Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தானே தந்தனனனா தானே தந்தனனனா தானே தந்தனனனா தானே தந்தனனனா ஹேய்
ஆண்: ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும் ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும் காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ மானே மலைத் தேனே
ஆண்: ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும் ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும் காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ மானே மலைத் தேனே ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
பெண்: ஆத்தங்கரையோரம் வீடு இது அன்றில் பறவைகள் கூடு பூத்துக் கிடக்கிற பாசம் இந்த பூமி முழுவதும் வீசும்
பெண்: நேசம் என்னும் நூலாலே சேத்து வச்ச பூமாலை மாசம் தேதி போனாலும் வாடாதம்மா மண் மேலே மனசு எல்லாம் ஒண்ணான குடும்பம் இது பிரிவு என்றும் இல்லாமலே விளங்கும் இது எப்போதும் இங்கேதான் சந்தோஷ ராகம்
பெண்: ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும் ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும் காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ மானே மலைத் தேனே ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஆண்: தானே தந்தனனனா தானே தந்தனனனா தானே தந்தனனனா தானே தந்தனனனா ஹேய்
ஆண்: ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும் ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும் காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ மானே மலைத் தேனே
ஆண்: ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும் ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும் காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ மானே மலைத் தேனே ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
பெண்: ஆத்தங்கரையோரம் வீடு இது அன்றில் பறவைகள் கூடு பூத்துக் கிடக்கிற பாசம் இந்த பூமி முழுவதும் வீசும்
பெண்: நேசம் என்னும் நூலாலே சேத்து வச்ச பூமாலை மாசம் தேதி போனாலும் வாடாதம்மா மண் மேலே மனசு எல்லாம் ஒண்ணான குடும்பம் இது பிரிவு என்றும் இல்லாமலே விளங்கும் இது எப்போதும் இங்கேதான் சந்தோஷ ராகம்
பெண்: ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும் ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும் காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ மானே மலைத் தேனே ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
Male: Thanae thandhananaa.(4) haei
Male: Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum Kaathodu kettukko nenjodu pottukko Maanae malaithaenae
Male: Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum Haan kaathodu kettukko nenjodu pottukko Maanae malaithaenae Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Female: Aathangarai oram veedu Idhu andril paravaigal koodu Poothu kidaikkura pasam Indha boomi muzhuvadhum veesum
Female: Nesam ennum noolaalae serthu vechu poomalai Maasam thaedhi ponaalum vaadadhamma mann melae Manasu ellam onnaana kudumbam idhu Pirivu endrum illaame vizhangum idhu Eppodhum ingae thaan sandhosa ragam
Female: Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum Kaathodu kettukko nenjodu pottukko Maanae malaithaenae Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
paatu paadava
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
old tamil songs lyrics in tamil font
kutty pattas movie
veeram song lyrics
asuran song lyrics in tamil download mp3
vathi coming song lyrics
pularaadha
thullatha manamum thullum vijay padal
ennavale adi ennavale karaoke
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
ovvoru pookalume song
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke
enjoy en jaami lyrics
aalankuyil koovum lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
tamil whatsapp status lyrics download
amman kavasam lyrics in tamil pdf