Pudhidhaai Song Lyrics

Mudhal Nee Mudivum Nee cover
Movie: Mudhal Nee Mudivum Nee (2020)
Music: Darbuka Siva
Lyricists: Keerthi
Singers: Jonita Gandhi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏன் இது போலே என் நேற்றும் இல்லை ஏன் எனைப்போலே இங்கு நானும் இல்லை ஒரு வேளை மனதை இன்றே திறந்தேன் தானா ஒருவேளை பாடம் யாவையும் மறந்தேன் தானா ஒருவேளை வேடர் போல் அது உரைந்தேன் தானா நான் நான் இதுவா இதுவா..

பெண்: நான்போகும் திசையில் நான் கேட்ட இசையும் உன்னோடு நடந்தால் புதிதாய் புதிதாய்

பெண்: கானாத கனவாய் சுமை கொல்லாத உறவாய் உன்னோடு இருந்தால் உலகே புதிதாய்

பெண்: ஓஒ..ஓ... பொல்லாத அலையோ என் காலை இழுக்க வா என்று நீயோ என் கையை இழுக்க பூமி கீழ் இழுக்க வானம் என்னை மேல் இழுக்க பாவம் நான் அழுவேன் என்ன வேணும்

பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓஒ

பெண்: தூய்மை செய்யாத பாடல் தூரல் போல் வீழும் காதல் தோழியாய் உந்தன் தோள்கள் தூக்கம் தூரமென

பெண்: நாடே உன் பாடல் கேட்க்கும் நாளும் தூரத்தில் இல்லை நாளை என்றென்று வாசி நான் மட்டும் கேட்க்க

பெண்: இந்த காலம் உன் தாளம் இல்லாமல் வாசி முதல் ரசிகை நான்தானே எனக்காக வாசி

பெண்: வேறேது உனதாய் இதில் எல்லாமே அழகாய் உன்னாலே இதனால் அழகாய் அழகாய்

பெண்: நீளுகின்ற திருவாய் என் காலோடு வருவாய் உன்னாலே என் உயிரே புதிதாய் புதிதாய்

பெண்: ஏன் இது போலே என் நேற்றும் இல்லை ஏன் எனைபோலே இங்கு நானும் இல்லை ஒரு வேளை மனதை இன்றே தெரிந்தேன் தானா ஒருவேளை பாடம் யாவையும் மறந்தேன் தானா ஒருவேளை வேடர் போல் அது உரைந்தேன் தானா நான் நான் இதுவா இதுவா..

பெண்: நான்போகும் திசையில் நான் கேட்ட இசையும் உன்னோடு நடந்தால் புதிதாய் புதிதாய்

பெண்: கானாத கனவாய் சுமை கொல்லாத உறவாய் உன்னோடு இருந்தால் உலகே புதிதாய்

பெண்: ஹா...ஆஅ...ஆ..ஆ. ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஊ..ஹா..ஆஅ..

பெண்: ஏன் இது போலே என் நேற்றும் இல்லை ஏன் எனைப்போலே இங்கு நானும் இல்லை ஒரு வேளை மனதை இன்றே திறந்தேன் தானா ஒருவேளை பாடம் யாவையும் மறந்தேன் தானா ஒருவேளை வேடர் போல் அது உரைந்தேன் தானா நான் நான் இதுவா இதுவா..

பெண்: நான்போகும் திசையில் நான் கேட்ட இசையும் உன்னோடு நடந்தால் புதிதாய் புதிதாய்

பெண்: கானாத கனவாய் சுமை கொல்லாத உறவாய் உன்னோடு இருந்தால் உலகே புதிதாய்

பெண்: ஓஒ..ஓ... பொல்லாத அலையோ என் காலை இழுக்க வா என்று நீயோ என் கையை இழுக்க பூமி கீழ் இழுக்க வானம் என்னை மேல் இழுக்க பாவம் நான் அழுவேன் என்ன வேணும்

பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓஒ

பெண்: தூய்மை செய்யாத பாடல் தூரல் போல் வீழும் காதல் தோழியாய் உந்தன் தோள்கள் தூக்கம் தூரமென

பெண்: நாடே உன் பாடல் கேட்க்கும் நாளும் தூரத்தில் இல்லை நாளை என்றென்று வாசி நான் மட்டும் கேட்க்க

பெண்: இந்த காலம் உன் தாளம் இல்லாமல் வாசி முதல் ரசிகை நான்தானே எனக்காக வாசி

பெண்: வேறேது உனதாய் இதில் எல்லாமே அழகாய் உன்னாலே இதனால் அழகாய் அழகாய்

பெண்: நீளுகின்ற திருவாய் என் காலோடு வருவாய் உன்னாலே என் உயிரே புதிதாய் புதிதாய்

பெண்: ஏன் இது போலே என் நேற்றும் இல்லை ஏன் எனைபோலே இங்கு நானும் இல்லை ஒரு வேளை மனதை இன்றே தெரிந்தேன் தானா ஒருவேளை பாடம் யாவையும் மறந்தேன் தானா ஒருவேளை வேடர் போல் அது உரைந்தேன் தானா நான் நான் இதுவா இதுவா..

பெண்: நான்போகும் திசையில் நான் கேட்ட இசையும் உன்னோடு நடந்தால் புதிதாய் புதிதாய்

பெண்: கானாத கனவாய் சுமை கொல்லாத உறவாய் உன்னோடு இருந்தால் உலகே புதிதாய்

பெண்: ஹா...ஆஅ...ஆ..ஆ. ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஊ..ஹா..ஆஅ..

Female: Yen idhu polae En naetrum illai Yen enai polae Ingu naanum illai Oru velai manadhai indrae thirandhen thaana Oru velai paadam yaavaiyum marandhen thaana Oru velai veda thol adhu uraindhen thaana Naan naan idhuva idhuva

Female: Naan pogum dhisaiyum Naan ketta isaiyum Unnodu nadandhaal Pudhidhaai pudhidhaai

Female: Kaanadha kanavaai Sumai kollaadha uravai Unnodu irundhaal Ulagae pudhidhaai

Female: Oooo..oo. Polladha azhaiyoo En kaalai izhukka Vaa endru neeyoo En kaiyai izhukka Bhoomi keezh izhukka Vaanam ennai mel izhukka Paavam naan azhuven Enna venum

Female: Hoo oo oo hoo Hoo oo ooo Hoo oo oo hoo Hoo oo ooo

Female: Thooimai seiyaadha paadal Thooral pol veezhum kaadhal Thozhiyaai undhan thozhgal Thookkam dhooramena

Female: Naadae un paadal ketkum Naalum dhoorathil illai Naalai endruendru vaasi Naan mattum ketkka

Female: Indha kaalam Un thaalam illaamal vaasi Mudhal rasigai naan thaanae Enakkaaga vaasi

Female: Veredhu unadhaai Idhu ellaamae azhagaai Unnaalae idhanaal Azhagaai azhagaai

Female: Neelgindra thiruvaai En kaalodu varuvaai Unnaal en uyirae Pudhidhaai pudhidhaai

Female: Yen idhu polae En naetrum illai Yen enai polae Ingu naanum illai Oru velai manadhai indrae thirandhen thaana Oru velai paadam yaavaiyum marandhen thaana Oru velai veda thol adhu uraindhen thaana Naan naan idhuva idhuva

Female: Naan pogum dhisaiyum Naan ketta isaiyum Unnodu nadandhaal Pudhidhaai pudhidhaai

Female: Kaanadha kanavaai Sumai kollaadha uravai Unnodu irundhaal Ulagae pudhidhaai

Female: Haa..aaa..aa..aa. Huu uu uu uu uuu uu.haa..aaa.

Other Songs From Mudhal Nee Mudivum Nee (2020)

Most Searched Keywords
  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • karaoke with lyrics in tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • aathangara marame karaoke

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics