Inge Vaanthey Song Lyrics

Mudhal Idam cover
Movie: Mudhal Idam (2011)
Music: D. Imman
Lyricists: Arivumathi
Singers: Haricharan and Surmukhi Raman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இங்க வாந்தே.. இங்க வாந்தே..
பெண்: தள்ளி போந்தே... தள்ளி போந்தே..

ஆண்: நீ தானே நீ தானே நிலவின் பேத்தி தானே நீ போக நீ போக நிழலும் வெள்ளைதானே

பெண்: மூச்சில் பூக்கும் தாவரம் ஓ மூன்றாம் பாலில் வேர்விடும்

ஆண்: சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா
பெண்: சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: ஓ ஓ இங்க வாந்தே.. இங்க வாந்தே..
பெண்: தள்ளி போந்தே... தள்ளி போந்தே..

ஆண்: நீ தானே நீ தானே நிலவின் பேத்தி தானே
பெண்: ஹா ஹா
ஆண்: நீ போக நீ போக நிழலும் வெள்ளைதானே

பெண்: ஹா ஹா மூச்சில் பூக்கும் தாவரம் ஓ மூன்றாம் பாலில் வேர்விடும் சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா
ஆண்: ஹேய் சீண்டாதே சீண்டாதே

பெண்: என் கூந்தலில் உன் காதலை பின்னியே பின்னியே பார்ப்பேனடா என் நாட்களை உன் மூச்சினால் வாழ்வேன் நானடா

ஆண்: காதல் கூத்தே

பெண்: கூத்தே

ஆண்: ஆடும் நாத்தே

பெண்: நாத்தே

ஆண்: ரெட்டை உடல் ஒற்றை உயிர் இப்போதுதான் பார்க்கிறேன் ஒற்றை இருள் நெற்றி முடி தொட்டே உயிர் பூக்கிறேன்

பெண்: என்னை நினைத்தாயே தும்மி சலித்தேனே
ஆண்: சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா
பெண்: சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா

ஆண்: இங்க வாந்தே இங்க வாந்தே
பெண்: தள்ளி போந்தே.. தரர னானே தரர னானானே தரர னானே னானே னானே
பெண்: கைபேசியே வெட்கப்பட முத்தமே சத்தமாய் தந்தாயடா கண்ணாடியே கைகள் தட்ட சேர்ந்தோம் நாமடா

ஆண்: கைகள் கூச

பெண்: கூச

ஆண்: கால்கள் பேச

பெண்: பேச

ஆண்: மிட்டாய் சிலை தொட்டேன் உனை கிட்டார் இசை கேட்குதே தொட்டால் மழை விட்டால் வெயில் சட்டாரென தாக்குதே

பெண்: உந்தன் உடை போட எந்தன் எடை கூட

ஆண்: சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா
பெண்: ஹேய் ஹேய் சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா

ஆண்: இங்க வாந்தே.. இங்க வாந்தே..
பெண்: தள்ளி போந்தே... தள்ளி போந்தே..

ஆண்: நீ தானே நீ தானே நிலவின் பேத்தி தானே
பெண்: ஹா ஹா
ஆண்: நீ போக நீ போக நிழலும் வெள்ளைதானே ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ... சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா ஓ ஓ ஓ ஓ....

ஆண்: இங்க வாந்தே.. இங்க வாந்தே..
பெண்: தள்ளி போந்தே... தள்ளி போந்தே..

ஆண்: நீ தானே நீ தானே நிலவின் பேத்தி தானே நீ போக நீ போக நிழலும் வெள்ளைதானே

பெண்: மூச்சில் பூக்கும் தாவரம் ஓ மூன்றாம் பாலில் வேர்விடும்

ஆண்: சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா
பெண்: சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: ஓ ஓ இங்க வாந்தே.. இங்க வாந்தே..
பெண்: தள்ளி போந்தே... தள்ளி போந்தே..

ஆண்: நீ தானே நீ தானே நிலவின் பேத்தி தானே
பெண்: ஹா ஹா
ஆண்: நீ போக நீ போக நிழலும் வெள்ளைதானே

பெண்: ஹா ஹா மூச்சில் பூக்கும் தாவரம் ஓ மூன்றாம் பாலில் வேர்விடும் சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா
ஆண்: ஹேய் சீண்டாதே சீண்டாதே

பெண்: என் கூந்தலில் உன் காதலை பின்னியே பின்னியே பார்ப்பேனடா என் நாட்களை உன் மூச்சினால் வாழ்வேன் நானடா

ஆண்: காதல் கூத்தே

பெண்: கூத்தே

ஆண்: ஆடும் நாத்தே

பெண்: நாத்தே

ஆண்: ரெட்டை உடல் ஒற்றை உயிர் இப்போதுதான் பார்க்கிறேன் ஒற்றை இருள் நெற்றி முடி தொட்டே உயிர் பூக்கிறேன்

பெண்: என்னை நினைத்தாயே தும்மி சலித்தேனே
ஆண்: சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா
பெண்: சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா

ஆண்: இங்க வாந்தே இங்க வாந்தே
பெண்: தள்ளி போந்தே.. தரர னானே தரர னானானே தரர னானே னானே னானே
பெண்: கைபேசியே வெட்கப்பட முத்தமே சத்தமாய் தந்தாயடா கண்ணாடியே கைகள் தட்ட சேர்ந்தோம் நாமடா

ஆண்: கைகள் கூச

பெண்: கூச

ஆண்: கால்கள் பேச

பெண்: பேச

ஆண்: மிட்டாய் சிலை தொட்டேன் உனை கிட்டார் இசை கேட்குதே தொட்டால் மழை விட்டால் வெயில் சட்டாரென தாக்குதே

பெண்: உந்தன் உடை போட எந்தன் எடை கூட

ஆண்: சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா
பெண்: ஹேய் ஹேய் சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா

ஆண்: இங்க வாந்தே.. இங்க வாந்தே..
பெண்: தள்ளி போந்தே... தள்ளி போந்தே..

ஆண்: நீ தானே நீ தானே நிலவின் பேத்தி தானே
பெண்: ஹா ஹா
ஆண்: நீ போக நீ போக நிழலும் வெள்ளைதானே ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ... சீண்டாதே சீண்டாதே செல்லா செல்லா ஓ ஓ ஓ ஓ....

Male: Inga vaanthae.. Inga vaanthae..
Female: Thalli pondhae.. Thalli pondhae..

Male: Neenthaanae neenthaanae Nilavin pethi thaane.. Nee poga nee poga Nizhalum vellai thaanae

Female: Moochchil pookkum thaavaram Oh moondram paalil vervidum

Male: Seendathae seendathae chella chella
Female: Seendathae seendathae chella chella. Haa haa haa

Male: Oh oh inga vaanthae Inga vaanthae
Female: Thalli pondhae.. Thalli pondhae..

Male: Nee thaanae nee thanae Nilavin pethi thaanae
Female: Haa haa
Male: Nee poga nee poga Nizhalum vellai thaanae

Female: Haa haa moochil pookkum thavaram Oh moondram paalil vervidum Seendathae seendathae chella chella
Male: Hey seendathae seendathae

Female: En koondhalil un kadhalai Pinniyae pinniyae parpenada En naatkalai un moochinaal Vazhven naanada

Male: Kaadhal koothae

Female: Koothae

Male: Aadum naathae

Female: Naathae

Male: Rettai udal ottrai uyir Ippodhu thaan paarkiren Otrai irul netri mudi Thottae uyir pookiren
Female: Ennai ninaithayae thummi salithaenae
Male: Seendathae seendathae chella chella
Female: Seendathae seendathae chella chella. .

Male: Inga vaanthae Inga vaanthae
Female: Thalli pondhae.. Tharara naanae tharara naanaanae Tharara naanae naanae naanae

Female: Kaipesiyae vetkapada Muththamae sathamaai thanthaaiyada Kannadiyae kaigal thatta Sernthom naamada

Male: Kaigal koosa

Female: Koosa

Male: Kaalgal pesa

Female: Pesa

Male: Mittaai silai thotten unnai Guitar isai ketkuthae Thottal mazhai vittal veyil Sattaryena thaakuthae

Female: Undhan udai poada Enthan yedai kooda

Male: Seendathae seendathae chella chella
Female: Hey hey seendathae seendathae chella chella. .

Male: Inga vaanthae Inga vaanthae
Female: Thalli pondhae.. Thalli pondhae..

Male: Neethaanae neethanae Nilavin pethi thaanae
Female: Haa haa
Male: Nee poga nee poga Nizhalum vellai thaanae. Oh oh oh oh oh oh oh oh Seendathae seendathae chella chella Oh oh oh oh

Other Songs From Mudhal Idam (2011)

Aiythaaney Song Lyrics
Movie: Mudhal Idam
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: D. Imman
Mudhal Idam Song Lyrics
Movie: Mudhal Idam
Lyricist: Arivumathi
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • love songs lyrics in tamil 90s

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • padayappa tamil padal

  • tamil karaoke download

  • master vaathi raid

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • tamil song lyrics video

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download