Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: ஓ யே ஓயல எந்த நாளும் ஓயல என்ன படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயல ஓ யே ஓயல எந்த நாளும் ஓயல என்ன படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயல ஓ யே ஓயல எங்க வலை காயல நீ சொக்கும் படி சிரிச்ச சோனாபரியா
ஆண்: சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வரியா.ஆஅ...ஆஹ் சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வரியா.ஆஅ...
ஆண்: ஓ யே ஓயல எந்த நாளும் ஓயல என்ன படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயல ஓ யே ஓயல எங்க வலை காயல நீ சொக்கும் படி சிரிச்ச சோனாபரியா
ஆண்: பத்து காலு நண்டு பாத்தது சோனாபரியா அது சுருண்டு சுண்ணாம்பா போய் ஒத்த காலில் நிக்குதடி முத்து குளிக்கும் பீட்டர் ஹா சோனாபரியா அவன் காஞ்சி கருவாடா போய் குவாட்டர்ல முங்கிட்டானே அந்தரியே சுந்தரியே சோனாபரியா மந்திரியே முந்திரியே சோனாபரியா அந்தமெல்லாம் சிந்தரியே சோனாபரியா
ஆண்: சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வரியா.ஆஅ...ஆஹ் சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வரியா.ஆஅ...
ஆண்: ஓயல.... ஓயால.
குழு: சோனாபரியா ஆ ஓ
ஆண்: ஓயல.... ஓயால..
குழு: சோனாபரியா ஆ ஓ
ஆண்: ஓயல.
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஓ
ஆண்: ஓயல.
பெண்: ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
ஆண்: ஓயல..ஓயல
ஆண்: ஓயல
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஓ
ஆண்: ஓயல
பெண்: ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
ஆண்: ஓயல
பெண்: கண்ணுல கப்பலா.
ஆண்: ஓயல.
ஆண்: நெஞ்சுல விக்கல்லா.
ஆண்: ஓயல.
ஆண்: கையில நிக்கல்லா.
ஆண்: ஓயல.
பெண்: நடையில நக்கலா.
ஆண்: ஓயல.
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஓ
ஆண்: ஓயல.
பெண்: ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
பெண்: சிப்பிக்குள்ள முத்து கப்பில மிச்சம் மிச்சம் வச்ச முத்தம் மொத்தம் மொத்தம் எனக்கு சிக்கி சிக்கி ஹா ஹா மத்தி சிச்கிச்சா நெஞ்சு விக்கிச்சா மச்சான் வச்ச மிச்சம்
ஆண்: ஒத்த மரமா எத்தனை காலம் சோனாபரியா கடலுல போன கட்டு மரமெல்லாம் கரைதான் ஏறிடுச்சே ஆமா
ஆண்: அத்தை மவனோ மாமன் மவனோ சோனாபரியா இவன போல கடலின் ஆலம் எவனும் கண்டதிலதானே நெஞ்சுக்குள்ள நிக்குறியே சோனாபரியா மீனு முள்ளு சிக்குறியே சோனாபரியா கெஞ்சும்படி வைக்குறியே சோனாபரியா
ஆண்: சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வரியா.ஆஅ...ஆஹ் சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வாரியா.ஆஅ...
ஆண்: ஓ யே ஓயல எந்த நாளும் ஓயல என்ன படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயல ஓ யே ஓயல எங்க வலை காயல நீ சொக்கும் படி சிரிச்சா சோனாபரியா
இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: ஓ யே ஓயல எந்த நாளும் ஓயல என்ன படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயல ஓ யே ஓயல எந்த நாளும் ஓயல என்ன படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயல ஓ யே ஓயல எங்க வலை காயல நீ சொக்கும் படி சிரிச்ச சோனாபரியா
ஆண்: சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வரியா.ஆஅ...ஆஹ் சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வரியா.ஆஅ...
ஆண்: ஓ யே ஓயல எந்த நாளும் ஓயல என்ன படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயல ஓ யே ஓயல எங்க வலை காயல நீ சொக்கும் படி சிரிச்ச சோனாபரியா
ஆண்: பத்து காலு நண்டு பாத்தது சோனாபரியா அது சுருண்டு சுண்ணாம்பா போய் ஒத்த காலில் நிக்குதடி முத்து குளிக்கும் பீட்டர் ஹா சோனாபரியா அவன் காஞ்சி கருவாடா போய் குவாட்டர்ல முங்கிட்டானே அந்தரியே சுந்தரியே சோனாபரியா மந்திரியே முந்திரியே சோனாபரியா அந்தமெல்லாம் சிந்தரியே சோனாபரியா
ஆண்: சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வரியா.ஆஅ...ஆஹ் சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வரியா.ஆஅ...
ஆண்: ஓயல.... ஓயால.
குழு: சோனாபரியா ஆ ஓ
ஆண்: ஓயல.... ஓயால..
குழு: சோனாபரியா ஆ ஓ
ஆண்: ஓயல.
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஓ
ஆண்: ஓயல.
பெண்: ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
ஆண்: ஓயல..ஓயல
ஆண்: ஓயல
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஓ
ஆண்: ஓயல
பெண்: ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
ஆண்: ஓயல
பெண்: கண்ணுல கப்பலா.
ஆண்: ஓயல.
ஆண்: நெஞ்சுல விக்கல்லா.
ஆண்: ஓயல.
ஆண்: கையில நிக்கல்லா.
ஆண்: ஓயல.
பெண்: நடையில நக்கலா.
ஆண்: ஓயல.
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஓ
ஆண்: ஓயல.
பெண்: ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
பெண்: சிப்பிக்குள்ள முத்து கப்பில மிச்சம் மிச்சம் வச்ச முத்தம் மொத்தம் மொத்தம் எனக்கு சிக்கி சிக்கி ஹா ஹா மத்தி சிச்கிச்சா நெஞ்சு விக்கிச்சா மச்சான் வச்ச மிச்சம்
ஆண்: ஒத்த மரமா எத்தனை காலம் சோனாபரியா கடலுல போன கட்டு மரமெல்லாம் கரைதான் ஏறிடுச்சே ஆமா
ஆண்: அத்தை மவனோ மாமன் மவனோ சோனாபரியா இவன போல கடலின் ஆலம் எவனும் கண்டதிலதானே நெஞ்சுக்குள்ள நிக்குறியே சோனாபரியா மீனு முள்ளு சிக்குறியே சோனாபரியா கெஞ்சும்படி வைக்குறியே சோனாபரியா
ஆண்: சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வரியா.ஆஅ...ஆஹ் சோனாபரியா சோனாபரியா சோனாபரியா நீ தானா வாரியா.ஆஅ...
ஆண்: ஓ யே ஓயல எந்த நாளும் ஓயல என்ன படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயல ஓ யே ஓயல எங்க வலை காயல நீ சொக்கும் படி சிரிச்சா சோனாபரியா
Male: Oh yae oyala endha naalum oyala Ennai padachavan kodukkum kai oyala Oh yae oyala endha naalum oyala Ennai padachavan kodukkum kai oyala Oh yae oyala enga valai kaayala Nee sokkum padi sirichadi sonapareeya
Male: Sonapareeya sonapareeya Sonapareeya nee thanaa variya .aa.aah Sonapareeya sonapareeya Sonapareeya nee thanaa variya .aa.
Male: Oh yae oyala endha naalum oyala Ennai padachavan kodukkum kai oyala Oh yae oyala enga valai kaayala Nee sokkum padi sirichadi sonapareeya
Male: Pathukkaalu nandu Paarthathu sonapareeya Adhu surundu sunnaambaa poyi Otha kaalil nikkuthadi Muthukulikkum peter- ah sonapareeya Avan kaanji karuvaada poyi Quarterula mungitaanae Andhariyae sundhariyae sonapareeya Mandhiriyae mundhiriyae sonapareeya Angamellaam sindhuriyae sonapareeya
Male: Sonapareeya sonapareeya Sonapareeya nee thanaa variya .aa.aah Sonapareeya sonapareeya Sonapareeya nee thanaa variya .aa.
Male: Oyala.
Oyaala
Chorus: Sonaparee ah oh
Male: Oyala.
Oyaala
Chorus: Sonaparee ah oh
Male: Oyala
Female: Aa aah ah ah oh
Male: Oyala
Female: Ae ae ae ae ae
Male: Oyala.oyala
Male: Oyala
Female: Aa aah ah ah oh
Male: Oyala
Female: Ae ae ae ae ae
Male: Oyala
Female: Kannula kappalaa
Male: Oyala
Female: Nenjula vikkalaa
Male: Oyala
Female: Kaiyila nikkala
Male: Oyala
Female: Nadaiyila nakkala
Male: Oyala
Female: Aa aah ah ah oh
Male: Oyala
Female: Ae ae ae ae ae
Female: Sippikkulla muthu Kappalila micham Micham vacha mutham Motham motham enakku Sikki sikki ah ah Mathi sikkikicha Nenju vikkikicha Machaan vecha micham
Male: Otha maramaa Ethanai kaalam sonapareeya Kadalula pona kattu maram ellaam Karai thaan yeriduchae aamaa
Male: Athai mavano maaman mavano Sonapareeya Ivanai pola kadalin aazham Evanum kandathillai Nenjukkulla nikkuriyae sonapareeya Meenu mullaa sikkuriyae sonaapareeya Kenjumpadi vaikkuriyae sonaapareeya
Male: Sonapareeya sonapareeya Sonapareeya nee thanaa variya .aa.aah Sonapareeya sonapareeya Sonapareeya nee thanaa variya .aa.
Male: Oh yae oyala endha naalum oyala Ennai padachavan kodukkum kai oyala Oh yae oyala enga valai kaayala Nee sokkum padi sirichadi sonapareeya
asku maaro lyrics
96 song lyrics in tamil
a to z tamil songs lyrics
kutty pasanga song
tamil songs lyrics whatsapp status
new tamil karaoke songs with lyrics
tamil songs karaoke with lyrics for male
bhagyada lakshmi baramma tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics
tamil songs to english translation
soorarai pottru tamil lyrics
maara movie song lyrics
tamil whatsapp status lyrics download
kannathil muthamittal song lyrics free download
karnan thattan thattan song lyrics
narumugaye song lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
indru netru naalai song lyrics
tamil song meaning