Punnagai Thavazhum Song Lyrics

Maragatham cover
Movie: Maragatham (1959)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Papanasam Sivan
Singers: T. M. Soundararajan and Radha Jayalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புன்னகை தவழும் மதி முகமோ புன்னகை தவழும் மதி முகமோ வெண்ணில உமிழும் நிறை மதியோ புன்னகை தவழும் மதி முகமோ வெண்ணில உமிழும் நிறை மதியோ மதி மயக்கும்

ஆண்: புன்னகை தவழும் மதி முகமோ

ஆண்: என்னுள்ளம் கவர் வேந்தன் கைவரிசையோ..ஓஓ..ஓ..ஏ..ஏ.. என்னுள்ளம் கவர் வேந்தன் கைவரிசையோ எழில் அன்னை பரிசோ பல் வரிசையோ எழில் அன்னை பரிசோ பல் வரிசையோ

ஆண்: புன்னகை தவழும் மதி முகமோ

பெண்: எனதுள்ளம் இன்றென்னவோ தனியே இன்புற்று அலைகின்றதே ஏ..ஏ... எனதுள்ளம் இன்றென்னவோ தனியே இன்புற்று அலைகின்றதே

பெண்: தினமுள்ள மலர் சோலையே இதைக்கண்டு சிந்தை சுழல்கின்றதே தினமுள்ள மலர் சோலையே இதைக்கண்டு சிந்தை சுழல்கின்றதே

பெண்: மனமிங்கு விளையாடலை விரும்பாமல் தனிமையே வேண்டுதடி மனமிங்கு விளையாடலை விரும்பாமல் தனிமையே வேண்டுதடி

பெண்: கனவில் நடப்பது போல் காண்பதெல்லாம் கணத்தில் மறையுதடி..ஈ...ஈ... கனவில் நடப்பது போல் காண்பதெல்லாம் கணத்தில் மறையுதடி என் பாங்கி கணத்தில் மறையுதடி

பெண்: பாங்கியே நீ விரைந்து வாராயடி இந்த விந்தையை பாராயடி பாங்கியே நீ விரைந்து வாராயடி இந்த விந்தையை பாராயடி

பெண்: எந்தன் வடிவம் தனை வரைந்ததாரோ ஆஆ..ஆ..ஆ..அஆஅ.. எந்தன் வடிவம் தனை வரைந்ததாரோ இதைக் கண்டென் மனமே மயங்குதடி எந்தன் வடிவம் தனை வரைந்ததாரோ இதைக் கண்டென் மனமே மயங்குதடி

ஆண்: எனதுள்ளம் இன்றென்னவோ தனியே இன்புற்று அலைகின்றதே ஏ..ஏ... எனதுள்ளம் இன்றென்னவோ தனியே இன்புற்று அலைகின்றதே

ஆண்: தினமுள்ள மலர் சோலையே இதைக்கண்டு சிந்தை சுழல்கின்றதே தினமுள்ள மலர் சோலையே இதைக்கண்டு சிந்தை சுழல்கின்றதே

ஆண்: மனமிங்கு விளையாடலை விரும்பாமல் தனிமையே வேண்டுதடா மனமிங்கு விளையாடலை விரும்பாமல் தனிமையே வேண்டுதடா

ஆண்: கனவில் நடப்பது போல் காண்பதெல்லாம் கணத்தில் மறையுததடா கனவில் நடப்பது போல் காண்பதெல்லாம் கணத்தில் மறையுததடா

ஆண்: பார்க்க பார்க்க திகட்டாத உன்னழகை பருக பசி தீருமே பார்க்க பார்க்க திகட்டாத உன்னழகை பருக பசி தீருமே

ஆண்: கேட்க கேட்க அலுக்காத உந்தன் உயர் கீதம் அமுதம் நேருமே கேட்க கேட்க அலுக்காத உந்தன் உயர் கீதம் அமுதம் நேருமே பாவை உன்னை பார்க்க பார்க்க திகட்டாத உன்னழகை பருக பசி தீருமே....

ஆண்: பாலும் நீரும் போல் பிரியா உறவே பாரினில் பெரும் ஆனந்தம்..... பாலும் நீரும் போல் பிரியா உறவே பாரினில் பெரும் ஆனந்தம்.....

பெண்: பக்குவம் அடையாத பதம்பெற காயாத பாலுக்கு சுவையேது பாலுக்கு சுவையேது

இருவர்: பாலும் நீரும் போல் பிரியா உறவே பாரினில் பெரும் ஆனந்தம்... பாரினில் பெரும் ஆனந்தம்...

ஆண்: புன்னகை தவழும் மதி முகமோ புன்னகை தவழும் மதி முகமோ வெண்ணில உமிழும் நிறை மதியோ புன்னகை தவழும் மதி முகமோ வெண்ணில உமிழும் நிறை மதியோ மதி மயக்கும்

ஆண்: புன்னகை தவழும் மதி முகமோ

ஆண்: என்னுள்ளம் கவர் வேந்தன் கைவரிசையோ..ஓஓ..ஓ..ஏ..ஏ.. என்னுள்ளம் கவர் வேந்தன் கைவரிசையோ எழில் அன்னை பரிசோ பல் வரிசையோ எழில் அன்னை பரிசோ பல் வரிசையோ

ஆண்: புன்னகை தவழும் மதி முகமோ

பெண்: எனதுள்ளம் இன்றென்னவோ தனியே இன்புற்று அலைகின்றதே ஏ..ஏ... எனதுள்ளம் இன்றென்னவோ தனியே இன்புற்று அலைகின்றதே

பெண்: தினமுள்ள மலர் சோலையே இதைக்கண்டு சிந்தை சுழல்கின்றதே தினமுள்ள மலர் சோலையே இதைக்கண்டு சிந்தை சுழல்கின்றதே

பெண்: மனமிங்கு விளையாடலை விரும்பாமல் தனிமையே வேண்டுதடி மனமிங்கு விளையாடலை விரும்பாமல் தனிமையே வேண்டுதடி

பெண்: கனவில் நடப்பது போல் காண்பதெல்லாம் கணத்தில் மறையுதடி..ஈ...ஈ... கனவில் நடப்பது போல் காண்பதெல்லாம் கணத்தில் மறையுதடி என் பாங்கி கணத்தில் மறையுதடி

பெண்: பாங்கியே நீ விரைந்து வாராயடி இந்த விந்தையை பாராயடி பாங்கியே நீ விரைந்து வாராயடி இந்த விந்தையை பாராயடி

பெண்: எந்தன் வடிவம் தனை வரைந்ததாரோ ஆஆ..ஆ..ஆ..அஆஅ.. எந்தன் வடிவம் தனை வரைந்ததாரோ இதைக் கண்டென் மனமே மயங்குதடி எந்தன் வடிவம் தனை வரைந்ததாரோ இதைக் கண்டென் மனமே மயங்குதடி

ஆண்: எனதுள்ளம் இன்றென்னவோ தனியே இன்புற்று அலைகின்றதே ஏ..ஏ... எனதுள்ளம் இன்றென்னவோ தனியே இன்புற்று அலைகின்றதே

ஆண்: தினமுள்ள மலர் சோலையே இதைக்கண்டு சிந்தை சுழல்கின்றதே தினமுள்ள மலர் சோலையே இதைக்கண்டு சிந்தை சுழல்கின்றதே

ஆண்: மனமிங்கு விளையாடலை விரும்பாமல் தனிமையே வேண்டுதடா மனமிங்கு விளையாடலை விரும்பாமல் தனிமையே வேண்டுதடா

ஆண்: கனவில் நடப்பது போல் காண்பதெல்லாம் கணத்தில் மறையுததடா கனவில் நடப்பது போல் காண்பதெல்லாம் கணத்தில் மறையுததடா

ஆண்: பார்க்க பார்க்க திகட்டாத உன்னழகை பருக பசி தீருமே பார்க்க பார்க்க திகட்டாத உன்னழகை பருக பசி தீருமே

ஆண்: கேட்க கேட்க அலுக்காத உந்தன் உயர் கீதம் அமுதம் நேருமே கேட்க கேட்க அலுக்காத உந்தன் உயர் கீதம் அமுதம் நேருமே பாவை உன்னை பார்க்க பார்க்க திகட்டாத உன்னழகை பருக பசி தீருமே....

ஆண்: பாலும் நீரும் போல் பிரியா உறவே பாரினில் பெரும் ஆனந்தம்..... பாலும் நீரும் போல் பிரியா உறவே பாரினில் பெரும் ஆனந்தம்.....

பெண்: பக்குவம் அடையாத பதம்பெற காயாத பாலுக்கு சுவையேது பாலுக்கு சுவையேது

இருவர்: பாலும் நீரும் போல் பிரியா உறவே பாரினில் பெரும் ஆனந்தம்... பாரினில் பெரும் ஆனந்தம்...

Male: Punnagai thavazhum madhi mugamo Punnagai thavazhum madhi mugamo Vennilaa umizhum nirai mathiyo Punnagai thavazhum mathi mugamo Vennilaa umizhum nirai mathiyo mathi mayangum

Male: Punnagai thavazhum mathi mugamo

Male: Ennullam kavar vaenthan Kaivarisaiyo.oo..oo...ae..ae. Ennullam kavar vaenthan Kaivarisaiyo. Ezhil annai pariso pal varisaiyo

Male: Punnagai thavazhum mathi mugamo

Female: Enathullam Indrennavo Thaniyae inbuttru alaigindrathae..ae..ae. Enathullam Indrennavo Thaniyae inbuttru alaigindrathae

Female: Dhinamulla malar solaiyae Idhai kandu sinthai suzhalgindrathae Dhinamulla malar solaiyae Idhai kandu sinthai suzhalgindrathae

Female: Manamingu vilaiyaadalai virumbaamal Thanimayae venduthadi Manamingu vilaiyaadalai virumbaamal Thanimayae venduthadi

Female: Kanavil nadappathu pol Kaanbathellam kanaththil marayuthadi..ee..ee. Kanavil nadappathu pol Kaanbathellam kanaththil marayuthadi En paangi kanaththil marayuthadi

Female: Paangiyae nee virainthu vaarayadi Indha vindhaiyai paaraayadi Paangiyae nee virainthu vaarayadi Indha vindhaiyai paaraayadi

Female: Enthan vadivam thanai varainthaaro Aaa..aa..aa...aa..aaa... Enthan vadivam thanai varainthaaro Idhai kandaen manamae mayanguthadi Enthan vadivam thanai varainthaaro Idhai kandaen manamae mayanguthadi

Male: Enathullam Indrennavo Thaniyae inbuttru alaigindrathae..ae..ae. Enathullam Indrennavo Thaniyae inbuttru alaigindrathae

Male: Dhinamulla malar solaiyae Idhai kandu sinthai suzhalgindrathae Dhinamulla malar solaiyae Idhai kandu sinthai suzhalgindrathae

Male: Manamingu vilaiyaadalai virumbaamal Thanimayae venduthadaa Manamingu vilaiyaadalai virumbaamal Thanimayae venduthadaa

Male: Kanavil nadappathu pol Kaanbathellam kanaththil marayuthadaa Kanavil nadappathu pol Kaanbathellam kanaththil marayuthadaa

Male: Paarkka paarkka thigattaatha Unnazhagai paruga pasi theerumae Paarkka paarkka thigattaatha Unnazhagai paruga pasi theerumae

Male: Ketka ketka azhukkaatha unthan Uyar geetham amutham naerumae Ketka ketka azhukkaatha unthan Uyar geetham amutham naerumae Paavai unnai aarkka paarkka thigattaatha Unnazhagai paruga pasi theerumae...

Male: Paalum neerumpol piriyaa Uravae paarinil perum aanantham Paalum neerumpol piriyaa Uravae paarinil perum aanantham

Female: Pakkuvam adaiyaadha padham pera kaayaatha Paalukku suvaiyaethu Paalukku suvaiyaethu

Both: Paalum neerumpol piriyaa Uravae paarinil perum aanantham Paarinil perum aanantham

Most Searched Keywords
  • asku maaro lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • tamil song english translation game

  • baahubali tamil paadal

  • old tamil songs lyrics

  • mgr padal varigal

  • kanne kalaimane karaoke download

  • kaatu payale karaoke

  • teddy marandhaye

  • vennilave vennilave song lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • alagiya sirukki ringtone download

  • malargale malargale song

  • lyrics songs tamil download

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • lyrics with song in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil