Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா
ஆண்: வதனமே சந்திர பிம்பமோ ஓஓஓஓ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: கண்கள் தேடுதே கவி பாடுதே
பெண்: கண்கள் தேடுதே கவி பாடுதே அலை பாயுதே மனது
பெண்: காதல் வந்ததாலே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை ஓடுதே ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே
பெண்: தன தன்தானே தா ன ன னே தன தன்தானே தா ன ன னே
பெண்: கண்கள் தேடுதே கவி பாடுதே அலை பாயுதே மனது
பெண்: சிங்கார அழகா உந்தன் விரலோடு என் கைகள் விலகாமல் சேர்ந்திடுமே
ஆண்: ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம்
பெண்: அகங்காரம் ஆணவம் எல்லாம் அடடா நீ பார்த்தாலே அடியோடு சாய்ந்திடுமே
பெண்: மொரடா என்னை நீ தான் மீண்டும் மழலை ஆக்கினாய் கனவால் எந்தன் இரவை இன்று கடலாய் மாற்றினாய்
பெண்: ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே காதல் வந்ததாலே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை ஓடுதே
பெண்: கண்கள் தேடுதே கவி பாடுதே அலை பாயுதே மனது
பெண்: ஆஹா ஆஆஆ ஆஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
பெண்: ஊடல் கொள்ளும் பொழுதில் எல்லாம் நீ வந்து கொஞ்ச தான் பொய் கோபம் காட்டிடுவேன்
ஆண்: ஜம் ஜம் ஜம் ஜம்
பெண்: அதி காலை நேரம் வந்தால் நீ தூங்கும் அழகை தான் தூங்காமல் ரசித்திடுவேன்
பெண்: மடையாய் இன்னும் ஏன் தான் நீயும் விலகி நிற்கிறாய் குடையாய் சின்ன குடையாய் கொட்டும் மழையை தடுக்கிறாய்
பெண்: ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே காதல் வந்ததாலே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை ஓடுதே
பெண்: கண்கள் தேடுதே கவி பாடுதே அலை பாயுதே மனது
பெண்: காதல் வந்ததாலே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை ஓடுதே ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே
பெண்: தன தன்தானே தா ன ன னே தன தன்தானே தா ன ன னே தன தன்தானே தா ன ன னே ..
இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா
ஆண்: வதனமே சந்திர பிம்பமோ ஓஓஓஓ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: கண்கள் தேடுதே கவி பாடுதே
பெண்: கண்கள் தேடுதே கவி பாடுதே அலை பாயுதே மனது
பெண்: காதல் வந்ததாலே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை ஓடுதே ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே
பெண்: தன தன்தானே தா ன ன னே தன தன்தானே தா ன ன னே
பெண்: கண்கள் தேடுதே கவி பாடுதே அலை பாயுதே மனது
பெண்: சிங்கார அழகா உந்தன் விரலோடு என் கைகள் விலகாமல் சேர்ந்திடுமே
ஆண்: ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம்
பெண்: அகங்காரம் ஆணவம் எல்லாம் அடடா நீ பார்த்தாலே அடியோடு சாய்ந்திடுமே
பெண்: மொரடா என்னை நீ தான் மீண்டும் மழலை ஆக்கினாய் கனவால் எந்தன் இரவை இன்று கடலாய் மாற்றினாய்
பெண்: ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே காதல் வந்ததாலே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை ஓடுதே
பெண்: கண்கள் தேடுதே கவி பாடுதே அலை பாயுதே மனது
பெண்: ஆஹா ஆஆஆ ஆஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
பெண்: ஊடல் கொள்ளும் பொழுதில் எல்லாம் நீ வந்து கொஞ்ச தான் பொய் கோபம் காட்டிடுவேன்
ஆண்: ஜம் ஜம் ஜம் ஜம்
பெண்: அதி காலை நேரம் வந்தால் நீ தூங்கும் அழகை தான் தூங்காமல் ரசித்திடுவேன்
பெண்: மடையாய் இன்னும் ஏன் தான் நீயும் விலகி நிற்கிறாய் குடையாய் சின்ன குடையாய் கொட்டும் மழையை தடுக்கிறாய்
பெண்: ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே காதல் வந்ததாலே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை ஓடுதே
பெண்: கண்கள் தேடுதே கவி பாடுதே அலை பாயுதே மனது
பெண்: காதல் வந்ததாலே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை ஓடுதே ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே நெஞ்சில் பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை ஓடுதே
பெண்: தன தன்தானே தா ன ன னே தன தன்தானே தா ன ன னே தன தன்தானே தா ன ன னே ..
Male: Vathanamae chandra bimbamoo.oooo Aah.. aah.. aaaah..aaaa.
Female: Kangal theduthae Kavi paaduthae
Female: Kangal theduthae Kavi paaduthae Alai paayuthae Manathuu.
Female: Kaadhal vanthathaalae Nenjil butterfly oduthae Oh butterfly butterfly Butterfly butterfly oduthae Nenjil butterfly butterfly Butterfly butterfly oduthae
Female: Thana thanthaanee thaa na na nae. Thana thanthaanae Thaa na na nae..ae...
Female: Kangal theduthae Kavi paaduthae Alai paayuthae Manathuu.
Female: Singaraa azhagha unnthan viralodu
Enkaighal vilagamal serndhidumae
Male: Jum jum..jum jum
Jum jum..jum jum
Female: Ahangaram aanavam ellam Adada nee paarthalae adiodu saindhidumae
Female: Moradaa ennai nee thaan Meendum mazhalai aaakinaai Kanaval endhan iravai Indruu kadalaai maatrinaai
Female: Oh butterfly butterfly Butterfly butterfly oduthae Nenjil butterfly butterfly Butterfly butterfly oduthae Kaadhal vanthathaalae Nenjil butterfly oduthae
Female: Kangal theduthae Kavi paaduthae Alai paayuthae Manathuu.
Female: Ahaaa..aaaaa.. Ahaaaa..aaaa.aaaaa..aaaa.
Female: Oodal kollum pozhuthil ellam
Nee vanthu konja thaan
Poi kobam kattiduven
Male: Jum jum..jum jum
Female: Adhi kaalai neram vandhal Nee thunghum azhagai thaan Thungaamal rasithiduven
Female: Madaiyaai innum yen thaan Neeyum vilaghi nirkiraai Kudaiyaai chinna kudaiyaai Kottum mazhaiyai thadukirai
Female: Oh butterfly butterfly Butterfly butterfly oduthae Nenjil butterfly butterfly Butterfly butterfly oduthae Kaadhal vanthathaalae Nenjil butterfly oduthae
Female: Kangal theduthae Kavi paaduthae Alai paayuthae Manathuu.
Female: Kaadhal vanthathaalae Nenjil butterfly oduthae Oh butterfly butterfly Butterfly butterfly oduthae Nenjil butterfly butterfly Butterfly butterfly oduthae
Female: Thana thanthaanee thaa na na nae. Thana thanthaanae Thaa na na nae.. Thana thanthaanae Thaa na na nae..ae..aeeee..
mulumathy lyrics
dhee cuckoo song
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
maara song tamil
tamil whatsapp status lyrics download
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
tamil collection lyrics
kaatu payale karaoke
believer lyrics in tamil
en kadhale en kadhale karaoke
amman kavasam lyrics in tamil pdf
best lyrics in tamil
tamil duet karaoke songs with lyrics
ilayaraja song lyrics
teddy en iniya thanimaye
only tamil music no lyrics