Mandhira Punnagai Song Lyrics

Manal Kayiru cover
Movie: Manal Kayiru (1982)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and B. S. Sasirekha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: மந்திர புன்னகை மின்னிடும் மேனகை சந்தன பூங்கொடியோ

ஆண்: இந்திரன் மாளிகை சுந்தர தேவதை சித்திர பைங்கிளியோ

ஆண்: அவள் தானோ இவள் தானோ இள மானோ இசை தேனோ வண்ண மொழி வார்த்தை திருவாசகம் தானோ

ஆண்: மந்திர புன்னகை மின்னிடும் மேனகை சந்தன பூங்கொடியோ

ஆண்: இந்திரன் மாளிகை சுந்தர தேவதை சித்திர பைங்கிளியோ

பெண்: ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

ஆண்: { கோபுரத்தின் கலசமதை ஆடைகள் மூட கூந்தல் முதல் பாதம் வரை ஆசைகள் ஓட } (2)

ஆண்: உற்சவத்து மணி போலே ஒதறது வலை ஆட நெஞ்சை அள்ளி போகும் இந்த நாயகி யாரோ

ஆண்: மந்திர புன்னகை மின்னிடும் மேனகை சந்தன பூங்கொடியோ

ஆண்: இந்திரன் மாளிகை சுந்தர தேவதை சித்திர பைங்கிளியோ

ஆண்: மாமதுரை வாழ்ந்திருக்கும் அங்கயற் கன்னி தாமரையில் வீற்றிருக்கும் மங்கள செல்வி

ஆண்: கை இரண்டில் இசை வீணை வைத்திருக்கும் கலை வாணி மங்கை இவள் யாரோ அந்த மூவரும் தானோ

ஆண்: மந்திர புன்னகை மின்னிடும் மேனகை சந்தன பூங்கொடியோ

ஆண்: இந்திரன் மாளிகை சுந்தர தேவதை சித்திர பைங்கிளியோ

பெண்: ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

ஆண்: கோலம் இட்டு விளக்கேற்றி குடும்பத்தை காக்க நான் வரைந்த ஓவியம் போல் நாயகி வாய்க்க

ஆண்: குங்குமத்து சிமிழோடு சங்கமத்தை எதிர் பாக்க வஞ்சி மகள் கூடும் இந்த வாலிபம் வாழ்க

ஆண்: மந்திர புன்னகை மின்னிடும் மேனகை சந்தன பூங்கொடியோ

ஆண்: இந்திரன் மாளிகை சுந்தர தேவதை சித்திர பைங்கிளியோ

ஆண்: இள மானோ இசை தேனோ கலை தேரோ கனி சாரோ என்னை வந்து சேரும் இந்த இந்திரை வாழ்க

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: மந்திர புன்னகை மின்னிடும் மேனகை சந்தன பூங்கொடியோ

ஆண்: இந்திரன் மாளிகை சுந்தர தேவதை சித்திர பைங்கிளியோ

ஆண்: அவள் தானோ இவள் தானோ இள மானோ இசை தேனோ வண்ண மொழி வார்த்தை திருவாசகம் தானோ

ஆண்: மந்திர புன்னகை மின்னிடும் மேனகை சந்தன பூங்கொடியோ

ஆண்: இந்திரன் மாளிகை சுந்தர தேவதை சித்திர பைங்கிளியோ

பெண்: ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

ஆண்: { கோபுரத்தின் கலசமதை ஆடைகள் மூட கூந்தல் முதல் பாதம் வரை ஆசைகள் ஓட } (2)

ஆண்: உற்சவத்து மணி போலே ஒதறது வலை ஆட நெஞ்சை அள்ளி போகும் இந்த நாயகி யாரோ

ஆண்: மந்திர புன்னகை மின்னிடும் மேனகை சந்தன பூங்கொடியோ

ஆண்: இந்திரன் மாளிகை சுந்தர தேவதை சித்திர பைங்கிளியோ

ஆண்: மாமதுரை வாழ்ந்திருக்கும் அங்கயற் கன்னி தாமரையில் வீற்றிருக்கும் மங்கள செல்வி

ஆண்: கை இரண்டில் இசை வீணை வைத்திருக்கும் கலை வாணி மங்கை இவள் யாரோ அந்த மூவரும் தானோ

ஆண்: மந்திர புன்னகை மின்னிடும் மேனகை சந்தன பூங்கொடியோ

ஆண்: இந்திரன் மாளிகை சுந்தர தேவதை சித்திர பைங்கிளியோ

பெண்: ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

ஆண்: கோலம் இட்டு விளக்கேற்றி குடும்பத்தை காக்க நான் வரைந்த ஓவியம் போல் நாயகி வாய்க்க

ஆண்: குங்குமத்து சிமிழோடு சங்கமத்தை எதிர் பாக்க வஞ்சி மகள் கூடும் இந்த வாலிபம் வாழ்க

ஆண்: மந்திர புன்னகை மின்னிடும் மேனகை சந்தன பூங்கொடியோ

ஆண்: இந்திரன் மாளிகை சுந்தர தேவதை சித்திர பைங்கிளியோ

ஆண்: இள மானோ இசை தேனோ கலை தேரோ கனி சாரோ என்னை வந்து சேரும் இந்த இந்திரை வாழ்க

Male: Manthira punnagai Minnidum maenagai Santhana poongodiyo

Male: Inthiran maaligai Sundara devathai Chithira paingiliyo

Male: Aval thaano ival thaano Ila maano isai thaeno Vanna mozhi vaarthai Thiruvaasagam thaano

Male: Manthira punnagai Minnidum maenagai Santhana poongodiyo

Male: Inthiran maaligai Sundara devathai Chithira paingiliyo

Female: Aaa..ahaaa.aaa Ahaaa.aaaa. Ahaaa.aaaa. Ahaaa.aaaa.

Male: {Gopurathin kalasamadhai Aadaigal mooda Koonthal mudhal paatham varai Aasaigal oda} (2)

Male: Urchavathu manippolae Otharathu valai aada Nenjai alli pogum intha Naayagi yaarooo

Male: Manthira punnagai Minnidum maenagai Santhana poongodiyo

Male: Inthiran maaligai Sundara devathai Chithira paingiliyo

Male: Maamadurai vaazhnthirukkum Anagayarkanni Thaamaraiyil veetritukkum Mangalachelvi

Male: Kai irandil isai veenai Vaithirukkum kalaivaani Mangai ival yaaro Antha moovarum thaanooo

Male: Manthira punnagai Minnidum maenagai Santhana poongodiyo

Male: Inthiran maaligai Sundara devathai Chithira paingiliyo

Female: Aaa..ahaaa.aaa Ahaaa.aaaa. Ahaaa.aaaa. Ahaaa.aaaa.

Male: Kolam ittu vilakketri Kudumbathai kaakka Naan varaintha oviyam pol Naayagi vaaikka

Male: Kungumathu chimizhodu Sangamathai ethirpaakka Vanji magal koodum intha Vaalibam vaazhga

Male: Manthira punnagai Minnidum maenagai Santhana poongodiyo

Male: Inthiran maaligai Sundara devathai Chithira paingiliyo

Male: Ila maano isai thaeno Kalaithaero kanichaaro Ennai vanthu serum intha Indhirai vaazhga

 

Other Songs From Manal Kayiru (1982)

Most Searched Keywords
  • sarpatta lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • pagal iravai karaoke

  • alaipayuthey songs lyrics

  • kannamma song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • kinemaster lyrics download tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download