Poravale Poravale Ponnurangam Song Lyrics

Makkalai Petra Magarasi cover

ஆண்: கையிலே வளவியெல்லாம் கலகலன்னு ஆடயிலே. உன் காலிலே கொலுசு ரெண்டும் ஜதி தாளம் போடையிலே. கஞ்சி பானை தூக்கிகிட்டு கண்டும் காணாமே சுண்டு நடை போட்டுகிட்டு போறவளே..ஏ...ஏ..ஏ...ஏ...

ஆண்: போறவளே போறவளே பொன்னுரங்கம் என்னை புரிஞ்சுக்காம போறியே நீ சின்ன ரங்கம் ரங்கம் போறவளே போறவளே பொன்னுரங்கம் என்னை புரிஞ்சுக்காம போறியே நீ சின்ன ரங்கம் ரங்கம்

பெண்: காடு வயல படைச்சி கலப்பைய ஏன் படைச்சான்..ஆஅ..ஆஅ..ஆ இந்த கன்னி பொண்ணையும் படைச்சி உன் கண்ணு ரெண்ட ஏன் படைச்சான். நேச மச்சான். சொல்லு மச்சான்.

பெண்: என்ன மச்சான் அப்படி பாக்குறீங்க

பெண்: ஏரு ஓட்டி சோறு காட்டும் ஆசை மச்சான் மச்சான் யாரு உன்னை தாறு மாறா பேச வச்சான் மச்சான் ஏரு ஓட்டி சோறு காட்டும் ஆசை மச்சான் மச்சான் யாரு உன்னை தாறு மாறா பேச வச்சான் மச்சான்

ஆண்: தாறு மாறா பேச வல்லே பொன்னுரங்கம் ரங்கம் பொன்னுரங்கம் கஞ்சி ஆறிப் போனா புடிக்குமா என் சின்ன ரங்கம் ரங்கம் தாறு மாறா பேச வல்லே பொன்னுரங்கம் ரங்கம் பொன்னுரங்கம் கஞ்சி ஆறிப் போனா புடிக்குமா என் சின்ன ரங்கம் ரங்கம்

பெண்: ஆறிப் போனா போகட்டும் என் ஆசை மச்சான் மச்சான் ஆசை மச்சான் கஞ்சி அப்பனுக்கு கொண்டு போறேன் அருமை மச்சான் மச்சான்

பெண்: ஆறிப் போனா போகட்டும் என் ஆசை மச்சான் மச்சான் ஆசை மச்சான் கஞ்சி அப்பனுக்கு கொண்டு போறேன் அருமை மச்சான் மச்சான்

ஆண்: தன்னந்தனியா போறியே என் பொன்னுரங்கம்

பெண்: போனா தைரியமா திரும்பி வருவா சின்னரங்கம் ரங்கம்

ஆண்: தன்னந்தனியா போறியே என் பொன்னுரங்கம்

பெண்: போனா தைரியமா திரும்பி வருவா சின்னரங்கம் ரங்கம்

ஆண்: மண்ணை நம்பி மரமிருக்கே பொன்னுரங்கம்

பெண்: அந்த மரத்து நிழலில் குடி இருப்பா சின்ன ரங்கம்

ஆண்: போறவளே போறவளே பொன்னுரங்கம் இன்னும் புரிஞ்சுக்காம போறியே நீ சின்ன ரங்கம் ரங்கம்
பெண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..
ஆண்: போறவளே போறவளே பொன்னுரங்கம் இன்னும் புரிஞ்சுக்காம போறியே நீ சின்ன ரங்கம் ரங்கம்

ஆண்: கையிலே வளவியெல்லாம் கலகலன்னு ஆடயிலே. உன் காலிலே கொலுசு ரெண்டும் ஜதி தாளம் போடையிலே. கஞ்சி பானை தூக்கிகிட்டு கண்டும் காணாமே சுண்டு நடை போட்டுகிட்டு போறவளே..ஏ...ஏ..ஏ...ஏ...

ஆண்: போறவளே போறவளே பொன்னுரங்கம் என்னை புரிஞ்சுக்காம போறியே நீ சின்ன ரங்கம் ரங்கம் போறவளே போறவளே பொன்னுரங்கம் என்னை புரிஞ்சுக்காம போறியே நீ சின்ன ரங்கம் ரங்கம்

பெண்: காடு வயல படைச்சி கலப்பைய ஏன் படைச்சான்..ஆஅ..ஆஅ..ஆ இந்த கன்னி பொண்ணையும் படைச்சி உன் கண்ணு ரெண்ட ஏன் படைச்சான். நேச மச்சான். சொல்லு மச்சான்.

பெண்: என்ன மச்சான் அப்படி பாக்குறீங்க

பெண்: ஏரு ஓட்டி சோறு காட்டும் ஆசை மச்சான் மச்சான் யாரு உன்னை தாறு மாறா பேச வச்சான் மச்சான் ஏரு ஓட்டி சோறு காட்டும் ஆசை மச்சான் மச்சான் யாரு உன்னை தாறு மாறா பேச வச்சான் மச்சான்

ஆண்: தாறு மாறா பேச வல்லே பொன்னுரங்கம் ரங்கம் பொன்னுரங்கம் கஞ்சி ஆறிப் போனா புடிக்குமா என் சின்ன ரங்கம் ரங்கம் தாறு மாறா பேச வல்லே பொன்னுரங்கம் ரங்கம் பொன்னுரங்கம் கஞ்சி ஆறிப் போனா புடிக்குமா என் சின்ன ரங்கம் ரங்கம்

பெண்: ஆறிப் போனா போகட்டும் என் ஆசை மச்சான் மச்சான் ஆசை மச்சான் கஞ்சி அப்பனுக்கு கொண்டு போறேன் அருமை மச்சான் மச்சான்

பெண்: ஆறிப் போனா போகட்டும் என் ஆசை மச்சான் மச்சான் ஆசை மச்சான் கஞ்சி அப்பனுக்கு கொண்டு போறேன் அருமை மச்சான் மச்சான்

ஆண்: தன்னந்தனியா போறியே என் பொன்னுரங்கம்

பெண்: போனா தைரியமா திரும்பி வருவா சின்னரங்கம் ரங்கம்

ஆண்: தன்னந்தனியா போறியே என் பொன்னுரங்கம்

பெண்: போனா தைரியமா திரும்பி வருவா சின்னரங்கம் ரங்கம்

ஆண்: மண்ணை நம்பி மரமிருக்கே பொன்னுரங்கம்

பெண்: அந்த மரத்து நிழலில் குடி இருப்பா சின்ன ரங்கம்

ஆண்: போறவளே போறவளே பொன்னுரங்கம் இன்னும் புரிஞ்சுக்காம போறியே நீ சின்ன ரங்கம் ரங்கம்
பெண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..
ஆண்: போறவளே போறவளே பொன்னுரங்கம் இன்னும் புரிஞ்சுக்காம போறியே நீ சின்ன ரங்கம் ரங்கம்

Male: Kaiyilae valaviyellaam Kalakalannu aadaiyilae. Un kaalilae kolusu rendum Jathi thaalam podaiyilae. Kanji paanai thookkikkittu Kandum kaanaamae Sundu nadai pottukkittu Poravalae. ae. ae.ae...ae...

Male: Poravalae poravalae ponnu rangam Ennai purinjukkaama poriyae nee Chinna rangam rangam Poravalae poravalae ponnu rangam Ennai purinjukkaama poriyae nee Chinna rangam rangam

Female: Kaadu vayala padaichi Kalappaiya yen padaichaan. aaa. aaa.aa Indha kanni ponnaiyum padaichi Un kannu renda yen padaichaan. Naesa machaan. sollu machaan.

Female: Enna machaan appadi paakkureenga

Female: Yaeru otti soru kaattum Aasai machaan machaan Yaaru unnai thaaru maaraa Pesa vachaan machaan Yaeru otti soru kaattum Aasai machaan machaan Yaaru unnai thaaru maaraa Pesa vachaan machaan

Male: Thaaru maaraa pesa vallae Ponnu rangam rangam ponnu rangam Kanji aari ponaa pudikkumaa yen Chinna rangam rangam Thaaru maaraa pesa vallae Ponnu rangam rangam ponnu rangam Kanji aari ponaa pudikkumaa yen Chinna rangam rangam

Female: Aari ponaa pogattum En aasai machaan machaan aasai machaan Kanji appanukku kondu poren Arumai machaan machaan

Female: Aari ponaa pogattum En aasai machaan machaan aasai machaan Kanji appanukku kondu poren Arumai machaan machaan

Male: Thannanthaniyaa poriyae En ponnu rangam

Female: Ponaa dhairiyamaa thirumbi varuvaa Chinna rangam rangam

Male: Thannanthaniyaa poriyae En ponnu rangam

Female: Ponaa dhairiyamaa thirumbi varuvaa Chinna rangam rangam

Male: Mannai nambi maramirukkae Ponnu rangam

Female: Andha marathu nizhalil Kudi iruppaa chinna rangam

Male: Poravalae poravalae ponnu rangam Innum purinjukkaama poriyae nee Chinna rangam rangam
Female: Aaaa..aaa..aaa..aaa.aaa.aa..
Male: Poravalae poravalae ponnu rangam Innum purinjukkaama poriyae nee Chinna rangam

Most Searched Keywords
  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • bujji song tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • song lyrics in tamil with images

  • tamil music without lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • anbe anbe song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english