Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஏய் இது பொல்லாத உலகம் நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல் நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு
ஆண்: அவன் ரைட் என்பான் ப்ரோ இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க ஹவ் வில் யு குரோ
ஆண்: உன்ன கிங் என்பான் ப்ரோ வுட்டா காட் என்பான் ப்ரோ அப்றம் சங்கூத போறான்னு ஹவ் வில் யு நோ
ஆண்: உன் ரூட்ட நீ போடு உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா
ஆண்: ஏய் இது பொல்லாத உலகம் நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல் நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு
ஆண்: ஏ ...
ஆண்: என் வழி புடிச்சாலும் ஐ லவ் யூ மா மா மா மா.. நீ என்ன வெறுத்தாலும் ஐ லவ் யூ மா மா மா மா
ஆண்: லார்ஜ் ஆ நீ ஜெயிச்சாட்டா ஸ்மால் ஆ நீ ஆடிக்கோ நீ சிந்தும் வேர்வைக்கு பூ மாலை சூடிக்கோ புடிச்ச வாழ்க்க ஸிம்பிள்னாலும் கெத்து தான ப்ரோ விழுந்து பொரண்டு எந்திரிச்சாலும் வொர்த் தான ப்ரோ
ஆண்: ஏ .உன் ரூட்ட நீ போடு உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா
ஆண்: ஏய்..இ .. இது பொல்லாத உலகம் நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல் நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு
ஆண்: அவன் ரைட் என்பான் ப்ரோ இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க ஹவ் வில் யு குரோ
ஆண்: உன்ன கிங் என்பான் ப்ரோ வுட்டா காட் என்பான் ப்ரோ அப்றம் சங்கூத போறான்னு ஹவ் வில் யு நோ
ஆண்: ..........
ஆண்: ஏய் இது பொல்லாத உலகம் நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல் நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு
ஆண்: அவன் ரைட் என்பான் ப்ரோ இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க ஹவ் வில் யு குரோ
ஆண்: உன்ன கிங் என்பான் ப்ரோ வுட்டா காட் என்பான் ப்ரோ அப்றம் சங்கூத போறான்னு ஹவ் வில் யு நோ
ஆண்: உன் ரூட்ட நீ போடு உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா
ஆண்: ஏய் இது பொல்லாத உலகம் நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல் நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு
ஆண்: ஏ ...
ஆண்: என் வழி புடிச்சாலும் ஐ லவ் யூ மா மா மா மா.. நீ என்ன வெறுத்தாலும் ஐ லவ் யூ மா மா மா மா
ஆண்: லார்ஜ் ஆ நீ ஜெயிச்சாட்டா ஸ்மால் ஆ நீ ஆடிக்கோ நீ சிந்தும் வேர்வைக்கு பூ மாலை சூடிக்கோ புடிச்ச வாழ்க்க ஸிம்பிள்னாலும் கெத்து தான ப்ரோ விழுந்து பொரண்டு எந்திரிச்சாலும் வொர்த் தான ப்ரோ
ஆண்: ஏ .உன் ரூட்ட நீ போடு உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா
ஆண்: ஏய்..இ .. இது பொல்லாத உலகம் நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல் நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு
ஆண்: அவன் ரைட் என்பான் ப்ரோ இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க ஹவ் வில் யு குரோ
ஆண்: உன்ன கிங் என்பான் ப்ரோ வுட்டா காட் என்பான் ப்ரோ அப்றம் சங்கூத போறான்னு ஹவ் வில் யு நோ
ஆண்: ..........
Male: Hey.idhu polladha ulagam Nee romba sharp aah iru Yaarukkum yaar enna koraichal Nee konjam mass aah iru
Male: Avan rightunbaan bro Ivan thappumbaan bro Idha ellathaiyum kettaakka How will you grow
Male: Unna kingunbaan bro Vuttaa godunbaanbro Apram sangootha poraannu How will you know
Male: Un rootta nee podu Un match ah nee aadu Ada aaru ballum sixer adi daa
Male: Hey.idhu polladha ulagam Nee romba sharp aah iru Yaarukkum yaar enna koraichal Nee konjam mass aah iru Mass aah iru
Male: Ae..
Male: En vazhi pudichaalum I love you maa Maa maa maa.. Nee enna veruthaalum I love you maa Maa maa maa..
Male: Large aah nee jeichaathaan Small aah nee aadi ppo Nee sindhum vervaikku Poomaalai soodikko
Male: Pudicha vaazhka simple naalum Gethu thaana bro Vizhunthu porandu enthiruchaalum Worth uh thaana bro
Male: Ae.. un rootta nee podu Nee podu Un match ah nee aadu Nee aadu Ada aaru baallum sixer adi daa
Male: Hey.ey idhu polladha ulagam Nee romba sharp aah iru Yaarukkum yaar enna koraichal Nee konjam mass aah iru Mass aah iru
Male: Avan rightunbaan bro Ivan thappumbaan bro Idha ellathaiyum kettaakka How will you grow
Male: Unna kingunbaan bro Vuttaa godunbaanbro Apram sangootha poraannu How will you know
Male: When are you will Gonna be you right you gonna be the hero Never get to that You know what i said Savage savage chase bro
Male: When are you will Gonna be you right you gonna be the hero Never get to that You know what i said Savage savage chase bro
master movie lyrics in tamil
yaar azhaippadhu song download
kangal neeye karaoke download
nanbiye song lyrics
tamil song meaning
isaivarigal movie download
tamil love feeling songs lyrics in tamil
thaabangale karaoke
aathangara orathil
saraswathi padal tamil lyrics
master tamil lyrics
mailaanji song lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
tamil songs lyrics in tamil free download
kadhal valarthen karaoke
putham pudhu kaalai tamil lyrics
azhagu song lyrics
aathangara marame karaoke
anbe anbe tamil lyrics
tamil christian christmas songs lyrics