Added Date: Feb 11, 2022
விஷ்லிங்: ...........
ஆண்: ஏன்டி உன்ன பிடிக்குது ஏதோ ஒன்னு இழுக்குது ஓர பார்வையா மயக்கும் வார்த்தையா வேறையா தெரியல
ஆண்: தீண்டாம தீமூட்டும் சிரிப்புல வேண்டாம் என்ன வாட்டாத அழகுல கேட்காம கேட்டாயே மனச பார்வையும் பார்வையும் உரச
ஆண்: கொல்லாத கொல்லாத பொல்லாத வயசு வயசு கிள்ளாத கிள்ளாத ஏதோ ஜாடையால
ஆண்: ஆனேன் மேகம் போல போனேன் மேல மேல வானில் நீந்துறேனே காதலால
ஆண்: கொல்லாத கொல்லாத பொல்லாத வயசு வயசு கிள்ளாத கிள்ளாத ஏதோ ஜாடையால
ஆண்: ஏன்டி உன்ன பிடிக்குது ஏதோ ஒன்னு இழுக்குது ஓர பார்வையா மயக்கும் வார்த்தையா வேறையா தெரியல
ஆண்: ஹான் மனசு மன்றாடுது எதுக்கு திண்டாடுது அதுக்கு என்னானது தெரியல
ஆண்: நில்லுன்னு சொன்னாலும் என்னென்ன பண்ணாலும் தேடி போகும் அவள
ஆண்: தவிப்பு நெஞ்சோடு உண்டாக அஞ்சாறு துண்டாக சந்தோசமா ஒடஞ்சேன்
ஆண்: எங்கே நான் போனாலும் அங்கேயும் வேறேதும் பாக்காம தேவதைய ரசிப்பேன்
ஆண்: மெட்ராசு க்ளைமேட்டு மெல்போர்னு போலாச்சு தூசு கூட தூறலாச்சு தூக்கம் கூட தூரமாச்சு காதல் பித்து முத்தி போச்சுடி
ஆண்: ஏன்டி உன்ன பிடிக்குது ஏதோ ஒன்னு இழுக்குது ஓர பார்வையா மயக்கும் வார்த்தையா வேறையா தெரியல
ஆண்: தீண்டாம தீமூட்டும் சிரிப்புல வேண்டாம் என்ன வாட்டாத அழகுல கேட்காம கேட்டாயே மனச பார்வையும் பார்வையும் உரச
ஆண்: கொல்லாத கொல்லாத பொல்லாத வயசு வயசு கிள்ளாத கிள்ளாத ஏதோ ஜாடையால
ஆண்: ஆனேன் மேகம் போல போனேன் மேல மேல வானில் நீந்துறேனே காதலால
விஷ்லிங்: ...........
ஆண்: ஏன்டி உன்ன பிடிக்குது ஏதோ ஒன்னு இழுக்குது ஓர பார்வையா மயக்கும் வார்த்தையா வேறையா தெரியல
ஆண்: தீண்டாம தீமூட்டும் சிரிப்புல வேண்டாம் என்ன வாட்டாத அழகுல கேட்காம கேட்டாயே மனச பார்வையும் பார்வையும் உரச
ஆண்: கொல்லாத கொல்லாத பொல்லாத வயசு வயசு கிள்ளாத கிள்ளாத ஏதோ ஜாடையால
ஆண்: ஆனேன் மேகம் போல போனேன் மேல மேல வானில் நீந்துறேனே காதலால
ஆண்: கொல்லாத கொல்லாத பொல்லாத வயசு வயசு கிள்ளாத கிள்ளாத ஏதோ ஜாடையால
ஆண்: ஏன்டி உன்ன பிடிக்குது ஏதோ ஒன்னு இழுக்குது ஓர பார்வையா மயக்கும் வார்த்தையா வேறையா தெரியல
ஆண்: ஹான் மனசு மன்றாடுது எதுக்கு திண்டாடுது அதுக்கு என்னானது தெரியல
ஆண்: நில்லுன்னு சொன்னாலும் என்னென்ன பண்ணாலும் தேடி போகும் அவள
ஆண்: தவிப்பு நெஞ்சோடு உண்டாக அஞ்சாறு துண்டாக சந்தோசமா ஒடஞ்சேன்
ஆண்: எங்கே நான் போனாலும் அங்கேயும் வேறேதும் பாக்காம தேவதைய ரசிப்பேன்
ஆண்: மெட்ராசு க்ளைமேட்டு மெல்போர்னு போலாச்சு தூசு கூட தூறலாச்சு தூக்கம் கூட தூரமாச்சு காதல் பித்து முத்தி போச்சுடி
ஆண்: ஏன்டி உன்ன பிடிக்குது ஏதோ ஒன்னு இழுக்குது ஓர பார்வையா மயக்கும் வார்த்தையா வேறையா தெரியல
ஆண்: தீண்டாம தீமூட்டும் சிரிப்புல வேண்டாம் என்ன வாட்டாத அழகுல கேட்காம கேட்டாயே மனச பார்வையும் பார்வையும் உரச
ஆண்: கொல்லாத கொல்லாத பொல்லாத வயசு வயசு கிள்ளாத கிள்ளாத ஏதோ ஜாடையால
ஆண்: ஆனேன் மேகம் போல போனேன் மேல மேல வானில் நீந்துறேனே காதலால
Whistling: ..........
Male: Yendi unna pidikudhu. Yedho onnu izhukkudhu. Ora parvaiyaa Mayakkum vaarthaiya Veraiyaa.theriyala.
Male: Theendaama Theemoottum sirippula Vendam enna vaattaatha azhagula Ketkama kettaayae manasa Paarvaiyum paarvaiyum orasa
Male: Kollaatha kollaatha Pollaatha vayasu vayasu Killaatha killaatha Yetho jaadaiyaala
Male: Aanen megam pola Ponen mela mela Vaanil neendhurenae kaadhalaala
Male: Kollaatha kollaatha Pollaatha vayasu vayasu Killaatha killaatha Yetho jaadaiyaala
Male: Yendi unna pidikudhu. Yedho onnu izhukkudhu. Ora parvaiyaa Mayakkum vaarthaiya Veraiyaa.theriyala.
Male: Haann..manasu mandraaduthu Yethukku thindaaduthu Athukku ennaanathu theriyala
Male: Nillunu sonnaalum Ennenna pannaalum Thedi pogum avala
Male: Thavippu nenjodu undaaga Anjaaru thundaaga Sandhoshama odanjen
Male: Engae naan ponaalum Angeyum veredhum paakkaama Dhevadhaiya rasippen
Male: Madras-u climate-u Melbourne-u polaachu Thoosu kooda thooralaachu Thookkam kooda thooramaachu Kaadhal piththu muththi pochchudi
Male: Yendi unna pidikudhu. Yedho onnu izhukkudhu. Ora parvaiyaa Mayakkum vaarthaiya Veraiyaa.theriyala.
Male: Theendaama Theemoottum sirippula Vendam enna vaattaatha azhagula Ketkama kettaayae manasa Paarvaiyum paarvaiyum orasa
Male: Kollaatha kollaatha Pollaatha vayasu vayasu Killaatha killaatha Yetho jaadaiyaala
Male: Aanen megam pola Ponen mela mela Vaanil neendhurenae kaadhalaala
en kadhale en kadhale karaoke
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
lollipop lollipop tamil song lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
kutty pattas movie
tamil christmas songs lyrics
maruvarthai song lyrics
tamil song english translation game
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
thabangale song lyrics
tamil happy birthday song lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
kathai poma song lyrics
enjoy en jaami cuckoo
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
best love lyrics tamil
chellamma chellamma movie
lyrics video in tamil
karnan lyrics tamil