Sarakka Song Lyrics

Maalai Naerathu Mayakkam cover
Movie: Maalai Naerathu Mayakkam (2016)
Music: Amrit
Lyricists: Amrit
Singers: Amrit

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: சரக்க கொஞ்சம் இறக்கி அவளை மறக்க பாக்குறேன் யாரும் இல்லா கடையில் ஏன் நான் டீய ஆத்துறேன்

ஆண்: என் மனச புயல் போல் அழிச்சு ஏன் நீ உசுப்ப ஏத்துற

குழு: { காத்தாடி போல் இருக்க வேணும் ரொம்ப சுகமா சும்மா இருந்த என்ன ஏன் கட்டி வச்சா எங்கம்மா } (2)

குழு: அரேன்ஜ்ட் மேரேஜ் ரொம்ப ரொம்ப கலீஜு மனோஜா சரோஜா தேவையில்லை எனக்கு

ஆண்: சரக்க கொஞ்சம் இறக்கி அவளை மறக்க பாக்குறேன் யாரும் இல்லா கடையில் ஏன் நான் டீய ஆத்துறேன்

ஆண்: தத்தளிக்கும் மீனபோல பித்துபுடிச்சு நான் வத்தி போனேன்

ஆண்: வேருமில்ல வேறாருமில்ல தனி மரமா இங்கே நான் நிக்குறேனே

ஆண்: நீ நடமாடும் ஆப்பு கடை உன்னால தான் போச்சு வடை

ஆண்: என் ஹார்ட்டுல ஓட்ட போட்ட இப்ப ஆயிட்டேன் புல்லா மட்ட

ஆண்: மேட்ரிமோனி சைட்குள்ள மேட்டர் ஒன்னும் இல்ல இல்ல

குழு: அரேன்ஜ்ட் அரேன்ஜ்ட் மேரேஜ் ரொம்ப ரொம்ப கலீஜு மனோஜா சரோஜா தேவையில்லை எனக்கு

ஆண்: புண் படுத்தும் ஜென்மமடா முன்ஜாமீன் வாங்கி உசார் ஆவுடா

ஆண்: ஒரு மாலை நேரத்து மயக்கத்தினால் சாகும் வரை மரண தண்டனையா

ஆண்: என் வாழ்க்கையில ஆடிப்புட்ட இது ஐபிஎல் டௌர்னமென்ட்டா

ஆண்: உள் காய படுத்திபுட்டா சந்தி சிரிக்கத்தான் வச்சிப்புட்டா

ஆண்: ஜாதகத்தை பார்த்து பார்த்து அராஜகம் பன்றாளுங்க

குழு: அரேன்ஜ்ட் அரேன்ஜ்ட் மேரேஜ் ரொம்ப ரொம்ப கலீஜு மனோஜா சரோஜா தேவையில்லை எனக்கு

ஆண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: சரக்க கொஞ்சம் இறக்கி அவளை மறக்க பாக்குறேன் யாரும் இல்லா கடையில் ஏன் நான் டீய ஆத்துறேன்

ஆண்: என் மனச புயல் போல் அழிச்சு ஏன் நீ உசுப்ப ஏத்துற

குழு: { காத்தாடி போல் இருக்க வேணும் ரொம்ப சுகமா சும்மா இருந்த என்ன ஏன் கட்டி வச்சா எங்கம்மா } (2)

குழு: அரேன்ஜ்ட் மேரேஜ் ரொம்ப ரொம்ப கலீஜு மனோஜா சரோஜா தேவையில்லை எனக்கு

ஆண்: சரக்க கொஞ்சம் இறக்கி அவளை மறக்க பாக்குறேன் யாரும் இல்லா கடையில் ஏன் நான் டீய ஆத்துறேன்

ஆண்: தத்தளிக்கும் மீனபோல பித்துபுடிச்சு நான் வத்தி போனேன்

ஆண்: வேருமில்ல வேறாருமில்ல தனி மரமா இங்கே நான் நிக்குறேனே

ஆண்: நீ நடமாடும் ஆப்பு கடை உன்னால தான் போச்சு வடை

ஆண்: என் ஹார்ட்டுல ஓட்ட போட்ட இப்ப ஆயிட்டேன் புல்லா மட்ட

ஆண்: மேட்ரிமோனி சைட்குள்ள மேட்டர் ஒன்னும் இல்ல இல்ல

குழு: அரேன்ஜ்ட் அரேன்ஜ்ட் மேரேஜ் ரொம்ப ரொம்ப கலீஜு மனோஜா சரோஜா தேவையில்லை எனக்கு

ஆண்: புண் படுத்தும் ஜென்மமடா முன்ஜாமீன் வாங்கி உசார் ஆவுடா

ஆண்: ஒரு மாலை நேரத்து மயக்கத்தினால் சாகும் வரை மரண தண்டனையா

ஆண்: என் வாழ்க்கையில ஆடிப்புட்ட இது ஐபிஎல் டௌர்னமென்ட்டா

ஆண்: உள் காய படுத்திபுட்டா சந்தி சிரிக்கத்தான் வச்சிப்புட்டா

ஆண்: ஜாதகத்தை பார்த்து பார்த்து அராஜகம் பன்றாளுங்க

குழு: அரேன்ஜ்ட் அரேன்ஜ்ட் மேரேஜ் ரொம்ப ரொம்ப கலீஜு மனோஜா சரோஜா தேவையில்லை எனக்கு

Male: Ahaaaaa.aaaaa.aaaa.

Male: Sarakka konjam irakki Avala marakka paakkuren Yaarum illaa kadaiyil Yen naan tea-ya aathuren

Male: En manasa Puyal pol alichu En nee usuppa yethura

Chorus: {Kaaththaadi Polirukka venum Romba sugamaa Summa irundha enna Yen kattivacha engamma} (2)

Chorus: Arranged marriage Romba romba galeeju Manoja saroja Thevaiyilla yenakku

Male: Sarakka konjam irakki Avala marakka paakkuren Yaarum illaa kadaiyil Yen naan tea-ya aathuren

Male: Thaththalikkum Meenapola Pithupudichu Naan vaththi ponen

Male: Verumilla Veraarumilla Thani maramaa ingae Naan nikkurenae

Male: Nee nadamaadum Aappu kada Unnaalathaan Pochu vadai

Male: En heartula Otta potta Ippa aayiten Fullaa matta

Male: Matrimony sitekula Matter onnum illa illa

Chorus: Arranged.. Arranged marriage Romba romba galeeju Manoja saroja Thevaiyilla yenakku

Male: Punpaduthum Jenmamadaa Munjamin vangi Usaar aavudaa

Male: Oru maalai nerathu Mayakkathinaal Saagumvarai Marana thandanaiyaa

Male: En vazhkaiyila Aadiputtaa Idhu IPL Tournamentaa

Male: Ull kaaya Paduthiputtaa Sandhi sirikkathaan Vachchiputtaa

Male: Jaadhakaththa Parthu parthu Araajagam panraalunga

Chorus: Arranged. Arranged marriage Romba romba galeeju Manoja saroja Thevaiyilla yenakku

Other Songs From Maalai Naerathu Mayakkam (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anirudh ravichander jai sulthan

  • semmozhi song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • dhee cuckoo song

  • nerunjiye

  • bahubali 2 tamil paadal

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics