Aavaniyai Kondada Song Lyrics

Lottery Ticket cover
Movie: Lottery Ticket (1982)
Music: L. Vaithiyanathan
Lyricists: Muthulingam
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆவணியை கொண்டாட வந்தான் ஆசையிலே பூச்சூடி நின்றேன் அவன் மார்பில் நானே பொன்மாலை அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்... அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்...

பெண்: ஆவணியை கொண்டாட வந்தான் ஆசையிலே பூச்சூடி நின்றேன் அவன் மார்பில் நானே பொன்மாலை அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்... அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்...

பெண்: காதல் வெண்பாவை பாடும் பெண்பாவை மன்னவனின் கைகளிலே தென்னங்கீற்றாவேன் என்னை தீண்டும் காற்றாவான் காதல் வெண்பாவை பாடும் பெண்பாவை மன்னவனின் கைகளிலே தென்னங்கீற்றாவேன் என்னை தீண்டும் காற்றாவான்

பெண்: பொன்மணி தேரினில் ஊர்வலம் செல்லுவேன் பொன்மணி தேரினில் ஊர்வலம் செல்லுவேன் முத்தாரம் சூடிக் கொள்வேனே ஆசை மேகங்களே பொங்குது ராஜ யோகங்களே ஆசை மேகங்களே பொங்குது ராஜ யோகங்களே

பெண்: ஆவணியை கொண்டாட வந்தான் ஆசையிலே பூச்சூடி நின்றேன் அவன் மார்பில் நானே பொன்மாலை அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்... அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்...

பெண்: ...........

பெண்: பார்த்தால் போதாது கேட்டால் கிடைக்காது காலம் வரும் நேரம் வரும் ஏக்கம் கூடாது இன்பம் என்றும் மாறாது பார்த்தால் போதாது கேட்டால் கிடைக்காது காலம் வரும் நேரம் வரும் ஏக்கம் கூடாது இன்பம் என்றும் மாறாது

பெண்: காவிய மாளிகை ஓவியம் போலவே காவிய மாளிகை ஓவியம் போலவே நம் சொந்தம் எங்கும் போகாது இதயப் பறவைகளே உங்கள் சிறகை விரியுங்களேன் இதயப் பறவைகளே உங்கள் சிறகை விரியுங்களேன்

பெண்: ஆவணியை கொண்டாட வந்தான் ஆசையிலே பூச்சூடி நின்றேன் அவன் மார்பில் நானே பொன்மாலை அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்... அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்...

பெண்: ஆவணியை கொண்டாட வந்தான் ஆசையிலே பூச்சூடி நின்றேன் அவன் மார்பில் நானே பொன்மாலை அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்... அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்...

பெண்: காதல் வெண்பாவை பாடும் பெண்பாவை மன்னவனின் கைகளிலே தென்னங்கீற்றாவேன் என்னை தீண்டும் காற்றாவான் காதல் வெண்பாவை பாடும் பெண்பாவை மன்னவனின் கைகளிலே தென்னங்கீற்றாவேன் என்னை தீண்டும் காற்றாவான்

பெண்: பொன்மணி தேரினில் ஊர்வலம் செல்லுவேன் பொன்மணி தேரினில் ஊர்வலம் செல்லுவேன் முத்தாரம் சூடிக் கொள்வேனே ஆசை மேகங்களே பொங்குது ராஜ யோகங்களே ஆசை மேகங்களே பொங்குது ராஜ யோகங்களே

பெண்: ஆவணியை கொண்டாட வந்தான் ஆசையிலே பூச்சூடி நின்றேன் அவன் மார்பில் நானே பொன்மாலை அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்... அன்பு பாதையிலே நான் தினம் இன்ப பூ விரிப்பேன்...

பெண்: ...........

பெண்: பார்த்தால் போதாது கேட்டால் கிடைக்காது காலம் வரும் நேரம் வரும் ஏக்கம் கூடாது இன்பம் என்றும் மாறாது பார்த்தால் போதாது கேட்டால் கிடைக்காது காலம் வரும் நேரம் வரும் ஏக்கம் கூடாது இன்பம் என்றும் மாறாது

பெண்: காவிய மாளிகை ஓவியம் போலவே காவிய மாளிகை ஓவியம் போலவே நம் சொந்தம் எங்கும் போகாது இதயப் பறவைகளே உங்கள் சிறகை விரியுங்களேன் இதயப் பறவைகளே உங்கள் சிறகை விரியுங்களேன்

Female: Aavaniyai kondaada vanthaan Aasayilae poochoodi nindren Avan maarbil naanae ponmaalae Anbu paadhaiyilae naan dhinam Inba poo virippaen Anbu paadhaiyilae naan dhinam Inba poo virippaen

Female: Aavaniyai kondaada vanthaan Aasayilae poochoodi nindren Avan maarbil naanae ponmaalae Anbu paadhaiyilae naan dhinam Inba poo virippaen Anbu paadhaiyilae naan dhinam Inba poo virippaen

Female: Kadhal venpaavai paadum penn paavai Mannavanin kaigalilae thennagkeettraavaen Ennai theendum kaattraavaan Kadhal venpaavai paadum penn paavai Mannavanin kaigalilae thennagkeettraavaen Ennai theendum kaattraavaan

Female: Ponmani therinil oorvalam selluvaen Ponmani therinil oorvalam selluvaen Muththaaram soodi kolvaenae Aasai meagangalae ponguthu raja yogangalae Aasai meagangalae ponguthu raja yogangalae

Female: Aavaniyai kondaada vanthaan Aasayilae poochoodi nindren Avan maarbil naanae ponmaalae Anbu paadhaiyilae naan dhinam Inba poo virippaen Anbu paadhaiyilae naan dhinam Inba poo virippaen

Female: .........

Female: Paarththaal pothaathu kettaal kidaikkaathu Kaalam varum neram varum yaekkam koodaathu Inbam endrum maaraathu Paarththaal pothaathu kettaal kidaikkaathu Kaalam varum neram varum yaekkam koodaathu Inbam endrum maaraathu

Female: Kaaviya maaligai oviyam polavae Kaaviya maaligai oviyam polavae Nam sontham engum pogaathu Idhaya paravaigalae ungal siragai viriyungalaen Idhaya paravaigalae ungal siragai viriyungalaen

Other Songs From Lottery Ticket (1982)

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • anegan songs lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • yaanji song lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • best tamil song lyrics in tamil

  • song lyrics in tamil with images

  • viswasam tamil paadal

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • oru manam whatsapp status download

  • ore oru vaanam

  • yellow vaya pookalaye