Raththa Vettai Song Lyrics

Lisaa cover
Movie: Lisaa (2018)
Music: Santhosh Dhayanidhi
Lyricists: Mani Amuthavan
Singers: Mahalingam and Sowmiya Ramani Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ரத்த ரத்த வேட்டை இங்கு வேங்கை ஒன்று ஆடுதே கெட்ட கெட்ட நன்றி கெட்ட பேரை கொன்று போடுதே

ஆண்: நட்ட நட்ட பாவம் இன்று நஞ்சு கொண்டு தாக்குதே விட்ட விட்ட சாபம் இங்கு வெண்சினத்தை காட்டுதே

ஆண்: ஹோ..ஹோய்..ஆஅ

ஆண்: ரத்த ரத்த வேட்டை இங்கு வேங்கை ஒன்று ஆடுதே கெட்ட கெட்ட நன்றி கெட்ட பேரை கொன்று போடுதே நட்ட நட்ட பாவம் இன்று நஞ்சு கொண்டு தாக்குதே விட்ட விட்ட சாபம் இங்கு வெண்சினத்தை காட்டுதே

ஆண்: ஹோ..ஹோய்

ஆண்: ரத்த ரத்த வேட்டை இங்கு வேங்கை ஒன்று ஆடுதே கெட்ட கெட்ட நன்றி கெட்ட பேரை கொன்று போடுதே நட்ட நட்ட பாவம் இன்று நஞ்சு கொண்டு தாக்குதே விட்ட விட்ட சாபம் இங்கு வெண் சினத்தை காட்டுதே

பெண்: ஜடாதவீகஜல பிரவாகபாவிதஸ்தலே கலீவலம்பய லம்பிதாம்பதம் புஜங்கதுங்கமாலிகம் டமட் டமட் டமடம நினாதவடமருவயம் சக்கார சந்ததாண்டவம் தனோதுன சிவம்.ம்ம்ம் சிவம்.ம்ம்ம்... சிவம்.ம்ம்ம்..

ஆண்: தவறு புரிந்த தலைகள் சரிந்து தரையில் உருளுதே தருமம் திரும்பி அடிக்கும் பொழுது உலகம் மிரளுதே

ஆண்: தவறு புரிந்த தலைகள் சரிந்து தரையில் உருளுதே தருமம் திரும்பி அடிக்கும் பொழுது உலகம் மிரளுதே

ஆண்: உறக்கம் இழந்த உயிரின் வலிகள் உருவம் எடுக்குதே இறக்கம் இழந்த இதயம் பிழந்து உதிரம் தெறிக்குதே

ஆண் மற்றும்
குழு: அன்னையும் தந்தையும் எதிரில் இருந்துமே கடவுளை கல்லிலே தேடும் உலகமே

ஆண் மற்றும்
குழு: கருவிலே சுமந்தவள் கண்கள் கலங்கினால் கதவினை திறந்து உனை நரகம் அழைக்குமே

பெண்: ஜடாபுஜன்கபிங்கள ஸ்புரத்நாமனிபிரப கடம்பகுங்கும திராவப்ரளிப்த திவதுமுகே மதாந்த சிந்து ரஸ்புரத்வகுதரியம்துரே மனோ விநோதமதும்புதம் பிபர்த்துபுத்தபர்தரி

ஆண்: ரத்த ரத்த வேட்டை இங்கு வேங்கை ஒன்று ஆடுதே கெட்ட கெட்ட நன்றி கெட்ட பேரை கொன்று போடுதே

ஆண்: நட்ட நட்ட பாவம் இன்று நஞ்சு கொண்டு தாக்குதே விட்ட விட்ட சாபம் இங்கு வெண்சினத்தை காட்டுதே

ஆண்: ரத்த ரத்த வேட்டை இங்கு வேங்கை ஒன்று ஆடுதே கெட்ட கெட்ட நன்றி கெட்ட பேரை கொன்று போடுதே

ஆண்: நட்ட நட்ட பாவம் இன்று நஞ்சு கொண்டு தாக்குதே விட்ட விட்ட சாபம் இங்கு வெண்சினத்தை காட்டுதே

ஆண்: ஹோ..ஹோய்..ஆஅ

ஆண்: ரத்த ரத்த வேட்டை இங்கு வேங்கை ஒன்று ஆடுதே கெட்ட கெட்ட நன்றி கெட்ட பேரை கொன்று போடுதே நட்ட நட்ட பாவம் இன்று நஞ்சு கொண்டு தாக்குதே விட்ட விட்ட சாபம் இங்கு வெண்சினத்தை காட்டுதே

ஆண்: ஹோ..ஹோய்

ஆண்: ரத்த ரத்த வேட்டை இங்கு வேங்கை ஒன்று ஆடுதே கெட்ட கெட்ட நன்றி கெட்ட பேரை கொன்று போடுதே நட்ட நட்ட பாவம் இன்று நஞ்சு கொண்டு தாக்குதே விட்ட விட்ட சாபம் இங்கு வெண் சினத்தை காட்டுதே

பெண்: ஜடாதவீகஜல பிரவாகபாவிதஸ்தலே கலீவலம்பய லம்பிதாம்பதம் புஜங்கதுங்கமாலிகம் டமட் டமட் டமடம நினாதவடமருவயம் சக்கார சந்ததாண்டவம் தனோதுன சிவம்.ம்ம்ம் சிவம்.ம்ம்ம்... சிவம்.ம்ம்ம்..

ஆண்: தவறு புரிந்த தலைகள் சரிந்து தரையில் உருளுதே தருமம் திரும்பி அடிக்கும் பொழுது உலகம் மிரளுதே

ஆண்: தவறு புரிந்த தலைகள் சரிந்து தரையில் உருளுதே தருமம் திரும்பி அடிக்கும் பொழுது உலகம் மிரளுதே

ஆண்: உறக்கம் இழந்த உயிரின் வலிகள் உருவம் எடுக்குதே இறக்கம் இழந்த இதயம் பிழந்து உதிரம் தெறிக்குதே

ஆண் மற்றும்
குழு: அன்னையும் தந்தையும் எதிரில் இருந்துமே கடவுளை கல்லிலே தேடும் உலகமே

ஆண் மற்றும்
குழு: கருவிலே சுமந்தவள் கண்கள் கலங்கினால் கதவினை திறந்து உனை நரகம் அழைக்குமே

பெண்: ஜடாபுஜன்கபிங்கள ஸ்புரத்நாமனிபிரப கடம்பகுங்கும திராவப்ரளிப்த திவதுமுகே மதாந்த சிந்து ரஸ்புரத்வகுதரியம்துரே மனோ விநோதமதும்புதம் பிபர்த்துபுத்தபர்தரி

ஆண்: ரத்த ரத்த வேட்டை இங்கு வேங்கை ஒன்று ஆடுதே கெட்ட கெட்ட நன்றி கெட்ட பேரை கொன்று போடுதே

ஆண்: நட்ட நட்ட பாவம் இன்று நஞ்சு கொண்டு தாக்குதே விட்ட விட்ட சாபம் இங்கு வெண்சினத்தை காட்டுதே

Male: Raththa raththa vaettai ingu Vaengai ondru aaduthae Ketta ketta nandri ketta Perai kondru podudhae

Male: Natta natta paavam indru Nanju kondu thaakuthae Vitta vitta saabam ingu Vennjinaththai kaathudhae

Male: Hoo haaaa

Male: Raththa raththa vaettai ingu Vaengai ondru aaduthae Ketta ketta nandri ketta Perai kondru podudhae Natta natta paavam indru Nanju kondu thaakuthae Vitta vitta saabam ingu Vennjinaththai kaathudhae

Male: Hoo ooo aaaa

Chorus: Raththa raththa vaettai ingu Vaengai ondru aaduthae Ketta ketta nandri ketta Perai kondru podudhae Natta natta paavam indru Nanju kondu thaakuthae Vitta vitta saabam ingu Vennjinaththai kaathudhae

Female: Jadatheevegajala Pravaagapaavidhasthalae Kalivalayambaya lambhithaampadham Bhunjanga thungamaaligam Damat damat dama dama Ninathavadamaruvayam Sakkara sandhathaandavam Thanothuna sivam..mmm Sivam .mm.sivam .mm.

Male: Thavaru purindha thalaigal Sarindhu tharaiyil uruludhae Tharumam thirumbi adikkum pozhuthu Ulagam meraludhae

Male: Thavaru purindha thalaigal Sarindhu tharaiyil uruludhae Tharumam thirumbi adikkum pozhuthu Ulagam meraludhae

Male: Urakkam izhantha uyirin valigal Uruvam edukkuthae Irakkam izhantha idhayam pizhanthu Uthiram therikkuthae

Male &
Chorus: Annaiyum thanthaiyum Edhiril irunthumae Kadavulai kallilae Thedum ulagamae

Male &
Chorus: Karuvilae sumandhaval Kangal kalanginaal Kadhavinai thirandhu unai Naragam azhaikkumae

Female: ..............

Male: Raththa raththa vaettai ingu Vaengai ondru aaduthae Ketta ketta nandri ketta Perai kondru podudhae Natta natta paavam indru Nanju kondu thaakuthae Vitta vitta saabam ingu Vennjinaththai kaathudhaea

Other Songs From Lisaa (2018)

Most Searched Keywords
  • mailaanji song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • karaoke with lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • mappillai songs lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • master song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

Recommended Music Directors