Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இட்ஸ் ஹார்டு டூ சீ வாட் அயம் ட்ரையிங் டூ பி கொய்ட் டிஸ்ஸிங் மீ யூ எய்ண்ட் பெட்டர் தெண் மீ
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: இட்ஸ் ஹார்டு டூ சீ வாட் அயம் ட்ரையிங் டூ பி கொய்ட் டிஸ்ஸிங் மீ யூ எய்ண்ட் பெட்டர் தெண் மீ
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: மைண்ட் லௌட் ஸ்லீவ்ஸ் நவ் பார்ஸ் ஹவ் தாட்ஸ் நவ்
ஆண்: மைண்ட் லௌட் ஸ்லீவ்ஸ் நவ் பார்ஸ் ஹவ் தாட்ஸ் நவ்
ஆண்: ஹேய் ப்ரோ புன்னகை என்னும் பரவசம் பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம் ஹேய் ப்ரோ புன்னகை என்னும் பரவசம் பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம்
ஆண்: ஹேய் ப்ரோ பளிச்சிடும் முகங்கள் வியர்த்திடும் விரல்கள் நகர்ந்திடும் நொடிகள் பார்க்காமலே.ஹே
ஆண்: பறந்திடு உலகை விறித்திடு சிறகை நிரந்தரம் என்று ஏதுமில்லை
குழு: நாண நா நாணணே நாண நா நாணணே நாண நா நாணணே நாண நா நாணணே நாண நா நாணணே நாண நா நாணணே உன் புன்னகை போதுமே..
பெண்: ஹாஆஆஆஆ...
ஆண்: ...........
பெண்: நீ பார்க்கையில் நான் எனை தேடினேன் உன் புன் முருவலில் என்னையே தொலைக்கிறேன்.ஏ
ஆண்: சிறிதாய் ஒரு புன்னகை வீசும் சிறு குரல் தான் இவள் என மெலிதாய் ஓர் இடைவெளி ஏனோ நான் கேட்கிறேன்.ஏ..
ஆண்: சிறிதாய் ஒரு புன்னகை வீசும் குளிர் நிலவோ இவள் வர மெலிதாய் ஓர் இடைவெளி ஏனோ நான் கேட்கிறேன்
ஆண்: பளிச்சிடும் முகங்கள் வியர்த்திடும் விரல்கள் நகர்ந்திடும் நொடிகள் பார்க்காமலே.ஹே
ஆண்: பறந்திடு உலகை விறித்திடு சிறகை நிரந்தரம் என்று ஏதுமில்லை
ஆண்: ஹேய் ப்ரோ புன்னகை என்னும் பரவசம் பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம் ஹேய் ப்ரோ புன்னகை என்னும் பரவசம் பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம் ஹேய் ப்ரோ.......
ஆண்: இட்ஸ் ஹார்டு டூ சீ வாட் அயம் ட்ரையிங் டூ பி கொய்ட் டிஸ்ஸிங் மீ யூ எய்ண்ட் பெட்டர் தெண் மீ
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: இட்ஸ் ஹார்டு டூ சீ வாட் அயம் ட்ரையிங் டூ பி கொய்ட் டிஸ்ஸிங் மீ யூ எய்ண்ட் பெட்டர் தெண் மீ
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: மைண்ட் லௌட் ஸ்லீவ்ஸ் நவ் பார்ஸ் ஹவ் தாட்ஸ் நவ்
ஆண்: மைண்ட் லௌட் ஸ்லீவ்ஸ் நவ் பார்ஸ் ஹவ் தாட்ஸ் நவ்
ஆண்: ஹேய் ப்ரோ புன்னகை என்னும் பரவசம் பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம் ஹேய் ப்ரோ புன்னகை என்னும் பரவசம் பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம்
ஆண்: ஹேய் ப்ரோ பளிச்சிடும் முகங்கள் வியர்த்திடும் விரல்கள் நகர்ந்திடும் நொடிகள் பார்க்காமலே.ஹே
ஆண்: பறந்திடு உலகை விறித்திடு சிறகை நிரந்தரம் என்று ஏதுமில்லை
குழு: நாண நா நாணணே நாண நா நாணணே நாண நா நாணணே நாண நா நாணணே நாண நா நாணணே நாண நா நாணணே உன் புன்னகை போதுமே..
பெண்: ஹாஆஆஆஆ...
ஆண்: ...........
பெண்: நீ பார்க்கையில் நான் எனை தேடினேன் உன் புன் முருவலில் என்னையே தொலைக்கிறேன்.ஏ
ஆண்: சிறிதாய் ஒரு புன்னகை வீசும் சிறு குரல் தான் இவள் என மெலிதாய் ஓர் இடைவெளி ஏனோ நான் கேட்கிறேன்.ஏ..
ஆண்: சிறிதாய் ஒரு புன்னகை வீசும் குளிர் நிலவோ இவள் வர மெலிதாய் ஓர் இடைவெளி ஏனோ நான் கேட்கிறேன்
ஆண்: பளிச்சிடும் முகங்கள் வியர்த்திடும் விரல்கள் நகர்ந்திடும் நொடிகள் பார்க்காமலே.ஹே
ஆண்: பறந்திடு உலகை விறித்திடு சிறகை நிரந்தரம் என்று ஏதுமில்லை
ஆண்: ஹேய் ப்ரோ புன்னகை என்னும் பரவசம் பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம் ஹேய் ப்ரோ புன்னகை என்னும் பரவசம் பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம் ஹேய் ப்ரோ.......
Male: It’s hard to see What i’m trying to be Quit dissing me You ain’t better than me
Chorus: Ho ho
Male: It’s hard to see What i’m trying to be Quit dissing me You ain’t better than me
Chorus: Ho ho
Male: Mind loud Sleeves now Bars how Thoughts now
Male: Mind loud Sleeves now Bars how Thoughts now
Male: Hey bro Punnagai ennum paravasam Poothaal puvi aagum nam vasam Hey bro Punnagai ennum paravasam Poothaal puvi aagum nam vasam
Male: Hey bro Palichidum mugangal Viyarthidum viralgal Nagarndhidum nodigal paarkkaamalae
Male: Paranthidu ulagai Virithidu siragai Nirandharam endru yethum illai
Chorus: Naana naa naananey naana naa naananey Naana naa naananey Naana naa naananey Naana naa naananey Naana naa naananey Oor punnagai pothumae
Female: Aaaaahhhhhh..
Male: {I thought we are strangers In the first place I knew that baby u said Make it quick yeah i heard that May be u found something in me I kinda knew that My heat was missing a piece You really knew that?} (2)
Female: Nee paarkkaiyil Naan enai thedinen Un ponn muruvalil Ennaiyae tholaikkiren..aee.
Male: Siridhaai oru punnagai veesum Siru kural thaan ival yena Melidhaai oor idaiveli yeno Naan ketkiren.aen..
Male: Siridhaai oru punnagai veesum Kulir nilavo ival vara Melidhaai oor idaiveli yeno Naan ketkiren
Male: Palichidum mugangal Viyarthidum viralgal Nagarndhidum nodigal paarkkaamalae
Male: Paranthidu ulagai Virithidu siragai Nirandharam endru yethum illai
Male: Hey bro Punnagai ennum paravasam Poothaal puvi aagum nam vasam Hey bro Punnagai ennum paravasam Poothaal puvi aagum nam vasam Hey bro ........
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
tamil lyrics video download
eeswaran song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
theera nadhi maara lyrics
tamil christian songs lyrics free download
old tamil songs lyrics in tamil font
kathai poma song lyrics
google google tamil song lyrics
teddy marandhaye
google google song lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
hello kannadasan padal
karaoke songs tamil lyrics
master vaathi coming lyrics
old tamil christian songs lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
anbe anbe song lyrics