Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மொரக்கா மற்றாக்கா வந்தாச்சே திவா மொரக்கா மற்றாக்கா தாவி ஆடும் பூவா
பெண்: மப்ராக்கா மெட்டாரிக்கா என் கூட ஆடே நீ வா மப்ராக்கா மெட்டாரிக்கா லைப்பே டான்சிங் ஷோவா
பெண்: ஹே நான் மைக்கல் ஜாக்சி நெலவு நெலவு நடை காட்டடா ஹே நான் ரிதிக் ரோஷி வளைவு நெளிவு அதில் சேக்கட்டா ஹே நான் பரிஷ்னிகோவின் நடக்கும் நடை ஒரு பலெட் தான் ஹே நான் பிரபு தேவி கடக்கு மொடக்கு என டடக்கு படக்கு என
பெண்: வெச்சான் அடி வெச்சான் இந்த ரோடும் கூட மேடா சச்சா யே சச்சா என் ஹார்ட்டு பீட்டும் ஆட்டம் தான்
பெண்: மொரக்கா மற்றாக்கா வந்தாச்சே திவா மொரக்கா மற்றாக்கா தாவி ஆடும் பூவா
பெண்: மப்ராக்கா மெட்டாரிக்கா என் கூட ஆடே நீ வா மப்ராக்கா மெட்டாரிக்கா லைப்பே டான்சிங் ஷோவா
பெண்: காற்றில் மலர் ஆட நீரில் வெயில் ஆட ஆட்டம் ஏதில் இல்ல கேளு மெட்டாரிக்கா
பெண்: வீட்டில் நிழல் ஆட வானில் உயில் ஆட எல்லாம் ஆட்டம் தான் சொல்லு மெட்டாரிக்கா
பெண்: சல்சா யே சம்பா என் மங்கோ ஏங்கோ டங்கோ வோல்கா குகூமர் என் குத்து டான்ஸ பாருங்கோ
பெண்: மொரக்கா மற்றாக்கா வந்தாச்சே திவா மொரக்கா மற்றாக்கா தாவி ஆடும் பூவா
பெண்: மப்ராக்கா மெட்டாரிக்கா என் கூட ஆடே நீ வா மப்ராக்கா மெட்டாரிக்கா லைப்பே டான்சிங் ஷோவா
பெண்: ஹே நான் மைக்கல் ஜாக்சி நெலவு நெலவு நடை காட்டடா ஹே நான் ரிதிக் ரோஷி வளைவு நெளிவு அதில் சேக்கட்டா ஹே நான் பரிஷ்னிகோவின் நடக்கும் நடை ஒரு பலெட் தான் ஹே நான் பிரபு தேவி கடக்கு மொடக்கு என டடக்கு படக்கு என
பெண்: வெச்சான் அடி வெச்சான் இந்த ரோடும் கூட மேடா சச்சா யே சச்சா என் ஹார்ட்டு பீட்டும் ஆட்டம் தான்
பெண்: மொரக்கா மற்றாக்கா வந்தாச்சே திவா மொரக்கா மற்றாக்கா தாவி ஆடும் பூவா
பெண்: மப்ராக்கா மெட்டாரிக்கா என் கூட ஆடே நீ வா மப்ராக்கா மெட்டாரிக்கா லைப்பே டான்சிங் ஷோவா
பெண்: காற்றில் மலர் ஆட நீரில் வெயில் ஆட ஆட்டம் ஏதில் இல்ல கேளு மெட்டாரிக்கா
பெண்: வீட்டில் நிழல் ஆட வானில் உயில் ஆட எல்லாம் ஆட்டம் தான் சொல்லு மெட்டாரிக்கா
பெண்: சல்சா யே சம்பா என் மங்கோ ஏங்கோ டங்கோ வோல்கா குகூமர் என் குத்து டான்ஸ பாருங்கோ
Female: Morakka mattrakkaa Vanthachae diva Morakka mattrakkaa Thaavi aadum poova
Female: Maffrakka mettarikka En kuda aade nee vaa Maffrakka mettarikka Life-eh dancing show-ah
Female: Hey.naan michael jacksi Nelavu nelavu nadai kaatetta Hey.naan hrithik roshi Valaivu nelivu athil sekketta Hey.naan baryshnikovin Nadakum nadai oru ballet thaan Hey.naan prabhu devi Kadakku modakku yena Tadakku padakku yena
Female: Vechan adi vechan Intha roadum koda medah Chacha eh chacha En heartu beatum aatam thaan
Female: Morakka mattrakkaa Vanthachae diva Morakka mattrakkaa Thaavi aadum poova
Female: Maffrakka mettarikka En kuda aade nee vaa Maffrakka mettarikka Life-eh dancing show-ah
Female: Kaatril malar aada Neeril veyil aada Aatam yethil illa Kelu mettarikka
Female: Veettil nizhal aada Vaanil uyil aada Ellam aatam thaan Sollu mettarikka
Female: Salsa eh samba En mango yengo tango Volca kokomar En kuththu dance-eh paarungo
tamilpaa
tamil melody lyrics
kadhal kavithai lyrics in tamil
kanave kanave lyrics
lyrics of google google song from thuppakki
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
malaigal vilagi ponalum karaoke
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
asuran song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
gal karke full movie in tamil
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
kadhali song lyrics
abdul kalam song in tamil lyrics
vijay and padalgal
mailaanji song lyrics
tamil tamil song lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
mudhalvan songs lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics dhee