Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மாநிலத்தின் இருள் நீங்க வானில் வரும் ஜோதி... ஏ..ஏ...ஏ...ஏ...ஏ...ஏ...ஏ...ஏ...ஏ.. மன இருளும் நீங்கிடவே அருள்வாய் நீயே அருள்வாய் நீயே....
பெண்: ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே மாந்தர் ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே நாட்டில் அமைதி சூழ பசியும் பிணியும் பகையுமே அகல வேண்டுமே...ஏ..ஏ...ஏ..
பெண்: ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே நாட்டில் அமைதி சூழ பசியும் பிணியும் பகையுமே அகல வேணுமே...ஏ..ஏ...ஏ.. ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே
பெண்: அன்பு மார்க்கம் கண்ட அறிவின் தீபமே மக்கள் அகத்தின் அழுக்கு என்னும் கோபதாபமே...ஏ..ஏ...ஏ.. அன்பு மார்க்கம் கண்ட அறிவின் தீபமே மக்கள் அகத்தின் அழுக்கு என்னும் கோபதாபமே நீங்கியே
பெண்: ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே...
பெண்: ஒடுங்கி கிடைத்த நெஞ்சில் உணர்ச்சி பொங்கவே உயிரையள்ளும் பாடல் தந்த கவிதை மன்னனே.. ஏ..ஏ...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. ஒடுங்கி கிடைத்த நெஞ்சில் உணர்ச்சி பொங்கவே உயிரையள்ளும் பாடல் தந்த கவிதை மன்னனே.. உந்தன் உள்ளம் கண்ட கனவுகளும் பலித்தமாகியே கல்வி அறிவு ஓங்கியே
பெண்: ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே...
பெண்: மலர்ந்த முகத்தை காட்டும் சிவந்த ரோஜாவே சிரித்து மலர்ந்த முகத்தை காட்டும் சிவந்த ரோஜாவே உனைப்போல் மலர்ந்த முகத்தினோடு மாந்தர் அனைவரும் சிரித்து மலர்ந்த முகத்தினோடு மாந்தர் அனைவரும் வாழ்வில் வளமும் வீசியே
பெண்: ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே நாட்டில் அமைதி சூழ பசியும் பிணியும் பகையுமே அகல வேணுமே...ஏ..ஏ...ஏ.. ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே மாந்தர் ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே
பெண்: மாநிலத்தின் இருள் நீங்க வானில் வரும் ஜோதி... ஏ..ஏ...ஏ...ஏ...ஏ...ஏ...ஏ...ஏ...ஏ.. மன இருளும் நீங்கிடவே அருள்வாய் நீயே அருள்வாய் நீயே....
பெண்: ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே மாந்தர் ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே நாட்டில் அமைதி சூழ பசியும் பிணியும் பகையுமே அகல வேண்டுமே...ஏ..ஏ...ஏ..
பெண்: ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே நாட்டில் அமைதி சூழ பசியும் பிணியும் பகையுமே அகல வேணுமே...ஏ..ஏ...ஏ.. ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே
பெண்: அன்பு மார்க்கம் கண்ட அறிவின் தீபமே மக்கள் அகத்தின் அழுக்கு என்னும் கோபதாபமே...ஏ..ஏ...ஏ.. அன்பு மார்க்கம் கண்ட அறிவின் தீபமே மக்கள் அகத்தின் அழுக்கு என்னும் கோபதாபமே நீங்கியே
பெண்: ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே...
பெண்: ஒடுங்கி கிடைத்த நெஞ்சில் உணர்ச்சி பொங்கவே உயிரையள்ளும் பாடல் தந்த கவிதை மன்னனே.. ஏ..ஏ...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. ஒடுங்கி கிடைத்த நெஞ்சில் உணர்ச்சி பொங்கவே உயிரையள்ளும் பாடல் தந்த கவிதை மன்னனே.. உந்தன் உள்ளம் கண்ட கனவுகளும் பலித்தமாகியே கல்வி அறிவு ஓங்கியே
பெண்: ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே...
பெண்: மலர்ந்த முகத்தை காட்டும் சிவந்த ரோஜாவே சிரித்து மலர்ந்த முகத்தை காட்டும் சிவந்த ரோஜாவே உனைப்போல் மலர்ந்த முகத்தினோடு மாந்தர் அனைவரும் சிரித்து மலர்ந்த முகத்தினோடு மாந்தர் அனைவரும் வாழ்வில் வளமும் வீசியே
பெண்: ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே நாட்டில் அமைதி சூழ பசியும் பிணியும் பகையுமே அகல வேணுமே...ஏ..ஏ...ஏ.. ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே மாந்தர் ஆனந்தமாய் வாழ வேணுமே
Female: Maanilatthin irul neenga Vaanil varum jothiyae. Ae.ae.ae.ae.ae.ae.ae.ae.. Mana irulum neengidavae Arulvaai neeyae arulvaai neeyae
Female: Aanandhamaai vaazha venumae Maandhar aanandhamaai Vaazha venumae naattil Amaidhi soozha pasiyum Piniyum pagaiyumae Agala venumae.ae..ae..ae.
Female: Aanandhamaai vaazha venumae Naattil amaidhi soozha pasiyum Piniyum pagaiyumae Agala venumae.ae..ae..ae. Aanandhamaai vaazha venumae
Female: Anbu maargam kanda arivin dheebamae Makkal agathin azhukku Ennum koba thaabamae.ae.ae.ae. Anbu maargam kanda arivin dheebamae Makkal agathin azhukku Ennum koba thaabamae neengiyae
Female: Aanandhamaai vaazha venumae
Female: Odungi kidandha nenjil Unarchi pongavae Uyiraiyallum paadal thandha Kavidhai mannanae. Ae.ae.ae..ae.ae.ae.ae.ae.ae.. Odungi kidandha nenjil Unarchi pongavae Uyiraiyallum paadal thandha Kavidhai mannanae. Undhan ullam kanda kanavugalum Palithamaagiyae kalviyarivum ongiyae
Female: Aanandhamaai vaazha venumae
Female: Malarndha mugathai kaattu Sivandha rojaavae Sirithu malarndha mugathai kaattu Sivandha rojaavae unaippol Malarndha mugatthinodu Maandhar anaivarum Sirithu malarndha mugatthinodu Maandhar anaivarum Vaazhvil manamum veesiyae
Female: Aanandhamaai vaazha venumae Naattil amaidhi soozha Pasiyum piniyum pagaiyumae Agala venumae.ae.ae..ae. Aanandhamaai vaazha venumae Maandhar aanandhamaai vaazha venumae
karaoke tamil songs with english lyrics
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
mgr karaoke songs with lyrics
happy birthday song in tamil lyrics download
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
mulumathy lyrics
believer lyrics in tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
naan pogiren mele mele song lyrics
inna mylu song lyrics
thenpandi seemayile karaoke
meherezyla meaning
thullatha manamum thullum tamil padal
ovvoru pookalume song
tamil hit songs lyrics
nice lyrics in tamil
gaana songs tamil lyrics
devathayai kanden song lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
kutty pattas tamil movie download