Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நான் வருவேன் நான் வருவேன் நிச்சயமாய் வருவேன் சத்தியத்தை காத்திடவே சத்தியமாய் வருவேன்
ஆண்: காசு பணம் கொடுக்காமல் நேர் வழியில் வருவேன் ஜாதி மதம் பார்க்காலாம் உனக்கென தோல் தருவேன்
ஆண்: நான் வருவேன் நான் வருவேன் நிச்சயமாய் வருவேன் சத்தியத்தை காத்திடவே சத்தியமாய் வருவேன்
ஆண்: நான் வருவேன் நான் வருவேன் நிச்சயமாய் வருவேன் சத்தியத்தை காத்திடவே சத்தியமாய் வருவேன்
ஆண்: காசு பணம் கொடுக்காமல் நேர் வழியில் வருவேன் ஜாதி மதம் பார்க்காலாம் உனக்கென தோல் தருவேன்
ஆண்: தீமைகளை திருத்திடவே திமிருடன் நான் வருவேன் சுழ்ச்சிகளை முறித்திடவே எரிமலையை எழுவேன்
ஆண்: மண்ணில் என்னை புதைத்தாலும் மறுபடி எழுந்திடுவேன் கடவுள் என்னை தடுத்தாலும் கடமையை செய்திடுவேன்
ஆண்: நான் வருவேன் நான் வருவேன் நிச்சயமாய் வருவேன் சத்தியத்தை காத்திடவே சத்தியமாய் வருவேன்
குழு: ஹோ.. ஓ.. ஓ..
ஆண்: நீ பொறுத்தது போதும் மாறிடு வரலாற்றை புதிதாய் மாற்றிடு முழு உலகே சேர்ந்து எதிர்த்தாலும் நீ குனியாமல் திமிரு
ஆண்: தலை ஆட்டும் கூட்டம் நீக்கிடு தலை தூக்கும் கொடுமையை தாக்கிடு பின் வாங்காமல் கண் தூங்கலாம் நீ நரிகளை ஓட்டிவிடு
ஆண்: அடிமை போலே நிதம் வாழ்ந்தால் என்றும் விடியாது அடிமேல் அடி தான் விழுந்தால் கூட தர்மம் சாகுது
ஆண் மற்றும்
குழு: விரல் நீட்டிடுவோம் விதி மாற்றிடுவோம் நிலை நாட்டிடுவோம் வழி காட்டிடுவோம்
ஆண் மற்றும்
குழு: விரல் நீட்டிடுவோம் விதி மாற்றிடுவோம் நிலை நாட்டிடுவோம் வழி காட்டிடுவோம்
ஆண்: நான் வருவேன் நான் வருவேன் நிச்சயமாய் வருவேன் சத்தியத்தை காத்திடவே சத்தியமாய் வருவேன்
ஆண்: காசு பணம் கொடுக்காமல் நேர் வழியில் வருவேன் ஜாதி மதம் பார்க்காமல் உனக்கென தோல் தருவேன்
ஆண்: மண்ணில் என்னை புதைத்தாலும் மறுபடி எழுந்திடுவேன் கடவுள் என்னை தடுத்தாலும் கடமையை செய்திடுவேன்
குழு: ஹோ.. ஓ.. ஓ..
ஆண்: நான் வருவேன் நான் வருவேன் நிச்சயமாய் வருவேன் சத்தியத்தை காத்திடவே சத்தியமாய் வருவேன்
ஆண்: காசு பணம் கொடுக்காமல் நேர் வழியில் வருவேன் ஜாதி மதம் பார்க்காலாம் உனக்கென தோல் தருவேன்
ஆண்: நான் வருவேன் நான் வருவேன் நிச்சயமாய் வருவேன் சத்தியத்தை காத்திடவே சத்தியமாய் வருவேன்
ஆண்: நான் வருவேன் நான் வருவேன் நிச்சயமாய் வருவேன் சத்தியத்தை காத்திடவே சத்தியமாய் வருவேன்
ஆண்: காசு பணம் கொடுக்காமல் நேர் வழியில் வருவேன் ஜாதி மதம் பார்க்காலாம் உனக்கென தோல் தருவேன்
ஆண்: தீமைகளை திருத்திடவே திமிருடன் நான் வருவேன் சுழ்ச்சிகளை முறித்திடவே எரிமலையை எழுவேன்
ஆண்: மண்ணில் என்னை புதைத்தாலும் மறுபடி எழுந்திடுவேன் கடவுள் என்னை தடுத்தாலும் கடமையை செய்திடுவேன்
ஆண்: நான் வருவேன் நான் வருவேன் நிச்சயமாய் வருவேன் சத்தியத்தை காத்திடவே சத்தியமாய் வருவேன்
குழு: ஹோ.. ஓ.. ஓ..
ஆண்: நீ பொறுத்தது போதும் மாறிடு வரலாற்றை புதிதாய் மாற்றிடு முழு உலகே சேர்ந்து எதிர்த்தாலும் நீ குனியாமல் திமிரு
ஆண்: தலை ஆட்டும் கூட்டம் நீக்கிடு தலை தூக்கும் கொடுமையை தாக்கிடு பின் வாங்காமல் கண் தூங்கலாம் நீ நரிகளை ஓட்டிவிடு
ஆண்: அடிமை போலே நிதம் வாழ்ந்தால் என்றும் விடியாது அடிமேல் அடி தான் விழுந்தால் கூட தர்மம் சாகுது
ஆண் மற்றும்
குழு: விரல் நீட்டிடுவோம் விதி மாற்றிடுவோம் நிலை நாட்டிடுவோம் வழி காட்டிடுவோம்
ஆண் மற்றும்
குழு: விரல் நீட்டிடுவோம் விதி மாற்றிடுவோம் நிலை நாட்டிடுவோம் வழி காட்டிடுவோம்
ஆண்: நான் வருவேன் நான் வருவேன் நிச்சயமாய் வருவேன் சத்தியத்தை காத்திடவே சத்தியமாய் வருவேன்
ஆண்: காசு பணம் கொடுக்காமல் நேர் வழியில் வருவேன் ஜாதி மதம் பார்க்காமல் உனக்கென தோல் தருவேன்
ஆண்: மண்ணில் என்னை புதைத்தாலும் மறுபடி எழுந்திடுவேன் கடவுள் என்னை தடுத்தாலும் கடமையை செய்திடுவேன்
குழு: ஹோ.. ஓ.. ஓ..
Male: Naan varuven naan varuven Nichayamai varuven Sathiyathai kaathidavae Sathiyamaai varuven
Male: Kaasu panam kodukaamal Ner vazhiyil varuven Jaadhi madham paarkaamal Unakkena thozh tharuven
Male: Naan varuven naan varuven Nichayamai varuven Sathiyathai kaathidavae Sathiyamaai varuven
Male: Naan varuven naan varuven Nichayamai varuven Sathiyathai kaathidavae Sathiyamaai varuven
Male: Kaasu panam kodukaamal Ner vazhiyil varuven Jaadhi madham paarkaamal Unakkena thozh tharuven
Male: Theemaigalai thiruthidavae Thimirudan naan varuven Suzhchigalai murithidavae Erimalaiyai ezhuven
Male: Mannil ennai pudhaithaalum Marupadi ezhunthiduven Kadavul ennai thaduthaalum Kadamaiyai seithiduven
Male: Naan varuven naan varuven Nichayamai varuven Sathiyathai kaathidavae Sathiyamaai varuven
Chorus: Hoo oo oo..
Male: Nee porathadhu podhum maaridu Varalaatrai pudhidhaai maatridu Muzhu ulagae sernthu ethirthaalum Nee guniyamal thimiru
Male: Thalai aattum koottam neekkidu Thalai thookkum kodumaiyai thakkidu Pin vangamal kan thungamal Nee narigalai ottividu
Male: Adimai polae nitham vazhndhaal Endrum vidiyadhu Adimel adi thaan vizhundhaal kooda Dharmam saagadhu
Male &
Chorus: Viral neetiduvom
Vidhi maatriduvom
Nizhai naattiduvom
Vazhi kaattiduvom
Male &
Chorus: Viral neetiduvom
Vidhi maatriduvom
Nizhai naattiduvom
Vazhi kaattiduvom
Male: Naan varuven naan varuven Nichayamai varuven Sathiyathai kaathidavae Sathiyamaai varuven
Male: Kaasu panam kodukaamal Ner vazhiyil varuven Jaadhi madham paarkaamal Unakkena thozh tharuven
Male: Mannil ennai pudhaithaalum Marupadi ezhunthiduven Kadavul ennai thaduthaalum Kadamaiyai seithiduven
Chorus: Hoo oo oo..
soorarai pottru song lyrics
new movie songs lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics in english pdf
ore oru vaanam
bigil unakaga
tamil to english song translation
anthimaalai neram karaoke
tamil song lyrics in english
thoorigai song lyrics
google song lyrics in tamil
tamil whatsapp status lyrics download
tamil devotional songs lyrics pdf
sister brother song lyrics in tamil
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
share chat lyrics video tamil
aalankuyil koovum lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
brother and sister songs in tamil lyrics
kangal neeye song lyrics free download in tamil
tamil songs english translation