Kodiyil Oruvan Theme Song Lyrics

Kodiyil Oruvan cover
Movie: Kodiyil Oruvan (2021)
Music: Vijay Antony
Lyricists: Arun Bharathi
Singers: Vijay Antony and ADK

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கோடியில் ஒருவன்..(4)

ஆண்: கோடியில் ஒருவன்..(4)

ஆண்: கோடியில் ஒருவன்..(4)

ஆண்: கோடியில் ஒருவன்..(4)

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் ஏழையின் புதல்வன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் ஏழையின் புதல்வன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: பசிக்கும் கூட்டம் தெருவில் நிற்கும் நிலையை மாற்ற முடிவுகள் எடுப்பான் இதயம் முழுக்க உன்னை சுமந்து வலிகள் தாங்குவான்

ஆண்: பதுக்கும் கூட்டம் தலைகள் தெறிக்க தெருவில் ஓட தலைவலி கொடுப்பான் உனக்காய் பிறந்து உனக்காய் இருந்து உனக்காய் வாழ்வான்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் ஏழையின் புதல்வன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் ஏழையின் புதல்வன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் கோபத்தில் சமரன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: த டிராப் ஆப் த ஹேட் த டிராப் ஆப் த ரேப் த டிராப் ஆப் த பீட் யு மைட் இட் லிசன் டு வாட் தாட்ஸ் வாஸ் பேக்ட்

ஆண்: த டிராப் ஆப் த ஹேட் த டிராப் ஆப் த ரேப் த டிராப் ஆப் த பீட் யு மைட் இட் லிசன் டு வாட் தாட்ஸ் வாஸ் பேக்ட்

ஆண்: பின்னாடி பேசாத முன்னாடி வா கண்கட்டி வித்தையா நோ நோ கண்ணாடி முன்னாடி விருந்த காட்டிபுட்ட அதே கெத்து தான் ஆகாது நோ நோ.

ஆண்: இவன் தான் உடம்பில் கடவுள் கொண்டு மிருகம் அழித்து இருக்குடா ஏழையின் மனதில் கொடி கட்டி வாழப்பிறந்தவன் நானடா

ஆண்: ஏக சனங்க எல்லாம் நல்ல சனம் குல சாமி கூட ஒண்ணா நிக்கும் கோடி கோடியா தான் கூட்டம் சேரும் ஒன்று சேர்ந்து இப்போ செய்யபோறோம்

ஆண்: ஜனக மனக தூக்கி அடி தன தன தன தூக்கி அடி தனமன கன கன ஜனா கன கன கன கன கனா கனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக. நா

ஆண்: அன்பில் தாயாவான் பகை கூட்டத்திற்கு பேயாவான் அவனை நம்பிவிடு உன்னை காப்பாற்றுவான்

ஆண்: நொடிக்குள் முடிப்பான் விடியல் கொடுப்பான் இடிக்கும் இடியின் மடியில் படுப்பான்

ஆண்: தடுக்கும் தடைகள் இவனின் படிகள் சிகரத்தை தொடுவான் நண்பன்..

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் ஏழையின் புதல்வன் நாட்டை விற்றுத்தான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் கோவத்தில் சமரன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: பசிக்கும் கூட்டம் தெருவில் நிற்கும் நிலையை மாற்ற முடிவுகள் எடுப்பான் இதயம் முழுக்க உன்னை சுமந்து வலிகள் தாங்குவான்.

ஆண்: பத்துக்கும் கூட்டம் தலைகள் தெறிக்க தெருவில் ஓட தலைவலி கொடுப்பான் உனக்காய் பிறந்து உனக்காய் இருந்து உனக்காய் வாழ்வான்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன்...

ஆண்: கோடியில் ஒருவன்..(4)

ஆண்: கோடியில் ஒருவன்..(4)

ஆண்: கோடியில் ஒருவன்..(4)

ஆண்: கோடியில் ஒருவன்..(4)

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் ஏழையின் புதல்வன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் ஏழையின் புதல்வன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: பசிக்கும் கூட்டம் தெருவில் நிற்கும் நிலையை மாற்ற முடிவுகள் எடுப்பான் இதயம் முழுக்க உன்னை சுமந்து வலிகள் தாங்குவான்

ஆண்: பதுக்கும் கூட்டம் தலைகள் தெறிக்க தெருவில் ஓட தலைவலி கொடுப்பான் உனக்காய் பிறந்து உனக்காய் இருந்து உனக்காய் வாழ்வான்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் ஏழையின் புதல்வன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் ஏழையின் புதல்வன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் கோபத்தில் சமரன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: த டிராப் ஆப் த ஹேட் த டிராப் ஆப் த ரேப் த டிராப் ஆப் த பீட் யு மைட் இட் லிசன் டு வாட் தாட்ஸ் வாஸ் பேக்ட்

ஆண்: த டிராப் ஆப் த ஹேட் த டிராப் ஆப் த ரேப் த டிராப் ஆப் த பீட் யு மைட் இட் லிசன் டு வாட் தாட்ஸ் வாஸ் பேக்ட்

ஆண்: பின்னாடி பேசாத முன்னாடி வா கண்கட்டி வித்தையா நோ நோ கண்ணாடி முன்னாடி விருந்த காட்டிபுட்ட அதே கெத்து தான் ஆகாது நோ நோ.

ஆண்: இவன் தான் உடம்பில் கடவுள் கொண்டு மிருகம் அழித்து இருக்குடா ஏழையின் மனதில் கொடி கட்டி வாழப்பிறந்தவன் நானடா

ஆண்: ஏக சனங்க எல்லாம் நல்ல சனம் குல சாமி கூட ஒண்ணா நிக்கும் கோடி கோடியா தான் கூட்டம் சேரும் ஒன்று சேர்ந்து இப்போ செய்யபோறோம்

ஆண்: ஜனக மனக தூக்கி அடி தன தன தன தூக்கி அடி தனமன கன கன ஜனா கன கன கன கன கனா கனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக நனக. நா

ஆண்: அன்பில் தாயாவான் பகை கூட்டத்திற்கு பேயாவான் அவனை நம்பிவிடு உன்னை காப்பாற்றுவான்

ஆண்: நொடிக்குள் முடிப்பான் விடியல் கொடுப்பான் இடிக்கும் இடியின் மடியில் படுப்பான்

ஆண்: தடுக்கும் தடைகள் இவனின் படிகள் சிகரத்தை தொடுவான் நண்பன்..

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் ஏழையின் புதல்வன் நாட்டை விற்றுத்தான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன் கோவத்தில் சமரன் நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும் கூட்டத்திற்கு பகைவன்

ஆண்: பசிக்கும் கூட்டம் தெருவில் நிற்கும் நிலையை மாற்ற முடிவுகள் எடுப்பான் இதயம் முழுக்க உன்னை சுமந்து வலிகள் தாங்குவான்.

ஆண்: பத்துக்கும் கூட்டம் தலைகள் தெறிக்க தெருவில் ஓட தலைவலி கொடுப்பான் உனக்காய் பிறந்து உனக்காய் இருந்து உனக்காய் வாழ்வான்

ஆண்: கோடியில் ஒருவன்...

Male: Kodiyil oruvan.(4)

Male: Kodiyil oruvan.(4)

Male: Kodiyil oruvan.(4)

Male: Kodiyil oruvan.(4)

Male: Kodiyil oruvan Ezhaiyin pudhalvan Naatai vittruthan kooru pottidum Kootathirkku pagaivan

Male: Kodiyil oruvan Kobaththil samaran Naatai vittruthan kooru pottidum Kootathirkku pagaivan

Male: Pasikkum kootam theruvil nirkum Nilaiyai maatra mudivugal eduppaan Idhayam muzhukka unnai sumandhu Valigal thaanguvaan.

Male: Padhukkum kootam thalaigal therikka Theruvil oda thalaivali koduppaan Unakkaai pirandhu unnakkaai irundhu Unakaai vaazhuvaan

Male: Kodiyil oruvan Ezhaiyin pudhalvan Naatai vittruthan kooru pottidum Kootathirkku pagaivan

Male: Kodiyil oruvan Kobaththil samaran Naatai vittruthan kooru pottidum Kootathirkku pagaivan

Rap: The drop of the hat The drop of the rap The drop of the beat You might it listen to What thoughts was fact

Rap: The drop of the hat The drop of the rap The drop of the beat You might it listen to What thoughts was fact

Male: Pinnadi pesatha munnadi vaa Kankkatti viththaiya No no Kannaadi munnaadi virundha kattipputta Athae gethu than aagaathu No no.

Male: Ivan than udambil kadavul kondu Mirugam azhiththu irukuda Ezhaiyin manadhil kodi katti Vaazhappiranthavan naanada

Male: Ega sananga ellaam nalla sanam Kuzha saami kuda onna nikkum Kodi kodiyaa than koottam serum Ondru sernthu ippo seiyapporom

Male: Janaga managa thooki adi Thana thana thana thooki adi Thanamana kana kana janaa Kana kana kana kana kanaa Kanaga nanaga nanaga nanaga Nanaga nanaga nanaga nanaga Nanaga nanaga nanaga nanaga Nanaga nanaga nanaga nanaga.na

Male: Anbil thaaiyavaan Pagai kootathirkku peiyavaan Avanai nambividu Unnai kaapaatruvaan

Male: Nodikkul mudippaan Vidiyal koduppaan Idikkum idiyin Madiyil paduppaan

Male: Thadukkum thadaikkal Ivanin padikkal Sigarathai thoduvaan Nanban.

Male: Kodiyil oruvan Ezhaiyin pudhalvan Naatai vittruthan kooru pottidum Kootathirkku pagaivan

Male: Kodiyil oruvan Kobaththil samaran Naatai vittruthan kooru pottidum Kootathirkku pagaivan

Male: Pasikkum kootam theruvil nirkum Nilaiyai maatra mudivugal eduppaan Idhayam muzhukka unnai sumandhu Valigal thaanguvaan.

Male: Padhukkum kootam thalaigal therikka Theruvil oda thalaivali koduppaan Unakkaai pirandhu unnakkaai irundhu Unakaai vaazhuvaan

Male: Kodiyil oruvan..

Similiar Songs

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Natta Nadu Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Annamalai
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • soorarai pottru songs singers

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • orasaadha song lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • you are my darling tamil song

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • malargale song lyrics

  • tamil hymns lyrics