Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா
ஆண்: யே டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா
ஆண்: சாலு சவுக்காரு அச்சா பகரு சீன் மை தே கோனு சீன்ல செதறு வாச்சா வுட்டா வுட்டா லைட்டா தொட்டா தொட்டா எல்லாம் அட்டு பிகரு
ஆண்: வாழ்க்க போனாக்கா என்னா இருக்கு கவலை வந்தாலும் தூர ஒதுக்கு பொண்ணு ஒத்துக்குனா பையன் கட்டிக்கினா வீணா சண்ட எதுக்கு
ஆண்: கல்யாணம் ஆனாலும் காதல் வருன்டா டைவர்ஸ் ஆனாலும் மேரேஜ் ஆகுன்டா ஹஸ்பன்ட் கண்டுக்கல லவ்வர் கண்டுக்குனா காதல் பத்திகிச்சிடா
ஆண்: டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா
ஆண்: யே டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா
ஆண்: பொதுவா காதல் னா என்னான்னு சொல்லு ஒழுங்கா சொல்லாங்கட்டி கொட்டிடும் பல்லு கிடைச்சா வுடு ஜொல்லு இல்லையா வுட்டு தள்ளு தில்லிருந்தா அள்ளு அள்ளு
ஆண்: தப்பி தவறு செஞ்சா தப்பு இல்லடா அத நீ ரிப்பீட் செஞ்சா ரிவீட் தானடா நல்ல காதலுக்கும் கள்ள காதலுக்கும் காதல் காமம் தானடா
ஆண்: டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா
ஆண்: யே டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா
ஆண்: ஹே தக்க நக்கா ஹே தக்க நக்கா ஹே தக்க நக்கா நக்கா நக்கா ஹே தக்க நக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா
ஆண்: யே டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா
ஆண்: டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா
ஆண்: யே டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா
ஆண்: சாலு சவுக்காரு அச்சா பகரு சீன் மை தே கோனு சீன்ல செதறு வாச்சா வுட்டா வுட்டா லைட்டா தொட்டா தொட்டா எல்லாம் அட்டு பிகரு
ஆண்: வாழ்க்க போனாக்கா என்னா இருக்கு கவலை வந்தாலும் தூர ஒதுக்கு பொண்ணு ஒத்துக்குனா பையன் கட்டிக்கினா வீணா சண்ட எதுக்கு
ஆண்: கல்யாணம் ஆனாலும் காதல் வருன்டா டைவர்ஸ் ஆனாலும் மேரேஜ் ஆகுன்டா ஹஸ்பன்ட் கண்டுக்கல லவ்வர் கண்டுக்குனா காதல் பத்திகிச்சிடா
ஆண்: டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா
ஆண்: யே டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா
ஆண்: பொதுவா காதல் னா என்னான்னு சொல்லு ஒழுங்கா சொல்லாங்கட்டி கொட்டிடும் பல்லு கிடைச்சா வுடு ஜொல்லு இல்லையா வுட்டு தள்ளு தில்லிருந்தா அள்ளு அள்ளு
ஆண்: தப்பி தவறு செஞ்சா தப்பு இல்லடா அத நீ ரிப்பீட் செஞ்சா ரிவீட் தானடா நல்ல காதலுக்கும் கள்ள காதலுக்கும் காதல் காமம் தானடா
ஆண்: டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா
ஆண்: யே டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா
ஆண்: ஹே தக்க நக்கா ஹே தக்க நக்கா ஹே தக்க நக்கா நக்கா நக்கா ஹே தக்க நக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா
ஆண்: யே டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா டமுகாட்லா டுமுகாட்லா டமுகாட்லா
Male: Dumukaatla damukaatla Damukaatla dumukaatla Dumukaatla damukaatla dumukaatla
Male: Oye damukaatla dumukaatla Dumukaatla damukaatla Damukaatla dumukaatla damukaatla
Male: Saalu savukaru acha pagaru Seen mai they konu sennla sedharu Vaacha vutta vutta lite-a thotta thotta Yellam attu figure-u...
Male: Vazhka ponakka Inna irukku Kavala vanthalum Dhoora othukku Ponnu othukkunaa Paiyan Kattikkina Veena sanda yethukku.
Male: Kalyaanam analum Kaadhal varunda Divorce analum Marriage aagunda. Husband kandukala Lover kandukuna Kaadhal pathikkichidaa..
Male: Dumukaatla damukaatla Damukaatla dumukaatla Dumukaatla damukaatla dumukaatla
Male: Oye damukaatla dumukaatla Dumukaatla damukaatla Damukaatla dumukaatla damukaatla
Male: Pothuva kaadhal naa Innanu sollu Ozhunga sollangatti Kottidum pallu. Kedacha vudu jollu Illaiya vuttu thallu Dhilurintha allu allu..
Male: Thappi thavaru senja Thappu illada Adha nee repeat senja Reveat thanada. Nalla kaadhalukkum Kalla kaadhalukkum Kaadhal kamam thanada.
Male: Dumukaatla damukaatla Damukaatla dumukaatla Dumukaatla damukaatla dumukaatla
Male: Oye damukaatla dumukaatla Dumukaatla damukaatla Damukaatla dumukaatla damukaatla
Male: Hey thaantha naaka hey thaantha naaka Hey thaantha naaka ..nakka naaka Hey thaantha naaka nakka nakka nakka..
Male: Hei ..hei..hei.heiii Dumukaatla damukaatla Damukaatla dumukaatla Dumukaatla damukaatla dumukaatla
Male: Oye damukaatla dumukaatla Dumukaatla damukaatla Damukaatla dumukaatla damukaatla
tamil songs lyrics in tamil free download
old tamil karaoke songs with lyrics
dosai amma dosai lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
oh azhage maara song lyrics
uyire uyire song lyrics
hello kannadasan padal
mailaanji song lyrics
kayilae aagasam karaoke
ennai kollathey tamil lyrics
tamil christian songs lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
karaoke songs with lyrics in tamil
kaatu payale karaoke
sarpatta parambarai dialogue lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
kai veesum
yaar alaipathu song lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
yaanji song lyrics