Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஏய் சொழலி அழகி விலகி கலகட்டிப் போறவளே இருடி திருடி அழகூட்டித்தான் நகரும் அரளி நொறதள்ளி போனேன் வெட்கம் கொறடி
ஆண்: உன் வயசத்தான் தித்திப்பா தின்னேன் உசுரத்தான் கத்தி சொன்னேன்
ஆண்: பொட்டக்கோழி அழகுல என்ன கொத்தி அலையுற விட்டா கொஞ்சம் பொழைக்கிறேன் விடுடி..
ஆண்: முட்ட போட்டு மனசுல கண்ணத்தூக்கி எாியுற திட்டா எட்டி செதறுறேன் எறலி
ஆண்: ஏய் சொழலி அழகி விலகி கலகட்டிப் போறவளே இருடி திருடி
ஆண்: கெடமாட்டுக்கு உணவ அழலி விதைபோட்ட காட்ட திங்க குடுடி நீ மனசோட கல்வெட்டா நின்னா கண் வெட்டா வெட்டிக்கொன்ன ....
ஆண்: பொட்டக்கோழி அழகுல என்ன கொத்தி அலையுற விட்டா கொஞ்சம் பொழைக்கிறேன் விடுடி..
ஆண்: முட்ட போட்டு மனசுல கண்ணத்தூக்கி எாியுற திட்டா எட்டி செதறுறேன் எறலி
ஆண்: ஏய் சொழலி ஆலங்காட்டு கர ஆத்தில் நீந்தும் பேரை உடையுற அல்லி உலருது நித்தம் காதலா வண்டு காதுல கத்தும் பொழங்குற வண்டு முழுங்குது முத்தம் பூவுல தத்தி தாவுற சத்தம்
ஆண்: பொழியிது தேனு பொதையுறேன் நானு அடைமழை கொட்டிச்சா கனவுல மாட்டி கொழம்புன மீனு முழிச்சதும் தப்பிச்சா
ஆண்: பொட்டக்கோழி அழகுல என்ன கொத்தி அலையுற விட்டா கொஞ்சம் பொழைக்கிறேன் விடுடி..
ஆண்: முட்ட போட்டு மனசுல கண்ணத்தூக்கி எாியுற திட்டா எட்டி செதறுறேன் எறலி ....
ஆண்: { ஏய் சொழலி } (4)
ஆண்: ஏய் சொழலி அழகி விலகி கலகட்டிப் போறவளே இருடி திருடி அழகூட்டித்தான் நகரும் அரளி நொறதள்ளி போனேன் வெட்கம் கொறடி
ஆண்: உன் வயசத்தான் தித்திப்பா தின்னேன் உசுரத்தான் கத்தி சொன்னேன்
ஆண்: பொட்டக்கோழி அழகுல என்ன கொத்தி அலையுற விட்டா கொஞ்சம் பொழைக்கிறேன் விடுடி..
ஆண்: முட்ட போட்டு மனசுல கண்ணத்தூக்கி எாியுற திட்டா எட்டி செதறுறேன் எறலி
ஆண்: ஏய் சொழலி அழகி விலகி கலகட்டிப் போறவளே இருடி திருடி
ஆண்: கெடமாட்டுக்கு உணவ அழலி விதைபோட்ட காட்ட திங்க குடுடி நீ மனசோட கல்வெட்டா நின்னா கண் வெட்டா வெட்டிக்கொன்ன ....
ஆண்: பொட்டக்கோழி அழகுல என்ன கொத்தி அலையுற விட்டா கொஞ்சம் பொழைக்கிறேன் விடுடி..
ஆண்: முட்ட போட்டு மனசுல கண்ணத்தூக்கி எாியுற திட்டா எட்டி செதறுறேன் எறலி
ஆண்: ஏய் சொழலி ஆலங்காட்டு கர ஆத்தில் நீந்தும் பேரை உடையுற அல்லி உலருது நித்தம் காதலா வண்டு காதுல கத்தும் பொழங்குற வண்டு முழுங்குது முத்தம் பூவுல தத்தி தாவுற சத்தம்
ஆண்: பொழியிது தேனு பொதையுறேன் நானு அடைமழை கொட்டிச்சா கனவுல மாட்டி கொழம்புன மீனு முழிச்சதும் தப்பிச்சா
ஆண்: பொட்டக்கோழி அழகுல என்ன கொத்தி அலையுற விட்டா கொஞ்சம் பொழைக்கிறேன் விடுடி..
ஆண்: முட்ட போட்டு மனசுல கண்ணத்தூக்கி எாியுற திட்டா எட்டி செதறுறேன் எறலி ....
ஆண்: { ஏய் சொழலி } (4)
Male: Ei Suzhali ..azhagi ..velagi Kalakatti poravale Irudi Thirudi Azhagutti thaan Nagarum arali Nora thalli ponen Vetkam koradi
Male: Un vayasa thaan thithipaa thinnen Usura thaan kathi sonnennn..aa
Male: Potta kozhi azhagula Enna kothi alayura Vitta konjam pozhaikiren vidudiii.eee
Mutta pottu manasula Kanna thookki yeriyura Thitta etti setharuren eraliii..ee
Male: Ei Suzhali.. azhagi.. velagi Kalakatti poravale Irudi Thirudi
Male: Keda maattukku unava azhali Vitha potta kaatta thinga kududiii..ee
Nee manasoda kalvetta ninna Kan vetta vetti konnaa.aaahhh
Male: Potta kozhi azhagula Enna kothi alayura Vitta konjam pozhaikiren vidudiii.eee
Mutta pottu manasula Kanna thookki yeriyura Thitta etti setharuren eraliii..ee
Male: Ei suzhali..
Male: Aalangaatu kara
Aathil neenthum perai
Odaiyura alli
Olarathu nitham
Kadhala vanthu
Kaadhula kathum
Pozhangura vandu
Muzhunguthu mutham
Poovula thathi thaavura satham
Male: Pozhiyuthu thenu pothaiyuren naanu Adamazha kottichaaa Kanavula maati kuzhambuna meenu Muzhichathum thappichaaa
Male: Potta kozhi azhagula Enna kothi alayura Vitta konjam pozhaikiren vidudiii.eee
Mutta pottu manasula Kanna thookki yeriyura Thitta etti setharuren eraliii..ee
Male: {Ei Suzhali.}(4)
chellama song lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
thullatha manamum thullum vijay padal
karaoke with lyrics tamil
padayappa tamil padal
best love lyrics tamil
devane naan umathandaiyil lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
tamil melody lyrics
kadhal sadugudu song lyrics
kutty pattas movie
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
tamil movie songs lyrics
en iniya thanimaye
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
meherezyla meaning
thevaram lyrics in tamil with meaning