Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: வழியில்லையா
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: முடியலையா
ஆண்: {கனவுல இவதான் சில்லுனு பட்டா காதலை இவதான் சுள்ளுன்னு சுட்டா} (2)
பெண்: {தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென தீ பொழுதினில் தீண்டுகிறாய் தந்திரனே} (2)
பெண்: பூ மந்திர தீ தூண்டுகிறாய் தீயினை தீ நதியினில் தேடுகிறாய் தந்திரா..ஆ
பெண்: தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென தீ பொழுதினில் தீண்டுகிறாய் தந்திரனே
பெண்: தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென தீ பொழுதினில் தீண்டுகிறாய்
ஆண்: நந்திதா பூ மந்திர தீ தூண்டுகிறாய் தீயினை தீ நதியினில் தேடுகிறாய் நந்திதா..ஆ
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: வழியில்லையா
குழு: என்ன என்ன
பெண்: சில்லிடவா சிக்கிடவா கிரங்கிடவா கிறுக்கிடவா கை தொடு தந்திரா
ஆண்: அடி யாழ் உடலிலே வாள் இடையிலே நுழைய மறையாத விரித்திடு நந்திதா
ஆண்: இடை ஓர மூன்றாம் பிறையே முத்தம் ஏந்தி வா வா இமை ஓர தூவல் சிறையே துயில் தூக்கி போ போ
பெண்: தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
ஆண்: தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
பெண்: தீ பொழுதினில் தீண்டுகிறாய்
ஆண்: நந்திதா பூ மந்திர தீ தூண்டுகிறாய் தீயினை தீ நதியினில் தேடுகிறாய் நந்திதா..ஆ
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: வழியில்லையா
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: முடியலையா
ஆண்: ஹே இடை தொடவா இசைத்திடவா சுவைத்திடவா செதுக்கிடவா சொல்லிடு நந்திதா
பெண்: காலடியில பால் நிலவது பனியா படராதா தேடிடு தந்திரா
ஆண்: மழை நேர காற்றே காற்றே மனம் தின்ன வா வா குடை ஓர ஊற்றே ஊற்றே குணம் சொல்லி தா தா
பெண்: {தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென தீ பொழுதினில் தீண்டுகிறாய் தந்திரனே} (2)
பெண்: பூ மந்திர தீ தூண்டுகிறாய் தீயினை தீ நதியினில் தேடுகிறாய் தந்திரா..ஆ ஆஆ..ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ. ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ.ஆ.ஆஅ.ஆஅ.
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: வழியில்லையா
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: முடியலையா
பெண்: ஆஆ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ.
ஆண்: கனவுல இவதான் சில்லுனு பட்டா காதலை இவதான்
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: வழியில்லையா
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: முடியலையா
ஆண்: கனவுல இவதான் சில்லுனு பட்டா காதலை இவதான் சுள்ளுன்னு சுட்டா
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: வழியில்லையா
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: முடியலையா
ஆண்: {கனவுல இவதான் சில்லுனு பட்டா காதலை இவதான் சுள்ளுன்னு சுட்டா} (2)
பெண்: {தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென தீ பொழுதினில் தீண்டுகிறாய் தந்திரனே} (2)
பெண்: பூ மந்திர தீ தூண்டுகிறாய் தீயினை தீ நதியினில் தேடுகிறாய் தந்திரா..ஆ
பெண்: தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென தீ பொழுதினில் தீண்டுகிறாய் தந்திரனே
பெண்: தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென தீ பொழுதினில் தீண்டுகிறாய்
ஆண்: நந்திதா பூ மந்திர தீ தூண்டுகிறாய் தீயினை தீ நதியினில் தேடுகிறாய் நந்திதா..ஆ
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: வழியில்லையா
குழு: என்ன என்ன
பெண்: சில்லிடவா சிக்கிடவா கிரங்கிடவா கிறுக்கிடவா கை தொடு தந்திரா
ஆண்: அடி யாழ் உடலிலே வாள் இடையிலே நுழைய மறையாத விரித்திடு நந்திதா
ஆண்: இடை ஓர மூன்றாம் பிறையே முத்தம் ஏந்தி வா வா இமை ஓர தூவல் சிறையே துயில் தூக்கி போ போ
பெண்: தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
ஆண்: தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
பெண்: தீ பொழுதினில் தீண்டுகிறாய்
ஆண்: நந்திதா பூ மந்திர தீ தூண்டுகிறாய் தீயினை தீ நதியினில் தேடுகிறாய் நந்திதா..ஆ
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: வழியில்லையா
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: முடியலையா
ஆண்: ஹே இடை தொடவா இசைத்திடவா சுவைத்திடவா செதுக்கிடவா சொல்லிடு நந்திதா
பெண்: காலடியில பால் நிலவது பனியா படராதா தேடிடு தந்திரா
ஆண்: மழை நேர காற்றே காற்றே மனம் தின்ன வா வா குடை ஓர ஊற்றே ஊற்றே குணம் சொல்லி தா தா
பெண்: {தீகுருவியாய் தேன்கனியினை தீகைகளில் தீஞ்சுவையென தீ பொழுதினில் தீண்டுகிறாய் தந்திரனே} (2)
பெண்: பூ மந்திர தீ தூண்டுகிறாய் தீயினை தீ நதியினில் தேடுகிறாய் தந்திரா..ஆ ஆஆ..ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ. ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ.ஆ.ஆஅ.ஆஅ.
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: வழியில்லையா
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: முடியலையா
பெண்: ஆஆ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ.
ஆண்: கனவுல இவதான் சில்லுனு பட்டா காதலை இவதான்
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: வழியில்லையா
ஆண்: ஏதோ மா.
குழு: ஆமா
ஆண்: ஏதோ மாதிரி போலே என்ன
குழு: என்ன
ஆண்: முடியலையா
ஆண்: கனவுல இவதான் சில்லுனு பட்டா காதலை இவதான் சுள்ளுன்னு சுட்டா
Male: Yedho maa.
Chorus: Aama
Male: Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus: Enna
Male: Vazhiyillaiya
Male: Yedho maa.
Chorus: Aama
Male: Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus: Enna
Male: Mudiyalaiya
Male: {Kanavula ivadhaan Sillunu pattaa Kaadhalai ivadhaan Sullunu suttaa} (2)
Female: {Theekuruviyaai thaenkaniyinai Theekaigalil theenchuvaiyena Thee pozhudhinil Theendugiraai thandhiranae} (2)
Female: Poo mandhira Thee thoondugiraai Theeyinai thee nadhiyinil Thedugiraai thandhiraa..aa
Female: Theekuruviyaai thaenkaniyinai Theekaigalil theenchuvaiyena Thee pozhudhinil Theendugiraai thandhiranae
Female: Theekuruviyaai thaenkaniyinai Theekaigalil theenchuvaiyena Thee pozhudhinil Theendugiraai
Male: Nandhitha poo mandhira Thee thoondugiraai Theeyinai thee nadhiyinil Thedugiraai nandhithaa..aaa
Male: Yedho maa.
Chorus: Aama
Male: Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus: Enna
Male: Vazhiyillaiya
Chorus: Enna enna
Female: Sillidava sikkidava Kirangidava kirukkidava Kai thodu thandhiraa
Male: Adi yaal udalilae Vaal idaiyilae Nuzhaiya maraiyaadha Viraithidu nandhithaa
Male: Idai ora moondraam piraiyae Muththam yendhi vaa vaa Imai ora thooval siraiyae Thuyil thookki poa poa
Female: Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Male: Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Female: Thee pozhudhinil
Theendugiraai
Male: Nandhitha poo mandhira Thee thoondugiraai Theeyinai thee nadhiyinil Thedugiraai nandhithaa..aaa
Male: Yedho maa.
Chorus: Aama
Male: Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus: Enna
Male: Vazhiyillaiya
Male: Yedho maa.
Chorus: Aama
Male: Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus: Enna
Male: Mudiyalaiya
Male: Hey idai thodava Isaithidava suvaithidava Sedhukkidava sollidu nandhitha
Female: Kaaladiyila paal nilavadhu Paniya padaraadha Thedidu thandhira
Female: Mazhai nera kaatrae kaatrae Manam thinna vaa vaa Kudai ora ootrae ootrae Gunam solli thaa thaa
Female: {Theekuruviyaai thaenkaniyinai Theekaigalil theenchuvaiyena Thee pozhudhinil Theendugiraai thandhiranae} (2)
Female: Poo mandhira Thee thoondugiraai Theeyinai thee nadhiyinil Thedugiraai thandhiraa..aa Aaaa..aaa...aaa...aaa..aaa. Aaa.aaa..aaa..aa..aaa.aaa.
Male: Yedho maa.
Chorus: Aama
Male: Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus: Enna
Male: Vazhiyillaiya
Male: Yedho maa.
Chorus: Aama
Male: Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus: Enna
Male: Mudiyalaiya
Female: Aaaa..aaa...aaa...aaa..aaa.
Male: Kanavula ivadhaan
Sillunu pattaa
Kaadhalai ivadhaan
Male: Yedho maa.
Chorus: Aama
Male: Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus: Enna
Male: Vazhiyillaiya
Male: Yedho maa.
Chorus: Aama
Male: Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus: Enna
Male: Mudiyalaiya
Male: Kanavula ivadhaan Sillunu pattaa Kaadhalai ivadhaan Sullunu suttaa
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
devathayai kanden song lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
unna nenachu lyrics
asuran song lyrics in tamil download
kutty pattas tamil full movie
medley song lyrics in tamil
sarpatta parambarai songs lyrics
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
thamirabarani song lyrics
lyrics of new songs tamil
gaana songs tamil lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
sister brother song lyrics in tamil
songs with lyrics tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
lyrics of google google song from thuppakki
enjoy enjaami meaning
cuckoo cuckoo lyrics dhee
tamil karaoke songs with lyrics