Azhagiya Cinderella Song Lyrics

Kangalal Kaithu Sei cover
Movie: Kangalal Kaithu Sei (2003)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அருவிகள் மேலே நோக்கி பாய்ந்திடுதே மலைகளும் துள்ளி துள்ளி நடந்திடுதே என்னை எனக்கே அறிமுகம் செய்தாய் என்னை எனக்கே அறிமுகம் செய்தாய்

ஆண்: அழகிய சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா மீண்டும் வந்தாள் அவள் வந்து நெஞ்செல்லாம் நெஞ்செல்லாம் லட்சம் மின்னல் தந்தாள்

ஆண்: முதல் முறை பெண்ணின் வாசம் வீசுதே முதல் முறை முக்தி நிலை வந்ததே ஓ என்னை எனக்கே தான் நீ அறிமுகம் செய்தாய் உன்னை எனக்குள்ளே விதைக்கவும் செய்தாய் ஒன்றா ரெண்டா இந்த அவஸ்தை

ஆண்: அழகிய சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா மீண்டும் வந்தாள் அவள் வந்து நெஞ்செல்லாம் நெஞ்செல்லாம் லட்சம் மின்னல் தந்தாள்

குழு: {கொஞ்சி கொஞ்சி வந்தாள்.. மிஞ்சி மிஞ்சி போனாள்.}(2)

ஆண்: என்னை சுற்றி இன்ப சிறை கட்டி கொண்டுதான் இன்று வரை வாழ்ந்து முடித்தேன் வாழ்ந்து முடித்தேன்

ஆண்: சிறை சுவர் முட்டி மோதி பூவின் வேர் வந்து என்னை தொட ஆவி சிலிர்த்தேன் ஆவி சிலிர்த்தேன்

ஆண்: என் சுவாசத்தில் பூ வாசம் வந்தது அது யார் என்றேன் சின்ட்ரெல்லா என்றது

குழு:  {கொஞ்சி கொஞ்சி வந்தாள்.. மிஞ்சி மிஞ்சி போனாள்.}(5)

ஆண்: வானத்திலே வந்த ஒரு வாழ்த்து செய்தியை எந்தன் காதில் தென்றல் சொன்னது சொர்க்கத்திலே வந்த ஒரு அழைப்பிதழை எந்தன் கையில் பூக்கள் தந்தது ஆகாயம் ஆசிர்வதிக்க என்னுள்ளே ஏதோ நடக்க

ஆண்: அழகிய சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா மீண்டும் வந்தாள் அவள் வந்து நெஞ்செல்லாம் நெஞ்செல்லாம் லட்சம் மின்னல் தந்தாள்

ஆண்: முதல் முறை பெண்ணின் வாசம் வீசுதே முதல் முறை முக்தி நிலை வந்ததே ஓ என்னை எனக்கே தான் நீ அறிமுகம் செய்தாய் உன்னை எனக்குள்ளே விதைக்கவும் செய்தாய் ஒன்றா ரெண்டா இந்த அவஸ்தை

ஆண்: அழகிய சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா மீண்டும் வந்தாள் அவள் வந்து நெஞ்செல்லாம் நெஞ்செல்லாம் லட்சம் மின்னல் தந்தாள்

ஆண்: சின்ட்ரெல்லா...சின்ட்ரெல்லா...

குழு: {கொஞ்சி கொஞ்சி வந்தாள்.. மிஞ்சி மிஞ்சி போனாள்.}(7)

ஆண்: அருவிகள் மேலே நோக்கி பாய்ந்திடுதே மலைகளும் துள்ளி துள்ளி நடந்திடுதே என்னை எனக்கே அறிமுகம் செய்தாய் என்னை எனக்கே அறிமுகம் செய்தாய்

ஆண்: அழகிய சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா மீண்டும் வந்தாள் அவள் வந்து நெஞ்செல்லாம் நெஞ்செல்லாம் லட்சம் மின்னல் தந்தாள்

ஆண்: முதல் முறை பெண்ணின் வாசம் வீசுதே முதல் முறை முக்தி நிலை வந்ததே ஓ என்னை எனக்கே தான் நீ அறிமுகம் செய்தாய் உன்னை எனக்குள்ளே விதைக்கவும் செய்தாய் ஒன்றா ரெண்டா இந்த அவஸ்தை

ஆண்: அழகிய சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா மீண்டும் வந்தாள் அவள் வந்து நெஞ்செல்லாம் நெஞ்செல்லாம் லட்சம் மின்னல் தந்தாள்

குழு: {கொஞ்சி கொஞ்சி வந்தாள்.. மிஞ்சி மிஞ்சி போனாள்.}(2)

ஆண்: என்னை சுற்றி இன்ப சிறை கட்டி கொண்டுதான் இன்று வரை வாழ்ந்து முடித்தேன் வாழ்ந்து முடித்தேன்

ஆண்: சிறை சுவர் முட்டி மோதி பூவின் வேர் வந்து என்னை தொட ஆவி சிலிர்த்தேன் ஆவி சிலிர்த்தேன்

ஆண்: என் சுவாசத்தில் பூ வாசம் வந்தது அது யார் என்றேன் சின்ட்ரெல்லா என்றது

குழு:  {கொஞ்சி கொஞ்சி வந்தாள்.. மிஞ்சி மிஞ்சி போனாள்.}(5)

ஆண்: வானத்திலே வந்த ஒரு வாழ்த்து செய்தியை எந்தன் காதில் தென்றல் சொன்னது சொர்க்கத்திலே வந்த ஒரு அழைப்பிதழை எந்தன் கையில் பூக்கள் தந்தது ஆகாயம் ஆசிர்வதிக்க என்னுள்ளே ஏதோ நடக்க

ஆண்: அழகிய சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா மீண்டும் வந்தாள் அவள் வந்து நெஞ்செல்லாம் நெஞ்செல்லாம் லட்சம் மின்னல் தந்தாள்

ஆண்: முதல் முறை பெண்ணின் வாசம் வீசுதே முதல் முறை முக்தி நிலை வந்ததே ஓ என்னை எனக்கே தான் நீ அறிமுகம் செய்தாய் உன்னை எனக்குள்ளே விதைக்கவும் செய்தாய் ஒன்றா ரெண்டா இந்த அவஸ்தை

ஆண்: அழகிய சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா மீண்டும் வந்தாள் அவள் வந்து நெஞ்செல்லாம் நெஞ்செல்லாம் லட்சம் மின்னல் தந்தாள்

ஆண்: சின்ட்ரெல்லா...சின்ட்ரெல்லா...

குழு: {கொஞ்சி கொஞ்சி வந்தாள்.. மிஞ்சி மிஞ்சி போனாள்.}(7)

Male: Aruvigal melae nokki Paaindhidudhae MalaigaLum thulli thulli Nadandhidudhae Ennai enakkae arimugam seidhaai Ennai enakkae arimugam seidhaai

Male: Azhagiya cindrella cindrella Meendum vandhaal Aval vandhu nenjellaam nenjellaam Latcham minnal thandhaal

Male: Mudhal murai pennin Vaasam veesudhae Mudhal murai mukthi nilai Vandhadhae Oh ennai enakkae dhaan Nee arimugam seidhaai Unnai enakkullae Vidhaikkavum seidhaai Ondra renda indha avasthai

Male: Azhagiya cindrella cindrella Meendum vandhaal Aval vandhu nenjellaam nenjellaam Latcham minnal thandhaal

Chorus: {Konji konji vandhaal. Minji minji ponaal. }(2)

Male: Ennai sutri inba sirai Katti kondudhaan Indru varai vaazhndhu mudithen Vaazhndhu mudithen

Male: Sirai suvar mutti modhi Poovin vervandhu Ennai thoda aavi silirthen Aavi silirthen

Male: En swaasathil poo vaasam Vandhadhu Adhu yaar endren Cindrella endradhu

Male: Cindrella..cindrella..

Chorus: {Konji konji vandhaal. Minji minji ponaal. }(5)

Male: Vaanathilae vandha oru Vaazhthu seithiyai Endhan kaadhil thendral sonnadhu Sorgathilae vandha oru Azhaippidhazhai Endhan kaiyil pookkal thandhadhu Aagaayam aasirvadhikka Ennullae yedho nadakka

Male: Azhagiya cindrella cindrella Meendum vandhaal Aval vandhu nenjellaam nenjellaam Latcham minnal thandhaal

Male: Mudhal murai pennin Vaasam veesudhae Mudhal murai mukthi nilai Vandhadhae Oh ennai enakkae dhaan Nee arimugam seidhaai Unnai enakkullae Vidhaikkavum seidhaai Ondra renda indha avasthai

Male: Azhagiya cindrella cindrella Meendum vandhaal Aval vandhu nenjellaam nenjellaam Latcham minnal thandhaal

Male: Cindrella..cindrella..

Chorus: {Konji konji vandhaal. Minji minji ponaal. }(7)

Other Songs From Kangalal Kaithu Sei (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kinemaster lyrics download tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • yaanji song lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • tamil song lyrics in english free download

  • inna mylu song lyrics

  • veeram song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • arariro song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • chellamma chellamma movie

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil