Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உன்னால முடியாதுன்னு சொன்னா நீ நம்ப வேண்டியது அவங்கள இல்ல உன்ன..
ஆண்: சவா...ல்ல் ஓயாதே
குழு: Look up fly like a plane Were about to make it rain
ஆண்: சவா...ல்ல் தேயாதே
குழு: Bout to spark all the flames Were back again
ஆண்: சக்க போடு போடு போடு அச்சங்கள் தேவை இல்ல வா வெற்றி நடை போடு உச்சங்கள் தூரம் இல்ல வா உன்னை நீயே தேடு நீ இன்றி நாழி இல்லை வா நம்பி முட்டி மோது வா வா வா சவால்
ஆண்: சவா...ல்ல் ஓயாதே சவா...ல்ல் தேயாதே
ஆண்: You can say whatever u want But we dont fret no Who you calling a looser boy We champ you know We got a dream like martin luther king Light speed yeah we beam All we all we all we do is win We we about to burn up Put your heads down When u come around the king You better learn to bow down When we get to the ground Y’ all better run Coming for the first spot, Yeah we gone be number 1 Wo won go figure look Who’s got bigger
ஆண்: ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...
ஆண்: வா வா சவால்
ஆண்: ஆறாத காயம் இல்லையே வெற்றி வெறி ரெண்டும் ஒட்டறை சொல்தான் திக்காதே எழுவதை போல வீரம் இல்லையே உன் பின்னே நீ இருந்தால் உன்னை வீழ்த்த முடியாதே கனவுகள் கை சேருமே மாற்றத்தை மாற்றி காட்டும் ஆற்றல் ஊரும் உன்னாலே
ஆண்: ஓடு தினம் தினம் வாழ்வு ரணமே ஆற்றலை ஆக்க அழிக்க என்றும் இங்கே முடியாதே
ஆண்: Fire on fire Making all your vibes expire Burning up all loosers and haters Man in the mirror Took me fly higher Felt like the whole world On my shoulder Then you point the trigger finger If this is your war, Man i’m the soldier Show me my flag, I’m a flame up fire Fire fire fire fire fire
ஆண்: இந்த உலகம் ஜெயிச்சிருவேன் சொன்னா கேட்காது ஆனா ஜெயிச்சவன் சொன்னா கேட்க்கும் நீ எது பேசுறது இருந்தாலும் ஜெயிச்சிட்டு பேசு.(டயலாக்)
ஆண்: கலங்காதே எவனும் இங்கே அவன் அழவுக்கு புயல் தானே புது வரலாறு எழுந்து இங்கே வா வா நீ தானே
ஆண்: வா இந்த நொடி தானே உன் வாழ்வை மாற்றும் நொடி வா இந்த வலி தானே உன் வேகம் ஏற்றும் வழி வா உன்னை பற்றி பேச ஊடகம் போட்டி போடும் வா வென்று காட்டு போதும் வா சவால்
ஆண்: சவா...ல்ல் ஓயாதே
ஆண்: முட்டுக்கட்டை எல்லாம் முட்டு தரும் முன்னேறு
ஆண்: சவா...ல்ல் தேயாதே
குழு: Look up fly like a plane Were about to make it rain
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ..
ஆண்: சவா...ல்ல் ஓயாதே சவா...ல்ல் தேயாதே
ஆண்: கண்கள் சிப்பி ஆனால் கண்ணீர் கூட முத்தாகும் சவால்
ஆண்: உன்னால முடியாதுன்னு சொன்னா நீ நம்ப வேண்டியது அவங்கள இல்ல உன்ன..
ஆண்: சவா...ல்ல் ஓயாதே
குழு: Look up fly like a plane Were about to make it rain
ஆண்: சவா...ல்ல் தேயாதே
குழு: Bout to spark all the flames Were back again
ஆண்: சக்க போடு போடு போடு அச்சங்கள் தேவை இல்ல வா வெற்றி நடை போடு உச்சங்கள் தூரம் இல்ல வா உன்னை நீயே தேடு நீ இன்றி நாழி இல்லை வா நம்பி முட்டி மோது வா வா வா சவால்
ஆண்: சவா...ல்ல் ஓயாதே சவா...ல்ல் தேயாதே
ஆண்: You can say whatever u want But we dont fret no Who you calling a looser boy We champ you know We got a dream like martin luther king Light speed yeah we beam All we all we all we do is win We we about to burn up Put your heads down When u come around the king You better learn to bow down When we get to the ground Y’ all better run Coming for the first spot, Yeah we gone be number 1 Wo won go figure look Who’s got bigger
ஆண்: ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...
ஆண்: வா வா சவால்
ஆண்: ஆறாத காயம் இல்லையே வெற்றி வெறி ரெண்டும் ஒட்டறை சொல்தான் திக்காதே எழுவதை போல வீரம் இல்லையே உன் பின்னே நீ இருந்தால் உன்னை வீழ்த்த முடியாதே கனவுகள் கை சேருமே மாற்றத்தை மாற்றி காட்டும் ஆற்றல் ஊரும் உன்னாலே
ஆண்: ஓடு தினம் தினம் வாழ்வு ரணமே ஆற்றலை ஆக்க அழிக்க என்றும் இங்கே முடியாதே
ஆண்: Fire on fire Making all your vibes expire Burning up all loosers and haters Man in the mirror Took me fly higher Felt like the whole world On my shoulder Then you point the trigger finger If this is your war, Man i’m the soldier Show me my flag, I’m a flame up fire Fire fire fire fire fire
ஆண்: இந்த உலகம் ஜெயிச்சிருவேன் சொன்னா கேட்காது ஆனா ஜெயிச்சவன் சொன்னா கேட்க்கும் நீ எது பேசுறது இருந்தாலும் ஜெயிச்சிட்டு பேசு.(டயலாக்)
ஆண்: கலங்காதே எவனும் இங்கே அவன் அழவுக்கு புயல் தானே புது வரலாறு எழுந்து இங்கே வா வா நீ தானே
ஆண்: வா இந்த நொடி தானே உன் வாழ்வை மாற்றும் நொடி வா இந்த வலி தானே உன் வேகம் ஏற்றும் வழி வா உன்னை பற்றி பேச ஊடகம் போட்டி போடும் வா வென்று காட்டு போதும் வா சவால்
ஆண்: சவா...ல்ல் ஓயாதே
ஆண்: முட்டுக்கட்டை எல்லாம் முட்டு தரும் முன்னேறு
ஆண்: சவா...ல்ல் தேயாதே
குழு: Look up fly like a plane Were about to make it rain
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ..
ஆண்: சவா...ல்ல் ஓயாதே சவா...ல்ல் தேயாதே
ஆண்: கண்கள் சிப்பி ஆனால் கண்ணீர் கூட முத்தாகும் சவால்
Male: Unaala mudiyathunnu sonna Nee namba vendiyathu avanagala illa Unna...
Male: Savaaaa.aaal oyaathae
Chorus: Look up fly like a plane
Were about to make it rain
Male: Savaaaa.aaal theiyaathae
Chorus: Bout to spark all the flames
Were back again
Male: Sakka podu podu podu Atchangal thevai illa vaa Vetri nadai podu Utchangal dhooram illa vaa Unnai neeyae thedu Nee indri naalai illai vaa Nambi mutti modhu vaa vaa Vaa savaaal
Male: Savaaaa.aaal oyaathae Savaaaa.aaal theiyaathae
Male: You can say whatever u want But we dont fret no Who you calling a looser boy We champ you know We got a dream like martin luther king Light speed yeah we beam All we all we all we do is win We we about to burn up Put your heads down When u come around the king You better learn to bow down When we get to the ground Y’ all better run Coming for the first spot, Yeah we gone be number 1 Wo won go figure look Who’s got bigger
Male: Aaa..aaaa..aaa..aaa..aaa.. Aaa..aaa..aaa...aa..
Male: Vaa vaa savaal
Male: Aaraatha kaayam illaiyae Vetri veri rendum ottrai solthaan Thikkaadhae Ezhuvadhai pola veeram illaiyae Un pinnae nee irundhaal Unnai veezhtha mudiyaathae Kanavugal kai serumae Maatraththai maattri kaattum Aatral oorum unnaalae
Male: Odu dhinam dhinam Vaazhvu ranamae Aattralai aakka azhikka Endrum ingae mudiyaathae
Male: Fire on fire Making all your vibes expire Burning up all loosers and haters Man in the mirror Took me fly higher Felt like the whole world On my shoulder Then you point the trigger finger If this is your war, Man i’m the soldier Show me my flag, I’m a flame up fire Fire fire fire fire fire
Male: Indha ulagam jeyichiruvan Sonna ketkadhu Aana jeyichavan sonna ketkkum Nee ethu pesuradhu irunthaalum Jeyichittu pesu.(Dialogue)
Male: Kalangaadhae evanum ingae Avan azhavukku puyal dhaanae Pudhu varalaaru ezhudhu ingae Vaa vaa nee dhaanae
Male: Vaa indha nodi dhaanae Un vaazhvai maatrum nodi vaa Indha vali dhaanae Un vegam yetrum vazhi vaa Unnai patri pesa oodagam Potti podum vaa Vendru kaatu podhum vaa savaal
Male: Savaaaa.aaal oyaathae
Male: Muttukattai elaam
Muttu tharum munneru
Male: Savaaaa.aaal theiyaathae
Chorus: Look up fly like a plane
Were about to make it rain
Male: Aaa..aaaa..aaa..aaa..aa.
Male: Savaaaa.aaal oyaathae
Savaaaa.aaal theiyaathae
Male: Kangal sippi aanaaal
Kaneer kuda muthaagum savaal
happy birthday lyrics in tamil
naan pogiren mele mele song lyrics
anbe anbe tamil lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
aagasam song soorarai pottru download
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
google song lyrics in tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
kanne kalaimane song lyrics
song with lyrics in tamil
sarpatta lyrics
konjum mainakkale karaoke
new movie songs lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics in tamil
valayapatti song lyrics
aasirvathiyum karthare song lyrics
amman devotional songs lyrics in tamil
ennavale adi ennavale karaoke
munbe vaa karaoke for female singers
kichili samba song lyrics