Added Date: Feb 11, 2022
குழந்தை: மாடி மாடி ஒன்னு மத்தாப்பு ரெண்டு சோளப்பொரி மூணு சோப் கட்டை நாலு ஹை கோர்ட் அஞ்சு அவரக்கா பிஞ்சு தொட்டில்ல புள்ள தொடாத ராசாவுக்கு ஒரு பூ
ஆண்: பெஞ்ச மழை காஞ்ச நேரம் பேச்சு துணைக்கு ஆளும் வேணும் பெஞ்ச மழை காஞ்ச நேரம் பேச்சு துணைக்கு ஆளும் வேணும்
ஆண்: காயும் விண்ணில் தண்ணி போல மனசும் கெடந்து கொதிக்கும் நீ மரத்த தொட்டு பேசாதடி அதுக்கும் காய்ச்சல் அடிக்கும் ஹேய்
ஆண்: உதட்டோரம் மச்சம் பார்க்க ஒத்தையடி பாதை போட்டேன் உன் கண்ணை பார்த்த பிறகு கள்ளுக்கடை மறந்து புட்டேன்
ஆண்: ஏ ராணி என்னை நெனைச்சிக்கோ அடி ஏ ராணி என்னை நெனைச்சிக்கோ வரப்ப வெட்டி நிலத்தை சேர்க்கும் குப்பை மேலும் மதிப்பு வச்சேன்
ஆண்: போரடிச்சி வித்த காசில் உனக்கு நானும் ரவிக்கை தேச்சேன் ஏ ராணி எல்லாம் உனக்கு தான் அடி ஏ ராணி எல்லாம் உனக்கு தான்
ஆண்: பெஞ்ச மழை காஞ்ச நேரம் பேச்சு துணைக்கு ஆளும் வேணும்
ஆண்: காயும் விண்ணில் தண்ணி போல மனசும் கெடந்து கொதிக்கும் நீ மரத்த தொட்டு பேசாதடி அதுக்கும் காய்ச்சல் அடிக்கும் அதுக்கும் காய்ச்சல் அடிக்கும் ஹேய் அதுக்கும் காய்ச்சல் அடிக்கும் ஹேய்
குழந்தை: மாடி மாடி ஒன்னு மத்தாப்பு ரெண்டு சோளப்பொரி மூணு சோப் கட்டை நாலு ஹை கோர்ட் அஞ்சு அவரக்கா பிஞ்சு தொட்டில்ல புள்ள தொடாத ராசாவுக்கு ஒரு பூ
ஆண்: பெஞ்ச மழை காஞ்ச நேரம் பேச்சு துணைக்கு ஆளும் வேணும் பெஞ்ச மழை காஞ்ச நேரம் பேச்சு துணைக்கு ஆளும் வேணும்
ஆண்: காயும் விண்ணில் தண்ணி போல மனசும் கெடந்து கொதிக்கும் நீ மரத்த தொட்டு பேசாதடி அதுக்கும் காய்ச்சல் அடிக்கும் ஹேய்
ஆண்: உதட்டோரம் மச்சம் பார்க்க ஒத்தையடி பாதை போட்டேன் உன் கண்ணை பார்த்த பிறகு கள்ளுக்கடை மறந்து புட்டேன்
ஆண்: ஏ ராணி என்னை நெனைச்சிக்கோ அடி ஏ ராணி என்னை நெனைச்சிக்கோ வரப்ப வெட்டி நிலத்தை சேர்க்கும் குப்பை மேலும் மதிப்பு வச்சேன்
ஆண்: போரடிச்சி வித்த காசில் உனக்கு நானும் ரவிக்கை தேச்சேன் ஏ ராணி எல்லாம் உனக்கு தான் அடி ஏ ராணி எல்லாம் உனக்கு தான்
ஆண்: பெஞ்ச மழை காஞ்ச நேரம் பேச்சு துணைக்கு ஆளும் வேணும்
ஆண்: காயும் விண்ணில் தண்ணி போல மனசும் கெடந்து கொதிக்கும் நீ மரத்த தொட்டு பேசாதடி அதுக்கும் காய்ச்சல் அடிக்கும் அதுக்கும் காய்ச்சல் அடிக்கும் ஹேய் அதுக்கும் காய்ச்சல் அடிக்கும் ஹேய்
Child: Maadi maadi onnu Maththaappu rendu Soalappori moonu Soap kattai naalu High Court anju Avarakka pinju Thottilla pulla Thodaadha raasaavukku oru poo
Male: Penja mazhai kaanja neram Pechu thunaikku aalum venum Penja mazhai kaanja neram Pechu thunaikku aalum venum
Male: Kaayum vinnil thanni pola Manasum kedandhu kodhikkum Nee maratha thottu pesaadhedi Adhukkum kaaichal adikkum..hei
Male: Udhattoaram machcham paarkka Oththaiyadi paadhai potten Un kannai paarththa piragu Kallukkadai marandhupputten
Male: Ye raani ennai nenaichikko Adi ye raani ennai nenaichikko Varappa vetti nelathai serkkum Kuppai melum madhippu vachen
Male: Poaradichi viththa kaasil Unakku naanum ravikkai thechen Ye rani ellaam unakkuthaan Adi ye rani ellaam unakkuthaan
Male: Penja mazhai kaanja neram Pechu thunaikku aalum venum
Male: Kaayum vinnil thanni pola Manasum kedandhu kodhikkum Nee maratha thottu pesaadhedi Adhukkum kaaichal adikkum.. Adhukkum kaaichal adikkum..hei Adhukkum kaaichal adikkum..hei
soorarai pottru theme song lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
kutty pasanga song
maara song tamil
sarpatta movie song lyrics
christian padal padal
megam karukuthu lyrics
enjoy en jaami cuckoo
porale ponnuthayi karaoke
karaoke lyrics tamil songs
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
90s tamil songs lyrics
kutty story song lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
tamil paadal music
alagiya sirukki tamil full movie
tamil poem lyrics
national anthem in tamil lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download