Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: வா....பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
ஆண்: நான்...பூவுக்கு ஆடை கட்டவா
பெண்: வா...பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
ஆண்: நான் பூவுக்கு ஆடை கட்டவா
பெண்: வா...பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
பெண்: {பிஞ்சுப் புது அடிகள் அஞ்சி எடுத்து வைத்து கொஞ்சிச் சிரித்து வரவா
ஆண்: நூலில் அமைத்த இடை ஆடி நடிக்க அதைத் தேடிப் பிடிக்க வரவா} (2)
பெண்: என்னென்னவோ
ஆண்: சொல்லிடவோ
பெண்: என்னென்னவோ
ஆண்: சொல்லிடவோ
பெண்: சொல்லாமல் சொல்லுவதில் சுவையில்லையோ
ஆண்: சொல்லாமல் சொல்லுவதில் சுவையில்லையோ
பெண்: வா....பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
ஆண்: நான்...பூவுக்கு ஆடை கட்டவா
பெண்: வா...பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
ஆண்: {வண்ணப் புது மடியில் வந்து மயங்கி நின்று வண்டு உறங்கி விழவா
பெண்: மேளம் முழங்க பலர் ஆசி வழங்க மலர் ஆரம் சுமந்து வரவா} (2)
ஆண்: பாலாகவா
பெண்: தேனாகவா
ஆண்: பாலாகவா
பெண்: தேனாகவா
ஆண்: பாலாகித் தேனாகி கலந்திடவா
பெண்: பாலாகித் தேனாகி கலந்திடவா
ஆண்: நான்...பூவுக்கு ஆடை கட்டவா
பெண்: வா..பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
ஆண்: நான்..
பெண்: வா...
ஆண்: ஹ்ம்ம்...
பெண்: ஹ்ம்ம்...
பெண்: வா....பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
ஆண்: நான்...பூவுக்கு ஆடை கட்டவா
பெண்: வா...பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
ஆண்: நான் பூவுக்கு ஆடை கட்டவா
பெண்: வா...பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
பெண்: {பிஞ்சுப் புது அடிகள் அஞ்சி எடுத்து வைத்து கொஞ்சிச் சிரித்து வரவா
ஆண்: நூலில் அமைத்த இடை ஆடி நடிக்க அதைத் தேடிப் பிடிக்க வரவா} (2)
பெண்: என்னென்னவோ
ஆண்: சொல்லிடவோ
பெண்: என்னென்னவோ
ஆண்: சொல்லிடவோ
பெண்: சொல்லாமல் சொல்லுவதில் சுவையில்லையோ
ஆண்: சொல்லாமல் சொல்லுவதில் சுவையில்லையோ
பெண்: வா....பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
ஆண்: நான்...பூவுக்கு ஆடை கட்டவா
பெண்: வா...பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
ஆண்: {வண்ணப் புது மடியில் வந்து மயங்கி நின்று வண்டு உறங்கி விழவா
பெண்: மேளம் முழங்க பலர் ஆசி வழங்க மலர் ஆரம் சுமந்து வரவா} (2)
ஆண்: பாலாகவா
பெண்: தேனாகவா
ஆண்: பாலாகவா
பெண்: தேனாகவா
ஆண்: பாலாகித் தேனாகி கலந்திடவா
பெண்: பாலாகித் தேனாகி கலந்திடவா
ஆண்: நான்...பூவுக்கு ஆடை கட்டவா
பெண்: வா..பொண்ணுக்குப் பொட்டு வைக்கவா
ஆண்: நான்..
பெண்: வா...
ஆண்: ஹ்ம்ம்...
பெண்: ஹ்ம்ம்...
Female: Vaa.ponnukku pottu vaikkavaa
Male: Naan.poovukku aadai kattavaa
Female: Vaa.ponnukku pottu vaikkavaa
Male: Naan.poovukku aadai kattavaa
Female: Vaa.ponnukku pottu vaikkavaa
Female: {Pinju pudhu adigal
Anji eduthu vaithu
Konji chirithu varavaa
Male: Noolil amaitha idai
Aadi nadikka adhai
Thaedi pidikka varavaa} (2)
Female: Ennennavo
Male: Sollidavo
Female: Ennennavo
Male: Sollidavo
Female: Sollaamal solluvadhil suvaiyillaiyo
Male: Sollaamal solluvadhil suvaiyillaiyo
Female: Vaa.ponnukku pottu vaikkavaa
Male: Naan.poovukku aadai kattavaa
Female: Vaa.ponnukku pottu vaikkavaa
Male: {Vanna pudhu madiyil
Vandhu mayangi nindru
Vandu urangi vizhavaa
Female: Melam muzhanga
Palar aasi vazhangha
Malar aaram sumandhu varavaa} (2)
Male: Paalaagavaa
Female: Thaenaagavaa
Male: Paalaagavaa
Female: Thaenaagavaa
Male: Paalaagi thaenaagi kalanthidavaa
Female: Paalaagi thaenaagi kalanthidavaa
Male: Naan.poovukku aadai kattavaa
Female: Vaa.ponnukku pottu vaikkavaa
Male: Naan...
Female: Vaa.
Male: Hmmm .
Female: Hmmm..
nee kidaithai lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
tamilpaa master
aalapol velapol karaoke
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
irava pagala karaoke
kai veesum kaatrai karaoke download
soorarai pottru lyrics in tamil
enna maranthen
en kadhale lyrics
you are my darling tamil song
lyrics songs tamil download
teddy marandhaye
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
arariro song lyrics in tamil
soorarai pottru theme song lyrics
master vijay ringtone lyrics
tamil karaoke songs with lyrics free download
mg ramachandran tamil padal
movie songs lyrics in tamil