Kanna Veesi Song Lyrics

Kadhal Ondru Kanden cover
Movie: Kadhal Ondru Kanden (2020)
Music: Siddhu Kumar
Lyricists: Vignesh Ramakrishna
Singers: Rahul and Srinisha Jayaseelan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ண வீசி கண்ண வீசி கட்டி போடும் காதலி கண்ணு ரெண்டும் முத்தம் கேட்க்குதே

ஆண்: கொஞ்சி பேசி கொஞ்சி பேசி கூறு போட்டு போறடி துண்டு துண்டா ஆசை கூடுதே

ஆண்: லேசா அழகுல தானா விழுகுறேன் நீ பேசி சிரிக்கையில் உன் உதட்டுல உறையுறேன் வாழ்க்க வாழத்தான் உன்னோடு இருக்குறேன் உன்கூட நடக்கும் போது மழையில்லாம நினைஞ்சு போகுறேன்

ஆண்: கண்ண வீசி கண்ண வீசி கட்டி போடும் காதலி கண்ணு ரெண்டும் முத்தம் கேக்குதே

ஆண்: கொஞ்சி பேசி கொஞ்சி பேசி கூறு போட்டு போறடி துண்டு துண்டா ஆசை கூடுதே

ஆண்: அடடா எனகென்ன ஆகுது தினம் போகும் வழியெல்லாம் இப்ப மறந்து மறந்து போகுது தனியா நான் நிக்கும் போதெல்லாம் உன் எண்ணம் மட்டும்தான் நிக்காம போதை ஏறுது

பெண்: முழுசா உனக்கென நான் வாழுறேன் புதுசா தினம் தினம் என பாக்குறேன் அழுதா தோளுல நான் சாஞ்சுப்பேன் அளவில்லாம ஆசை வெக்குறேன்

பெண்: ஏனோ தானோ என்று போன நாளும் எல்லாம் நீயே என்று மாறுதே

ஆண்: யாரும் இல்லா நேரம் வந்த பின்னும் உனதருகில் காதல் ஒன்று கண்டேன் பெண்ணே

ஆண்: லேசா அழகுல தான விழுகுறேன் நீ பேசி சிரிக்கையில் உன் உதட்டுல உறையுறேன் வாழ்க்க வாழத்தான் உன்னோட இருக்குறேன் உன்கூட நடக்கும் போது மழையில்லாம நினைஞ்சு போகுறேன்

பெண்: கண்ண வீசி கண்ண வீசி கட்டி போடும் காதலி கண்ணு ரெண்டும் முத்தம் கேக்குதே

ஆண்: உசுர எழுதி மடுச்சி உனக்கு தாரேன் மூச்சு காத்தா கடைசி வரைக்கும் வாரேன் உசுர எழுதி மடுச்சி உனக்கு தாரேன்

ஆண்: கண்ண வீசி கண்ண வீசி கட்டி போடும் காதலி கண்ணு ரெண்டும் முத்தம் கேட்க்குதே

ஆண்: கொஞ்சி பேசி கொஞ்சி பேசி கூறு போட்டு போறடி துண்டு துண்டா ஆசை கூடுதே

ஆண்: லேசா அழகுல தானா விழுகுறேன் நீ பேசி சிரிக்கையில் உன் உதட்டுல உறையுறேன் வாழ்க்க வாழத்தான் உன்னோடு இருக்குறேன் உன்கூட நடக்கும் போது மழையில்லாம நினைஞ்சு போகுறேன்

ஆண்: கண்ண வீசி கண்ண வீசி கட்டி போடும் காதலி கண்ணு ரெண்டும் முத்தம் கேக்குதே

ஆண்: கொஞ்சி பேசி கொஞ்சி பேசி கூறு போட்டு போறடி துண்டு துண்டா ஆசை கூடுதே

ஆண்: அடடா எனகென்ன ஆகுது தினம் போகும் வழியெல்லாம் இப்ப மறந்து மறந்து போகுது தனியா நான் நிக்கும் போதெல்லாம் உன் எண்ணம் மட்டும்தான் நிக்காம போதை ஏறுது

பெண்: முழுசா உனக்கென நான் வாழுறேன் புதுசா தினம் தினம் என பாக்குறேன் அழுதா தோளுல நான் சாஞ்சுப்பேன் அளவில்லாம ஆசை வெக்குறேன்

பெண்: ஏனோ தானோ என்று போன நாளும் எல்லாம் நீயே என்று மாறுதே

ஆண்: யாரும் இல்லா நேரம் வந்த பின்னும் உனதருகில் காதல் ஒன்று கண்டேன் பெண்ணே

ஆண்: லேசா அழகுல தான விழுகுறேன் நீ பேசி சிரிக்கையில் உன் உதட்டுல உறையுறேன் வாழ்க்க வாழத்தான் உன்னோட இருக்குறேன் உன்கூட நடக்கும் போது மழையில்லாம நினைஞ்சு போகுறேன்

பெண்: கண்ண வீசி கண்ண வீசி கட்டி போடும் காதலி கண்ணு ரெண்டும் முத்தம் கேக்குதே

ஆண்: உசுர எழுதி மடுச்சி உனக்கு தாரேன் மூச்சு காத்தா கடைசி வரைக்கும் வாரேன் உசுர எழுதி மடுச்சி உனக்கு தாரேன்

Male: Kanna veesi kanna veesi Katti podum kaadhali Kannu rendum Muththam kekkudhae

Male: Konji pesi konji pesi Kooru pottu pora di Thundu thunda aasai kooduthae

Male: Lesaa azhagula Thaana vizhuguren Nee pesi sirikkaiyil Un udhattula uraiyuren Vaazhka vaazha thaan Unnodu irukkuren Un kooda nadakkum bothu Mazhaiyillama nenainju poguren

Male: Kanna veesi kanna veesi Katti podum kaadhali Kannu rendum Muththam kekkudhae

Male: Konji pesi konji pesi Kooru pottu pora di Thundu thunda aasai kooduthae

Male: Adada enakkenna aaguthu Dhinam pogum vazhiyellaam Ippa marandhu marandhu poguthu Thaniya naan nikkum bothellaam Un ennam mattum thaan Nikkaama bodhai yerudhu

Female: Muzhusa unakkena naan vaazhuren Pudhusa dhinam dhinam ena paakkuren Azhutha thozhula naan saanjupen Alavillaama aasai vekkuren

Female: Yeno thaano Endru pona naalum Ellaam neeye Endru maaruthae

Male: Yaarum illa Neram vandha pinnum Unadharugil kaadhal ondru Kanden pennae

Male: Lesaa azhagula Thaana vizhuguren Nee pesi sirikkaiyil Un udhattula uraiyuren Vaazhka vaazha thaan Unnodu irukkuren Un kooda nadakkum bothu Mazhaiyillama nenainju poguren

Female: Kanna veesi kanna veesi Katti podum kaadhali Kannu rendum Muththam kekkudhae

Male: Usura ezhuthi Maduchi unakku thaaren Moochu kaathaa Kadaisi varaikkum vaaren Usura ezhuthi Maduchi unakku thaaren

Other Songs From Kadhal Ondru Kanden (2020)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song

  • kai veesum

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil karaoke with lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • kuruthi aattam song lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • thaabangale karaoke

  • lyrics of new songs tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • vaseegara song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • thalapathi song in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics