Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: காதலே உனக்கென்ன பாவம் செய்தேனோ இதுவரை விட்டு விட்டு எங்கே சென்றாயோ
ஆண்: ஹே காதலே உனக்கென்ன பாவம் செய்தேனோ இதுவரை விட்டு விட்டு எங்கே சென்றாயோ
ஆண்: எத்தனை நாட்களாய் இத்தனை காதலை உனக்கென சேர்த்து வைத்தேன் நெஞ்சே நான்
ஆண்: எத்தனை ஆழமாய் இத்தனை ஆசையை எனக்குள்ளே நான் மறைத்தேன் அன்பே
ஆண்: காதலே உனக்கென்ன பாவம் செய்தேனோ இதுவரை விட்டு விட்டு எங்கே சென்றாயோ
ஆண்: நேற்றிரவு விழித்திருந்தேன் காரணம் நீ காரணம் நீ காரணம் நீ
ஆண்: அதிகாலையிலே விழித்து கொண்டேன் காரணம் நீ காரணம் நீ காரணம் நீ
ஆண்: உனை பிரிந்து எங்கே போனாலும் நினைவுடனே நீயும் வருவாயே நீ இல்லா இடமும் எனக்கேது
ஆண்: உன்னருகே சேர்ந்தே இருந்தாலும் கண் முழுதும் நீயே நிற்பாயே இமைகளது பாவம் இமைக்காது எனை ஏதோ செய்கின்றாய்
ஆண்: காதலே உனக்கென்ன பாவம் செய்தேனோ செய்தேனோ இதுவரை விட்டு விட்டு எங்கே சென்றாயோ
ஆண்: வீட்டு சுவரில் கிறுக்கும் சிறு பிள்ளை போல நானும் உந்தன் பேரை காற்றில் வரைகின்றேனே அவசரமாய்
ஆண்: உன்னை பார்க்கும் நொடியில் கண்ணாடி பார்க்க தோன்றும் உந்தன் கண்ணில் என்னை நான் பார்க்கின்றேனே
ஆண்: ஒரு கனவாக நீ கலைந்து போனாலும் இரவெல்லாம் தொலைந்த என் கனவுக்கு காத்திருப்பேன்
ஆண்: உளறியது வார்த்தை அல்ல நீ வசிக்கும் இதயம் என் கண்ணே உருகியது நானும் அல்ல நீ கொடுத்த காதல் பெண்ணே
ஆண்: காதலே உனக்கென்ன பாவம் செய்தேனோ இதுவரை விட்டு விட்டு எங்கே சென்றாயோ
ஆண்: காதலே உனக்கென்ன பாவம் செய்தேனோ இதுவரை விட்டு விட்டு எங்கே சென்றாயோ
ஆண்: ஹே காதலே உனக்கென்ன பாவம் செய்தேனோ இதுவரை விட்டு விட்டு எங்கே சென்றாயோ
ஆண்: எத்தனை நாட்களாய் இத்தனை காதலை உனக்கென சேர்த்து வைத்தேன் நெஞ்சே நான்
ஆண்: எத்தனை ஆழமாய் இத்தனை ஆசையை எனக்குள்ளே நான் மறைத்தேன் அன்பே
ஆண்: காதலே உனக்கென்ன பாவம் செய்தேனோ இதுவரை விட்டு விட்டு எங்கே சென்றாயோ
ஆண்: நேற்றிரவு விழித்திருந்தேன் காரணம் நீ காரணம் நீ காரணம் நீ
ஆண்: அதிகாலையிலே விழித்து கொண்டேன் காரணம் நீ காரணம் நீ காரணம் நீ
ஆண்: உனை பிரிந்து எங்கே போனாலும் நினைவுடனே நீயும் வருவாயே நீ இல்லா இடமும் எனக்கேது
ஆண்: உன்னருகே சேர்ந்தே இருந்தாலும் கண் முழுதும் நீயே நிற்பாயே இமைகளது பாவம் இமைக்காது எனை ஏதோ செய்கின்றாய்
ஆண்: காதலே உனக்கென்ன பாவம் செய்தேனோ செய்தேனோ இதுவரை விட்டு விட்டு எங்கே சென்றாயோ
ஆண்: வீட்டு சுவரில் கிறுக்கும் சிறு பிள்ளை போல நானும் உந்தன் பேரை காற்றில் வரைகின்றேனே அவசரமாய்
ஆண்: உன்னை பார்க்கும் நொடியில் கண்ணாடி பார்க்க தோன்றும் உந்தன் கண்ணில் என்னை நான் பார்க்கின்றேனே
ஆண்: ஒரு கனவாக நீ கலைந்து போனாலும் இரவெல்லாம் தொலைந்த என் கனவுக்கு காத்திருப்பேன்
ஆண்: உளறியது வார்த்தை அல்ல நீ வசிக்கும் இதயம் என் கண்ணே உருகியது நானும் அல்ல நீ கொடுத்த காதல் பெண்ணே
ஆண்: காதலே உனக்கென்ன பாவம் செய்தேனோ இதுவரை விட்டு விட்டு எங்கே சென்றாயோ
Male: Kaadhalae Unakkenna pavam seitheno Idhu varai Vittuvittu engae sendraayo
Male: Hey kaadhalae Unakkenna pavam seitheno Idhu varai Vittuvittu engae sendraayo
Male: Ethanai naatkalaai Iththanai kaadhalai Unakena serthu Vaithen nenjae..naan
Male: Eththanai azhamaai Iththnai aasaiyai Enakullae naan maraithen anbae
Male: Kaadhalae Unakkenna pavam seitheno Idhu varai Vittuvittu engae sendraayo
Male: Netriravu vizhithirundhen Karanam nee Karanam nee Karanam nee
Male: Adhigalaiyilae vizhithu konden Karanam nee Karanam nee Karanam nee
Male: Unai pirindhu engae ponalum Ninaivudanae neeyum varuvaayae Nee illaa idamum enakkedhu
Male: Unnarugae serndhae irundhalum Kan muzhuthum neeyae nirpaayae Imaigaladhu paavam imaikaadhu Enai yedho seigindrai
Male: Kaadhalae Unakkenna pavam seitheno..seitheno Idhu varai Vittuvittu engae sendraayo
Male: Veetu suvaril kirukkum Siru pillai pola naanum Undhan perai kaatril Varaikindrenae avasaramaai
Male: Unnai paarkum nodiyil Kannaadi paarka thondrum Undhan kannil ennai Naan paarkindrenae
Male: Oru kanavaaga Nee kalaindhu ponalum Iravellaam Tholaindha en kanavukku kaathiruppen
Male: Ulariyadhu vaarthai alla Nee vasikkum idhayam en kannae Uyrugiyadhu naanum alla Ne kodutha kaadhal pennae
Male: Kaadhalae Unakkenna pavam seitheno Idhu varai Vittuvittu engae sendraayo
online tamil karaoke songs with lyrics
thangachi song lyrics
kangal neeye song lyrics free download in tamil
bigil unakaga
vinayagar songs tamil lyrics
tamilpaa
sundari kannal karaoke
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil
karnan movie song lyrics in tamil
tamil mp3 songs with lyrics display download
sarpatta parambarai dialogue lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
tamil music without lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
tamil christian songs lyrics in english
aagasam song soorarai pottru
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
naan movie songs lyrics in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics