Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இன்பத்தை கருவாக்கினாள் பெண் இன்பத்தை கருவாக்கினாள் பெண் உலகத்தில் மனிதனை உருவாக்கினாள் பெண் உலகத்தில் மனிதனை உருவாக்கினாள் பெண்
ஆண்: விண்ணவர்கும் மண்ணவர்க்கும் விலையற்ற செல்வம் பெண் விலையற்ற செல்வம் பெண்
ஆண்: ஹேய். பசியை மறந்தோம் பெண்ணை கண்டு கவலை மறந்தோம் பெண்ணை கண்டு கவிதை வரைந்தோம் பெண்ணை கண்டு . ஹோய்
ஆண்: க க க.. க க. கல்லூரி சாலை கல்லூரி சாலை க க க கல்லூரி சாலை கல்லூரி சாலை க க க.. கல்லூரி சாலை கல்லூரி சாலை
ஆண்: க க க.. கல்லூரி சாலை...ஹேய்
பெண்: உம்..ஹேய்..உம்..ஹேய்..உம்..ஹேய்..
ஆண்: உம்ம்ம்.. காலை முதல் மாலை வரை சாலை எங்கும் காதல் மழை காஷ்மீர் ரோஜா தோட்டம் கேட்வாக் இங்கே காட்டும் என்னாளும் பேஷன் ஷோ கல்லூரி சாலை
ஆண்: .....................
ஆண்: கண்கள் சிலிகான் கிராபிக்ஸ் கேள்ஸ் வந்தாலே ஜாம் ஆகும் ட்ராபிக் வி-சேனெல் சாய்ஸ் இல் உன் டால்பி வாய்ஸ் இல்
ஆண்: லைட்டெனிங் கண்ணங்கள் லேசெர் எந்தன் லவ் மேட்டெர் சொல்லாத பேஜர் நான் காதல் கம்ப்யூட்டர் நீ தானே சாப்ட்வேர்
ஆண்: செல்லுலார் போனை போல நீங்கள் இருந்தால் பாகி பேன்ட் பாக்கெட் குள்ள நாங்கள் வைத்துக்கொள்வோம்
ஆண்: காண்டாக்ட் லென்சை போல நீங்கள் இருந்தால் கண்ணுக்குள் காம்பக்ட் ஆக நாங்கள் வைத்துகொள்வோம்
ஆண்: அழகான பெண் என்றும் ஒரு இன்ஸ்பிரேஷன் முன்னேறலாம் கண்டால் எங்கள் ஜெனரேஷன்
ஆண்: கல்லூரி சாலை எங்கும் காதல் தொழிர்சாலை தானே
ஆண்: டேடிங்காக லேடீஸ் காலேஜ் கேட்டினில் காத்திருப்போம் ஓகே என்றால் சான் ஃப்ரான்சிஸ்கோ டிஸ்கோ போய் வருவோம்
ஆண்: பாய்ஸ் அண்ட் கேள்ஸ் ராக் அண்ட் ரோல் ஆடியே கொண்டாடும் சாலை இன்ப சாலை எவரிடே லவ் சீசன் நியூ பேஷன் நாம் வாழும் தேசம் காதல் தேசம் தான்
ஆண்: க க க க க .கல்லூரி சாலை.. க ..கல்லூரி சாலை.
ஆண்: இன்பத்தை கருவாக்கினாள் பெண் இன்பத்தை கருவாக்கினாள் பெண் உலகத்தில் மனிதனை உருவாக்கினாள் பெண் உலகத்தில் மனிதனை உருவாக்கினாள் பெண்
ஆண்: விண்ணவர்கும் மண்ணவர்க்கும் விலையற்ற செல்வம் பெண் விலையற்ற செல்வம் பெண்
ஆண்: ஹேய். பசியை மறந்தோம் பெண்ணை கண்டு கவலை மறந்தோம் பெண்ணை கண்டு கவிதை வரைந்தோம் பெண்ணை கண்டு . ஹோய்
ஆண்: க க க.. க க. கல்லூரி சாலை கல்லூரி சாலை க க க கல்லூரி சாலை கல்லூரி சாலை க க க.. கல்லூரி சாலை கல்லூரி சாலை
ஆண்: க க க.. கல்லூரி சாலை...ஹேய்
பெண்: உம்..ஹேய்..உம்..ஹேய்..உம்..ஹேய்..
ஆண்: உம்ம்ம்.. காலை முதல் மாலை வரை சாலை எங்கும் காதல் மழை காஷ்மீர் ரோஜா தோட்டம் கேட்வாக் இங்கே காட்டும் என்னாளும் பேஷன் ஷோ கல்லூரி சாலை
ஆண்: .....................
ஆண்: கண்கள் சிலிகான் கிராபிக்ஸ் கேள்ஸ் வந்தாலே ஜாம் ஆகும் ட்ராபிக் வி-சேனெல் சாய்ஸ் இல் உன் டால்பி வாய்ஸ் இல்
ஆண்: லைட்டெனிங் கண்ணங்கள் லேசெர் எந்தன் லவ் மேட்டெர் சொல்லாத பேஜர் நான் காதல் கம்ப்யூட்டர் நீ தானே சாப்ட்வேர்
ஆண்: செல்லுலார் போனை போல நீங்கள் இருந்தால் பாகி பேன்ட் பாக்கெட் குள்ள நாங்கள் வைத்துக்கொள்வோம்
ஆண்: காண்டாக்ட் லென்சை போல நீங்கள் இருந்தால் கண்ணுக்குள் காம்பக்ட் ஆக நாங்கள் வைத்துகொள்வோம்
ஆண்: அழகான பெண் என்றும் ஒரு இன்ஸ்பிரேஷன் முன்னேறலாம் கண்டால் எங்கள் ஜெனரேஷன்
ஆண்: கல்லூரி சாலை எங்கும் காதல் தொழிர்சாலை தானே
ஆண்: டேடிங்காக லேடீஸ் காலேஜ் கேட்டினில் காத்திருப்போம் ஓகே என்றால் சான் ஃப்ரான்சிஸ்கோ டிஸ்கோ போய் வருவோம்
ஆண்: பாய்ஸ் அண்ட் கேள்ஸ் ராக் அண்ட் ரோல் ஆடியே கொண்டாடும் சாலை இன்ப சாலை எவரிடே லவ் சீசன் நியூ பேஷன் நாம் வாழும் தேசம் காதல் தேசம் தான்
ஆண்: க க க க க .கல்லூரி சாலை.. க ..கல்லூரி சாலை.
Female: Aaaa..aaaaa. Aaaa...aaaa..aaaa..aaaa..
Male: Inbaththai karuvaakkinaal penn Inbaththai karuvaakkinaal penn Ulagaththil manithanai uruvaakkinaal penn Ulagaththil manithanai uruvaakkinaal penn
Male: Vinnavarkum mannavarkkum Vilayatra selvam penn Vilayatra selvam penn
Male: Hey. pasiyai marandhom Pennai kandu Kavalai marandhom Pennai kandu Kavidhai varaindhom Pennai kandu – hoi
Male: Ka ka ka..ka ka. Kalluri saalai Kalluri saalai Ka ka ka kalluri saalai Kalluri saalai Ka ka ka kalluri saalai Kalluri saalai
Male: Ka ka ka kalluri saalai..eeee.heiiii
Female: Um..hey..um..hey..um..hey..
Male: Ummm.. Kaalai mudhal maaalai varai Saalai engum kaadhal mazhai Kashmir roja thottam Catwalk ingae kaatttum Ennaaalum fashion show Kalluri saalai
Male: Yo kalloori saalai Hotter than a summer day Bus stop Tea shop In the middle of the non stop Cutie beauty and As sweet as candy Am mad Am bad Am a romeo baby I love you lady Dont judge my mind
Male: I am a never goin with the Girl your beautiful Jasmine.daisy Roja ..sunshine Forget me not girl So crazy
Male: Kangal silicon graphics Girls vanthaalae jam aagum traffic V-channel choice-il Un dolby voice-il
Male: Lightning kannangal laser Enthan love matter sollaatha pager Naan kaadhal computer Needhaanae software
Male: Cellular phone-ai pola Neengal irunthaal Baggi pant packet kulla Naangal vaithukkolvom
Male: Contact lens-ai pola Neengal irunthaal Kannukkul compact aaga Naangal vaithukolvom
Male: Azhagaana penn Endrum oru inspiration Munneralaam kandaaal Engal generation
Male: Kalluri chaalai engum Kaadhal thozhirchaalai thaanae
Male: Dating kaaga daily college Gate-inil kaathiruppom OK endraal san francisco Disco poi varuvom
Male: Boys and girls Rock and roll aadiyae Kondaadum saalai inba saalai Everyday love season New fashion Naam vaazhum desam Kaadhal desam thaan
Male: Ka ka ka ka ka kalluri saalai Ka kalluri saalai
tamil song writing
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
enjoy enjaami song lyrics
kannalaga song lyrics in tamil
kadhal psycho karaoke download
bhagyada lakshmi baramma tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
happy birthday tamil song lyrics in english
tamil christian songs lyrics in english
sundari kannal karaoke
vinayagar songs tamil lyrics
maara theme lyrics in tamil
sarpatta parambarai songs list
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
happy birthday song lyrics in tamil
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
lyrics of new songs tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
neeye oli lyrics sarpatta
3 song lyrics in tamil