Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ........
பெண்: ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள் ஆஹ் மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள் ஹேய் முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள் ஹாஹ் எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்.
குழு: .............
ஆண்: ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள் ஆஹ் மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள் ஆஹ் முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள் ஆஹ் எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்.
குழு: .............
ஆண்: பட்டுப் பூச்சிகள் எல்லாம் படு சூட்டுல
குழு: லல லால லா
ஆண்: வட்டம் போடுது இங்கே நடு ரோட்டுல
குழு: லல லால லா
ஆண்: காவலில்லாம கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
பெண்: அழகிய மாம்பூக்கள் சின்ன மைனாக்கள் அழகிய மாம்பூக்கள் சின்ன மைனாக்கள் ஆனந்த போதையில் ஆடிடும் மான்கள்
ஆண்: ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ
பெண்: பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள் ஆஹ் மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள் ஆஹ்
ஆண்: முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள் ஆஹ் எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்.
குழு: .............
பெண்: தட்டிக் கேட்பது யாரு நம்ம ராஜ்ஜியம்
குழு: லல லால லா
பெண்: அச்சம் நாணங்கள் எல்லாம் வெறும் பூஜ்ஜியம்
குழு: லல லால லா
பெண்: வாழ்வில் வந்தாச்சு உல்லாச நேரங்கள்
ஆண்: இளமை காலங்கள் வண்ணக் கோலங்கள் இளமை காலங்கள் வண்ணக் கோலங்கள் வாலிப கைகளில் நாளைய நாட்கள்..
பெண்: ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ
ஆண்: பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள்
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள்
பெண்: ஆஹ் முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள்
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்.
ஆண்: ஆஹ்
குழு: .............
பெண்: ..........
ஆண்: .........
குழு: ........
பெண்: ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள் ஆஹ் மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள் ஹேய் முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள் ஹாஹ் எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்.
குழு: .............
ஆண்: ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள் ஆஹ் மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள் ஆஹ் முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள் ஆஹ் எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்.
குழு: .............
ஆண்: பட்டுப் பூச்சிகள் எல்லாம் படு சூட்டுல
குழு: லல லால லா
ஆண்: வட்டம் போடுது இங்கே நடு ரோட்டுல
குழு: லல லால லா
ஆண்: காவலில்லாம கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
பெண்: அழகிய மாம்பூக்கள் சின்ன மைனாக்கள் அழகிய மாம்பூக்கள் சின்ன மைனாக்கள் ஆனந்த போதையில் ஆடிடும் மான்கள்
ஆண்: ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ
பெண்: பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள் ஆஹ் மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள் ஆஹ்
ஆண்: முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள் ஆஹ் எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்.
குழு: .............
பெண்: தட்டிக் கேட்பது யாரு நம்ம ராஜ்ஜியம்
குழு: லல லால லா
பெண்: அச்சம் நாணங்கள் எல்லாம் வெறும் பூஜ்ஜியம்
குழு: லல லால லா
பெண்: வாழ்வில் வந்தாச்சு உல்லாச நேரங்கள்
ஆண்: இளமை காலங்கள் வண்ணக் கோலங்கள் இளமை காலங்கள் வண்ணக் கோலங்கள் வாலிப கைகளில் நாளைய நாட்கள்..
பெண்: ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ
ஆண்: பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள்
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள்
பெண்: ஆஹ் முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள்
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்.
ஆண்: ஆஹ்
குழு: .............
பெண்: ..........
ஆண்: .........
Chorus: ........
Female: One two three we are free Thallaadum apple tree Pengal ellaam avathaarangal aah Mannil minnum alangaarangal aah Munnum pinnum parivaarangal haah Engum engal adhigaarangal
Chorus: ......
Male: One two three we are free Thallaadum apple tree Pengal ellaam avathaarangal aah Mannil minnum alangaarangal aah Munnum pinnum parivaarangal aah Engum engal adhigaarangal
Chorus: ......
Male: Pattu poochchigal ellam padu soottula
Chorus: Lala laala laa
Male: Vattam poduthu ingae nadu roadla
Chorus: Lala laala laa
Male: Kaavalillaama kummaalam kondaattam
Female: Azhagiya maampookkal chinna mainaakkal Azhagiya maampookkal chinna mainaakkal Aanantha bothaiyil aadidum maangal
Male: One two three we are free
Thallaadum apple tree
Female: Pengal ellaam avathaarangal aah
Mannil minnum alangaarangal aah
Male: Munnum pinnum parivaarangal aah
Engum engal adhigaarangal..
Chorus: ......
Female: Thatti ketpathu yaaru namma rajjiyam
Chorus: Lala laala laa
Female: Achcham naanangal ellaam verum poojiyam
Chorus: Lala laala laa
Female: Vaazhvil vanthaachchu ullaasa nerangal
Male: Ilamai kaalangal vanna kolangal Ilamai kaalangal vanna kolangal Vaalipa kaigalil naalaiya naatgal
Female: One two three we are free
Thallaadum apple tree
Male: Pengal ellaam avathaarangal
Female: Aah
Male: Mannil minnum alangaarangal
Female: Aah munnum pinnum parivaarangal
Male: Aah
Female: Engum engal adhigaarangal
Male: Aah
Chorus: ......
Female: ......
Male: .......
piano lyrics tamil songs
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
alli pookalaye song download
soorarai pottru dialogue lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
tamil song lyrics in english free download
aagasam soorarai pottru lyrics
worship songs lyrics tamil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
karaoke with lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
soorarai pottru theme song lyrics
kattu payale full movie
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
thalapathi song in tamil
thalapathy song lyrics in tamil
happy birthday lyrics in tamil
asku maaro karaoke
tamilpaa