Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ..........
பெண்: ஒரு இனிய மனது இசையை அணைத்துச் செல்லும் இன்பம் புது வெள்ளம் அந்த சுகம் இன்பசுகம் அந்த மனம் எந்தன் வசம்
பெண்: ஒரு இனிய மனது இசையை அணைத்துச் செல்லும் இன்பம் புது வெள்ளம்
பெண்: ஜீவனானது இசை நாதம் என்பது முடிவில்லாதது வாழும் நாளெல்லாம் என்னை வாழ வைப்பது இசை என்றானது ஆஹா ஆஹா
பெண்: எண்ணத்தில் ராகத்தின் மின் ஸ்வரங்கள் என் உள்ள மோகத்தின் சங்கமங்கள் இணைந்தோடுது இசை பாடுது
பெண்: ஒரு இனிய மனது இசையை அணைத்துச் செல்லும் இன்பம் புது வெள்ளம்
பெண்: மீட்டும் எண்ணமே சுவையூட்டும் வண்ணமே மலர்ந்த கோலமே ராக பாவமே அதில் சேர்ந்த தாளமே மனதின் தாபமே ஆஹா ஆஹா
பெண்: பருவ வயதின் கனவிலே பறந்து திரியும் மனங்களே கவி பாடுங்கள் உறவாடுங்கள்
பெண்: ஒரு இனிய மனது இசையை அணைத்துச் செல்லும் இன்பம் புது வெள்ளம் அந்த சுகம் இன்பசுகம் அந்த மனம் எந்தன் வசம்
பெண்: ஒரு இனிய மனது இசையை அணைத்துச் செல்லும் இன்பம் புது வெள்ளம்
பெண்: ..........
பெண்: ஒரு இனிய மனது இசையை அணைத்துச் செல்லும் இன்பம் புது வெள்ளம் அந்த சுகம் இன்பசுகம் அந்த மனம் எந்தன் வசம்
பெண்: ஒரு இனிய மனது இசையை அணைத்துச் செல்லும் இன்பம் புது வெள்ளம்
பெண்: ஜீவனானது இசை நாதம் என்பது முடிவில்லாதது வாழும் நாளெல்லாம் என்னை வாழ வைப்பது இசை என்றானது ஆஹா ஆஹா
பெண்: எண்ணத்தில் ராகத்தின் மின் ஸ்வரங்கள் என் உள்ள மோகத்தின் சங்கமங்கள் இணைந்தோடுது இசை பாடுது
பெண்: ஒரு இனிய மனது இசையை அணைத்துச் செல்லும் இன்பம் புது வெள்ளம்
பெண்: மீட்டும் எண்ணமே சுவையூட்டும் வண்ணமே மலர்ந்த கோலமே ராக பாவமே அதில் சேர்ந்த தாளமே மனதின் தாபமே ஆஹா ஆஹா
பெண்: பருவ வயதின் கனவிலே பறந்து திரியும் மனங்களே கவி பாடுங்கள் உறவாடுங்கள்
பெண்: ஒரு இனிய மனது இசையை அணைத்துச் செல்லும் இன்பம் புது வெள்ளம் அந்த சுகம் இன்பசுகம் அந்த மனம் எந்தன் வசம்
பெண்: ஒரு இனிய மனது இசையை அணைத்துச் செல்லும் இன்பம் புது வெள்ளம்
Female: Laallaa la la la laala.. Laa la la la laa. Laala laalaa la laala Laala laalaa la laala Laallaa la la la laala..
Female: Oru iniya manathu Isaiyai anaithu sellum Inbam puthu vellam Antha sugam inba sugam Antha manam enthan vasam
Female: Oru iniya manathu Isaiyai anaithu sellum Inbam puthu vellam
Female: Jeevanaanathu Isai naatham enbathu Mudivillathathu. Vazhum naallellam Ennai vazhavaipathu Isaiyendranathu Ahaa ahaaa..
Female: Ennathil raagathin Min swarangal En ulla mogathin sangamangal Innaithoduthu ..isaipaaduthu.
Female: Oru iniya manathu Isaiyai anaithu sellum Inbam puthu vellam
Female: Meettum ennamae Suvaiyuttum vannamae Malarantha kalamae Ragabavamae Adhil serntha thalamae Manathin thabamae Ahaa ahaaa..
Female: Paruva vayathin kannavilae Paranthu thiriyum manangalae Kavi paadungal .uravadungal..
Female: Oru iniya manathu Isaiyai anaithu sellum Inbam puthu vellam Antha sugam inba sugam Antha manam enthan vasam
Female: Oru iniya manathu Isaiyai anaithu sellum Inbam puthu vellam
venmegam pennaga karaoke with lyrics
ka pae ranasingam lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil
poove sempoove karaoke
kutty pattas movie
best tamil song lyrics
kaatrin mozhi song lyrics
3 movie songs lyrics tamil
velayudham song lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics in tamil
romantic love songs tamil lyrics
kannalaga song lyrics in tamil
tamil whatsapp status lyrics download
tamil to english song translation
neerparavai padal
tamil karaoke download
maara movie song lyrics
soorarai pottru movie lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
master the blaster lyrics in tamil