Kodi Kodi Minnalgal Song Lyrics

Jayam cover
Movie: Jayam (2003)
Music: R.P. Patnaik
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கோடி கோடி மின்னல்கள் ஓடி வந்து பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி ஓடி வந்த வார்த்தைகள் ஓசை இன்றி தேயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி

ஆண்: மூச்சிலே புது வாசனை இது ஏனம்மா இளைய மனதில் காதல் பிறந்த நேரமா

ஆண்: கோடி கோடி மின்னல்கள் ஓடி வந்து பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி

ஆண்: சாரல் விழும் நேரம் வானவில்லை போலே தோன்றிடும் அழகான காதல் ஓசை இன்றி வந்து உள்ளுக்குள்ளே வாழும் இளமையின் சங்கீதம் காதல்

ஆண்: ரயிலின் ஓசை இங்கே சுக நாதஸ்வரங்களாக இதயம் இரண்டும் இணைந்து ஓடுமா பழகு பாதம் பார்த்து அவள் சுப்ரபாதம் பாட சினுங்கும் கொலுசு ஸ்ருதி சேர்க்குமா

ஆண்: கோடி கோடி மின்னல்கள் ஓடி வந்து பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி

ஆண்: ஓர விழி பார்வை தீபங்களை ஏற்றி வைத்ததோ நெஞ்சோடு இன்று தென்றல் என வந்து தொட்டு சென்ற காதல் கலந்தது மூச்சோடு இன்று

ஆண்: காதல் என்னும் வார்த்தை அது வார்த்தை அல்ல வாழ்க்கை வாழ்ந்து பார்த்து நீ சொல்லம்மா

ஆண்: இணைய வேண்டும் மனது இது இறைவன் செய்த முடிவு மாற்றி கொள்ள மாலை வேண்டுமா

ஆண்: கோடி கோடி மின்னல்கள் ஓடி வந்து பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி ஓடி வந்த வார்த்தைகள் ஓசை இன்றி தேயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி

ஆண்: மூச்சிலே புது வாசனை இது ஏனம்மா இளைய மனதில் காதல் பிறந்த நேரமா

ஆண்: கோடி கோடி மின்னல்கள் ஓடி வந்து பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி ஓடி வந்த வார்த்தைகள் ஓசை இன்றி தேயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி

ஆண்: கோடி கோடி மின்னல்கள் ஓடி வந்து பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி ஓடி வந்த வார்த்தைகள் ஓசை இன்றி தேயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி

ஆண்: மூச்சிலே புது வாசனை இது ஏனம்மா இளைய மனதில் காதல் பிறந்த நேரமா

ஆண்: கோடி கோடி மின்னல்கள் ஓடி வந்து பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி

ஆண்: சாரல் விழும் நேரம் வானவில்லை போலே தோன்றிடும் அழகான காதல் ஓசை இன்றி வந்து உள்ளுக்குள்ளே வாழும் இளமையின் சங்கீதம் காதல்

ஆண்: ரயிலின் ஓசை இங்கே சுக நாதஸ்வரங்களாக இதயம் இரண்டும் இணைந்து ஓடுமா பழகு பாதம் பார்த்து அவள் சுப்ரபாதம் பாட சினுங்கும் கொலுசு ஸ்ருதி சேர்க்குமா

ஆண்: கோடி கோடி மின்னல்கள் ஓடி வந்து பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி

ஆண்: ஓர விழி பார்வை தீபங்களை ஏற்றி வைத்ததோ நெஞ்சோடு இன்று தென்றல் என வந்து தொட்டு சென்ற காதல் கலந்தது மூச்சோடு இன்று

ஆண்: காதல் என்னும் வார்த்தை அது வார்த்தை அல்ல வாழ்க்கை வாழ்ந்து பார்த்து நீ சொல்லம்மா

ஆண்: இணைய வேண்டும் மனது இது இறைவன் செய்த முடிவு மாற்றி கொள்ள மாலை வேண்டுமா

ஆண்: கோடி கோடி மின்னல்கள் ஓடி வந்து பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி ஓடி வந்த வார்த்தைகள் ஓசை இன்றி தேயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி

ஆண்: மூச்சிலே புது வாசனை இது ஏனம்மா இளைய மனதில் காதல் பிறந்த நேரமா

ஆண்: கோடி கோடி மின்னல்கள் ஓடி வந்து பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி ஓடி வந்த வார்த்தைகள் ஓசை இன்றி தேயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி

Male: Kodi kodi minnalgal odi vandhu paayudhae Yenadi yenadi yenadi Odi vandha vaarthaigal osai indri theyudhae Yenadi yenadi yenadi

Male: Moochilae pudhu vaasanai idhu yenamma Ilaya manadhil kaadhal pirandha neramaa

Male: Kodi kodi minnalgal odi vandhu paayudhae Yenadi yenadi yenadi

Male: Saaral vizhum neram vaanavillai polae Thondridum azhagaana kaadhal Osai indri vandhu ullukullae vaazhum Ilamaiyin sangeedham kaadhal

Male: Rayilin osai ingae suga naadhaswarangalaaga Idhayam irandum inaindhu odumaa Pazhagu paadham paarthu aval subrapaadham paada Sinungum kolusu surudhi serkumaa

Male: Kodi kodi minnalgal odi vandhu paayudhae Yenadi yenadi yenadi

Male: Oara vizhi paarvai deepangalai yetri Vaithadho nenjodu indru Thendral ena vandhu thotti sendra kaadhal Kalandhadhu moochodu indru

Male: Kaadhal ennum vaarthai Adhu vaarthai alla vaazhkai Vaazhndhu paarthu nee sollamma

Male: Inaiya vendum manadhu idhu Iraivan seidha mudivu Maatri kolla maalai vendumaa

Male: Kodi kodi minnalgal odi vandhu paayudhae Yenadi yenadi yenadi Odi vandha vaarthaigal osai indri theyudhae Yenadi yenadi yenadi

Male: Moochilae pudhu vaasanai idhu yenamma Ilaya manadhil kaadhal pirandha neramaa

Male: Kodi kodi minnalgal odi vandhu paayudhae Yenadi yenadi yenadi Odi vandha vaarthaigal osai indri theyudhae Yenadi yenadi yenadi

Other Songs From Jayam (2003)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • kadhal psycho karaoke download

  • alli pookalaye song download

  • tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil song lyrics in english translation

  • kalvare song lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • thangachi song lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • only music tamil songs without lyrics