Added Date: Feb 11, 2022
குழு: .........
ஆண்: ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும் மாங்கா மேலா கண் ஆச்சு
ஆண்: ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் உன் கருணை எல்லாம் எவருக்கு தெரிந்திடும்
ஆண்: ஹே சித்தப்பா
குழு: ஆஹா
ஆண்: நான் பெத்தப்பா
குழு: அஹா
ஆண்: நான் யார் அப்பா
குழு: அஹா..அஹா..
ஆண்: ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும் மாங்கா மேலா கண் ஆச்சு
ஆண்: ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் உன் கருணை எல்லாம் எவருக்கு தெரிந்திடும்
ஆண்: ஹே சித்தப்பா
குழு: ஆஹா
ஆண்: நான் பெத்தப்பா
குழு: அஹா
ஆண்: நான் யார் அப்பா
குழு: அஹா..அஹா..
குழு: .............
ஆண்: இடுப்புல வலிச்சா சொல்லாம எண்ணையை தேய்ப்பேன் நான் அம்மா
பெண்: இருக்கிற பாரம் போதாதா குறும்பு பேச்சு போகாதா
ஆண்: ஏனுங்க மாப்பிளை வீண் பேச்சு போதும் உங்க ஆராய்ச்சி
ஆண்: சின்னன் சிறுசுக சிரிச்சாக்கா பெருசுக்கு ஏன்யா பேரு மூச்சு
ஆண்: நீ துள்ளாதே
குழு: ஆஹா
ஆண்: நீ சொல்லாதே
குழு: ஆஹா
பெண்: நீ கிள்ளாதே
குழு: ஆஹா..
ஆண்: அடி ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும் மாங்கா மேலா கண் ஆச்சு
ஆண்: ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் உன் கருணை எல்லாம் எவருக்கு தெரிந்திடும்
குழு: ..........
ஆண்: ஐயோ கொழுந்தி நிக்காதே ஆம்பளை பிள்ளைய பெக்காதே
ஆண்: ஆம்பளை பிள்ளைய பெத்தாலும் இவன்கிட்ட மட்டும் கொடுக்கதே
ஆண்: பெருசுக பேச்சை மதிக்காதே ராத்திரி என்ன மறக்காதே
பெண்: பகலில் பாய விரிக்காதே எப்பவும் என்ன துரத்தாதே
ஆண்: என் பேரன்தான்
குழு: அஹா
ஆண்: ஹே வீரன்தான்
குழு: அஹா
ஆண்: ஓர் சூரன்தான்
குழு: அஹா...ஆஹா..
ஆண்: ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும் மாங்கா மேல கண் ஆச்சு
ஆண்: ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் உன் கருணை எல்லாம் எவருக்கு தெரிந்திடும்
ஆண்: ஹே சித்தப்பா
குழு: ஆஹா
ஆண்: நான் பெத்தப்பா
குழு: அஹா
ஆண்: நான் யார் அப்பா
குழு: அஹா..அஹா..
குழு: .........
ஆண்: ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும் மாங்கா மேலா கண் ஆச்சு
ஆண்: ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் உன் கருணை எல்லாம் எவருக்கு தெரிந்திடும்
ஆண்: ஹே சித்தப்பா
குழு: ஆஹா
ஆண்: நான் பெத்தப்பா
குழு: அஹா
ஆண்: நான் யார் அப்பா
குழு: அஹா..அஹா..
ஆண்: ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும் மாங்கா மேலா கண் ஆச்சு
ஆண்: ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் உன் கருணை எல்லாம் எவருக்கு தெரிந்திடும்
ஆண்: ஹே சித்தப்பா
குழு: ஆஹா
ஆண்: நான் பெத்தப்பா
குழு: அஹா
ஆண்: நான் யார் அப்பா
குழு: அஹா..அஹா..
குழு: .............
ஆண்: இடுப்புல வலிச்சா சொல்லாம எண்ணையை தேய்ப்பேன் நான் அம்மா
பெண்: இருக்கிற பாரம் போதாதா குறும்பு பேச்சு போகாதா
ஆண்: ஏனுங்க மாப்பிளை வீண் பேச்சு போதும் உங்க ஆராய்ச்சி
ஆண்: சின்னன் சிறுசுக சிரிச்சாக்கா பெருசுக்கு ஏன்யா பேரு மூச்சு
ஆண்: நீ துள்ளாதே
குழு: ஆஹா
ஆண்: நீ சொல்லாதே
குழு: ஆஹா
பெண்: நீ கிள்ளாதே
குழு: ஆஹா..
ஆண்: அடி ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும் மாங்கா மேலா கண் ஆச்சு
ஆண்: ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் உன் கருணை எல்லாம் எவருக்கு தெரிந்திடும்
குழு: ..........
ஆண்: ஐயோ கொழுந்தி நிக்காதே ஆம்பளை பிள்ளைய பெக்காதே
ஆண்: ஆம்பளை பிள்ளைய பெத்தாலும் இவன்கிட்ட மட்டும் கொடுக்கதே
ஆண்: பெருசுக பேச்சை மதிக்காதே ராத்திரி என்ன மறக்காதே
பெண்: பகலில் பாய விரிக்காதே எப்பவும் என்ன துரத்தாதே
ஆண்: என் பேரன்தான்
குழு: அஹா
ஆண்: ஹே வீரன்தான்
குழு: அஹா
ஆண்: ஓர் சூரன்தான்
குழு: அஹா...ஆஹா..
ஆண்: ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும் மாங்கா மேல கண் ஆச்சு
ஆண்: ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் ஹேய் ஜெய் ஹனுமான் உன் கருணை எல்லாம் எவருக்கு தெரிந்திடும்
ஆண்: ஹே சித்தப்பா
குழு: ஆஹா
ஆண்: நான் பெத்தப்பா
குழு: அஹா
ஆண்: நான் யார் அப்பா
குழு: அஹா..அஹா..
Chorus: .........
Male: Yenadi kanne ennachi Eppadi vishayam undaachu Apple vaangi vechaalum Maanga mela kann aachu
Male: Hei jai hanuman Hei jai hanuman Un karunai ellam ivarukku terinjidum
Male: Hey chittappa
Chorus: Ahaa
Male: Naan pethappaa
Chorus: Ahaa
Male: Naan yaar appa
Chorus: Ahaa .ahaa
Male: Yenadi kanne ennachi Eppadi vishayam undaachu Apple vaangi vechaalum Maanga mela kann aachu
Male: Hei jai hanuman Hei jai hanuman Un karunai ellam ivarukku terinjidum
Male: Hey chittappa
Chorus: Ahaa
Male: Naan pethappaa
Chorus: Ahaa
Male: Naan yaar appa
Chorus: Ahaa.ahaa
Chorus: .............
Male: Idupula valicha sollamma
Ennaiyai theippen naan amma
Female: Irukkira baaram pothathaa
Kurumbu pechu pogaatha
Male: Yenunga maappillai veen pechu Pothum unga aaraaichi
Male: Chinnansirusuga sirichakka Perusukku yen ya peru moochu
Male: Nee thullaathae
Chorus: Ahaa
Male: Nee sollathae
Chorus: Ahaa
Female: Nee killathae
Chorus: Ahaa.
Male: Yenadi kanne ennachi Eppadi vishayam undaachu Apple vaangi vechaalum Maanga mela kann aachu
Male: Hei jai hanuman Hei jai hanuman Un karunai ellam ivarukku terinjidum
Chorus: .........
Male: Aiyoo kolunthi nikkadhae Aambalai pillaiya pekkathae
Male: Aambalai pullai pethaalum Ivan kitta mattum kodukathae
Male: Perusunga pecha mathikaathae Raathiri enna marakaathae
Female: Pagalil paaiyai virikaathae Eppavum enna thurathathae
Male: En peran thaan
Chorus: Ahaa
Male: Hey veeran thaan
Chorus: Ahaa
Male: Orr sooran thaan
Chorus: Ahaa..aahaa
Male: Yenadi kanne ennachi Eppadi vishayam undaachu Apple vaangi vechaalum Maanga mela kann aachu
Male: Hei jai hanuman Hei jai hanuman Un karunai ellam ivarukku terinjidum
Male: Hey chittappa
Chorus: Ahaa
Male: Naan pethappaa
Chorus: Ahaa
Male: Naan yaar appa
Chorus: Ahaa
raja raja cholan song karaoke
lyrics song download tamil
enjoy enjaami meaning
soorarai pottru song lyrics
tamil hymns lyrics
thalapathi song in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics
yaar azhaippadhu song download
maruvarthai pesathe song lyrics
venmathi song lyrics
ennathuyire ennathuyire song lyrics
master vijay ringtone lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
google google song tamil lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
natpu lyrics
aagasam song soorarai pottru mp3 download
lyrics tamil christian songs
hare rama hare krishna lyrics in tamil
online tamil karaoke songs with lyrics