Hello Aasai Deepam Song Lyrics

Hello Yaar Pesurathu cover

ஆண்: ஹலோ ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே... ஹலோ ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே..

பெண்: இதயம் சேரும் நேரமே உதயம் வந்து சேருமே
ஆண்: உன் கண்ணோடு என் தேகமே..ஏ...

பெண்: ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே..

ஆண்: ராவும் பகலும் பேசும் மொழிகள் நாதஸ்ரவமே
பெண்: பாவை உயிரும் வாழ்வும் நினைவும் நாதன் வரமே

ஆண்: வாடை வருகுது குளிர் வதைத்திடுதே
பெண்: கூடி இருந்திட மனம் தவித்திடுதே
ஆண்: காதலின் பாதையில் இன்பலோகமே.

பெண்: ஹலோ ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே...
ஆண்: இதயம் சேரும் நேரமே உதயம் வந்து சேருமே
பெண்: உன் கண்ணோடு என் தேகமே..ஏ...

ஆண்: ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே..

பெண்: நாளும் நினைத்தேன் ஆவியெனதான் தேவன் உனையே
ஆண்: பாச மழையில் பாடும் குயிலே நீயும் இசையே

பெண்: காதல் தலைவன் வரம் கிடைத்ததுவே
ஆண்: பாவை வரவில் விழி குளிர்ந்ததுவே
பெண்: கூடவும் நாடவும் தாகம் தீருமே..

ஆண்: ஹலோ ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே... ஹலோ ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே..

பெண்: இதயம் சேரும் நேரமே உதயம் வந்து சேருமே
ஆண்: உன் கண்ணோடு என் தேகமே..ஏ...

பெண்: ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே..

இருவர்: லல்லா லால லால லா லல்லா லால லால லா

ஆண்: ஹலோ ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே... ஹலோ ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே..

பெண்: இதயம் சேரும் நேரமே உதயம் வந்து சேருமே
ஆண்: உன் கண்ணோடு என் தேகமே..ஏ...

பெண்: ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே..

ஆண்: ராவும் பகலும் பேசும் மொழிகள் நாதஸ்ரவமே
பெண்: பாவை உயிரும் வாழ்வும் நினைவும் நாதன் வரமே

ஆண்: வாடை வருகுது குளிர் வதைத்திடுதே
பெண்: கூடி இருந்திட மனம் தவித்திடுதே
ஆண்: காதலின் பாதையில் இன்பலோகமே.

பெண்: ஹலோ ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே...
ஆண்: இதயம் சேரும் நேரமே உதயம் வந்து சேருமே
பெண்: உன் கண்ணோடு என் தேகமே..ஏ...

ஆண்: ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே..

பெண்: நாளும் நினைத்தேன் ஆவியெனதான் தேவன் உனையே
ஆண்: பாச மழையில் பாடும் குயிலே நீயும் இசையே

பெண்: காதல் தலைவன் வரம் கிடைத்ததுவே
ஆண்: பாவை வரவில் விழி குளிர்ந்ததுவே
பெண்: கூடவும் நாடவும் தாகம் தீருமே..

ஆண்: ஹலோ ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே... ஹலோ ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே..

பெண்: இதயம் சேரும் நேரமே உதயம் வந்து சேருமே
ஆண்: உன் கண்ணோடு என் தேகமே..ஏ...

பெண்: ஆசை தீபமே.. கண்ணே காதல் வேதமே..

இருவர்: லல்லா லால லால லா லல்லா லால லால லா

Male: Hello aasai dheepamae. Kannae kadhal vaedhamae.. Hello aasai dheepamae. Kannae kadhal vaedhamae..

Female: Idhayam saerum naeramae Udhayam vanthu saerumae
Male: Un kannaodu en dhegamae..ae.

Female: Aasai dheepamae. Kannae kadhal vaedhamae..

Male: Raavum pagalum Paesum mozhigal naadhashwaram
Female: Paavai uyirum Vaazhvum ninaivum naadhan varamae

Male: Vaadai varuguthu kulir vathaiththiduthae
Female: Koodi irunthida manam thaviththiduthae
Male: Kadhalin paadhaiyil inbalogamae.

Female: Hello aasai dheepamae. Kannae kadhal vaedhamae..
Male: Idhayam saerum naeramae Udhayam vanthu saerumae
Female: Un kannaodu en dhegamae..ae.

Male: Aasai dheepamae. Kannae kadhal vaedhamae..

Female: Naalum ninaiththaen Aaviyenathaan devan unaiyae
Male: Paasa mazhaiyil paadum Kuyilae neeyum isaiyae

Female: Kadhal thalaivan varam kidaiththathuvae
Male: Paavai varavil vizhi kulirnthathuvae
Female: Koodavum naadavum thaagam theerumae

Male: Hello aasai dheepamae. Kannae kadhal vaedhamae.. Hello aasai dheepamae. Kannae kadhal vaedhamae..

Female: Idhayam saerum naeramae Udhayam vanthu saerumae
Male: Un kannaodu en dhegamae..ae.

Female: Aasai dheepamae. Kannae kadhal vaedhamae.

Both: .........

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • thangamey song lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • hello kannadasan padal

  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil to english song translation

  • vaathi raid lyrics

  • tamil lyrics video song

  • tamil poem lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • tamilpaa master

  • tamil lyrics song download

  • vijay and padalgal

  • tamil happy birthday song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • baahubali tamil paadal

  • theera nadhi maara lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning