Ho Brahmadevanae Song Lyrics

Guna Sundari cover
Movie: Guna Sundari (1955)
Music: Ghantasala
Lyricists: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singers: Ghantasala

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ பிரம்மதேவனே ஆஹா பிரம்மதேவனே உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன் பிரம்மதேவனே நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா பிரம்மதேவனே

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ பிரம்மதேவனே ஆஹா பிரம்மதேவனே உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன் பிரம்மதேவனே நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா பிரம்மதேவனே

ஆண்: பேருமில்ல ஊருமில்ல பிட்சாதிபதி என்ன பேருமில்ல ஊருமில்ல பிட்சாதிபதி என்ன பிடிச்சி ஆஹா அடிச்சி

ஆண்: பிடிச்சி அடிச்சி ராஜா மகளை தாலி கட்டச் செய்தாய் பெரிய இடத்தில் மாப்பிள்ளையாக பேரு வாங்கி வச்சாய் ஆஹா என்ன வேலை செய்தாய் அப்பா பிரம்மதேவனே ஆஹா பிரம்மதேவனே உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன் பிரம்மதேவனே நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா பிரம்மதேவனே

ஆண்: அட தெய்வமே ஹே..ஏ..ஏ...ஹே...ஏ..ஏ..ஏ... ததரின நனனா..ஆ..ரினா ஆஅ...

ஆண்: கோடை வெய்யில் தெரிஞ்சிடாத ராஜா பெற்ற செல்வமே கோடை வெய்யில் தெரிஞ்சிடாத ராஜா பெற்ற செல்வமே

ஆண்: மூடனான எனக்கு சேர்த்து முடிச்சு போட்ட தெய்வமே அட தெய்வமே என்ன எழுத்து எழுதினாயோ பிரம்மதேவனே ஆஹா பிரம்மதேவனே உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன் பிரம்மதேவனே நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா பிரம்மதேவனே

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ பிரம்மதேவனே ஆஹா பிரம்மதேவனே லல லால லால லா... லல லால லால லா...

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ பிரம்மதேவனே ஆஹா பிரம்மதேவனே உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன் பிரம்மதேவனே நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா பிரம்மதேவனே

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ பிரம்மதேவனே ஆஹா பிரம்மதேவனே உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன் பிரம்மதேவனே நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா பிரம்மதேவனே

ஆண்: பேருமில்ல ஊருமில்ல பிட்சாதிபதி என்ன பேருமில்ல ஊருமில்ல பிட்சாதிபதி என்ன பிடிச்சி ஆஹா அடிச்சி

ஆண்: பிடிச்சி அடிச்சி ராஜா மகளை தாலி கட்டச் செய்தாய் பெரிய இடத்தில் மாப்பிள்ளையாக பேரு வாங்கி வச்சாய் ஆஹா என்ன வேலை செய்தாய் அப்பா பிரம்மதேவனே ஆஹா பிரம்மதேவனே உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன் பிரம்மதேவனே நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா பிரம்மதேவனே

ஆண்: அட தெய்வமே ஹே..ஏ..ஏ...ஹே...ஏ..ஏ..ஏ... ததரின நனனா..ஆ..ரினா ஆஅ...

ஆண்: கோடை வெய்யில் தெரிஞ்சிடாத ராஜா பெற்ற செல்வமே கோடை வெய்யில் தெரிஞ்சிடாத ராஜா பெற்ற செல்வமே

ஆண்: மூடனான எனக்கு சேர்த்து முடிச்சு போட்ட தெய்வமே அட தெய்வமே என்ன எழுத்து எழுதினாயோ பிரம்மதேவனே ஆஹா பிரம்மதேவனே உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன் பிரம்மதேவனே நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா பிரம்மதேவனே

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ பிரம்மதேவனே ஆஹா பிரம்மதேவனே லல லால லால லா... லல லால லால லா...

Male: Oho oho ohoho Bhramma dhevanae Aahaa bhramma devanae Un perumayai naan enna solvaen Bhramma dhevanae Nee periya buthisaaliyappaa Bhramma dhevanae

Male: Oho oho ohoho Bhramma dhevanae Aahaa bhramma devanae Un perumayai naan enna solvaen Bhramma dhevanae Nee periya buthisaaliyappaa Bhramma dhevanae

Male: Perumilla oorumilla Pichadhipathi enna Perumilla oorumilla Pichadhipathi enna Pidichi aaha adichi

Male: Pidichi adichi raajaa magalai Thaali katta seidhaai Periya idathil maappillaiyaaga Peru vaangi vachaai Ahaa enna velai seidhaai appaa Bhramma dhevanae Aahaa bhramma devanae Un perumayai naan enna solvaen Bhramma dhevanae Nee periya buthisaaliyappaa Bhramma dhevanae

Male: Ada dheivamae Hae. ae. ae. hae.ae.ae..ae. Thadharina nanana.aa rinaa aaa

Male: Koda veyil therinjidaadha Raajaa pettra selvamae Koda veyil therinjidaadha Raajaa pettra selvamae

Male: Moodanaana enakku serthu Mudichi potta dheivamae Ada dheivamae Enna ezhuthu ezhudhinaayo Bhramma dhevanae Aahaa bhramma devanae Un perumayai naan enna solvaen Bhramma dhevanae Nee periya buthisaaliyappaa Bhramma dhevanae

Male: Oho oho ohoho Bhramma dhevanae Aahaa bhramma dhevanae Lala laala laala laa. Lala laala laala laa.

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie download

  • master vijay ringtone lyrics

  • master tamil lyrics

  • tamil gana lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • asuran song lyrics download

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • malto kithapuleh

  • baahubali tamil paadal

  • best lyrics in tamil

  • maara tamil lyrics

  • kutty pattas movie

  • meherezyla meaning

  • youtube tamil line