Kadhal Pannen Song Lyrics

Goli Soda cover
Movie: Goli Soda (2013)
Music: S. N. Arunagiri
Lyricists: Harish
Singers: Harish

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காதல் பண்ணேன் கலங்கி நின்னா மனசுல நீதாண்டி சிரிச்சு பார்த்தேன் மொறச்சு போனா பொலம்புறேன் நான்தாண்டி

ஆண்: காதல் ஒரு சூதாட்டம் ஆடி ஜெயிச்சா கொண்டாட்டம் போடுறேன் நான்தான் குத்தாட்டம் தனிமையில போகுது என் வாழ்க்கை திண்டாட்டம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்..

ஆண்: உன்னை ஒரு நாள் பார்த்தேன்டி ஒன் அருகில் நானும் வந்தேன்டி பார்த்தவுடனே பைக்கில் நீ ஏறி என்ன ஊரசுத்தி வச்சியேடி

ஆண்: உன்ன மறுநாள் பார்த்தேன்டி ஒன் அருகில் யாரோ இருந்தாடி பார்த்தவுடனே பிரதருன்னு சொல்லி என்ன வார்த்தையால் கொன்னியேடி

ஆண்: என்னோட மைனாவே என்ன மறந்ததென்ன பழகிய நிமிஷம் எல்லாம் மாயமா என்ன

ஆண்: காதல் பண்ணேன் கலங்கி நின்னா மனசுல நீதாண்டி சிரிச்சு பார்த்தேன் மொறச்சு போனா பொலம்புறேன் நான்தாண்டி

ஆண்: காதல் ஒரு சூதாட்டம் ஆடி ஜெயிச்சா கொண்டாட்டம் போடுறேன் நான்தான் குத்தாட்டம் தனிமையில போகுது என் வாழ்க்கை திண்டாட்டம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்..

ஆண்: பேர் அன் லவ்லி தேச்சேன்டி டெய்லி மூணு ட்ரெஸ் சேஞ்சு போனில் தினமும் நீ பேச தப்பு பண்ண டார்ச்சர் குடுத்தியேடி

ஆண்: உன் அப்பன் என்ன உதச்சாண்டி உன் அண்ணன்காரன் மிதிச்சான்டி நேத்து அதையும் நீ பார்த்த பாவிப்புள்ள சிரிச்சிக்கிட்டு போறியேடி

ஆண்: என்னோட மைனாவே என்ன மறந்ததென்ன பழகிய நிமிஷம் எல்லாம் மாயமா என்ன

ஆண்: காதல் பண்ணேன் கலங்கி நின்னா மனசுல நீதாண்டி சிரிச்சு பார்த்தேன் மொறச்சு போனா பொலம்புறேன் நான்தாண்டி

ஆண்: காதல் ஒரு சூதாட்டம் ஆடி ஜெயிச்சா கொண்டாட்டம் போடுறேன் நான்தான் குத்தாட்டம் தனிமையில போகுது என் வாழ்க்கை திண்டாட்டம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்.

ஆண்: காதல் பண்ணேன் கலங்கி நின்னா மனசுல நீதாண்டி சிரிச்சு பார்த்தேன் மொறச்சு போனா பொலம்புறேன் நான்தாண்டி

ஆண்: காதல் ஒரு சூதாட்டம் ஆடி ஜெயிச்சா கொண்டாட்டம் போடுறேன் நான்தான் குத்தாட்டம் தனிமையில போகுது என் வாழ்க்கை திண்டாட்டம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்..

ஆண்: உன்னை ஒரு நாள் பார்த்தேன்டி ஒன் அருகில் நானும் வந்தேன்டி பார்த்தவுடனே பைக்கில் நீ ஏறி என்ன ஊரசுத்தி வச்சியேடி

ஆண்: உன்ன மறுநாள் பார்த்தேன்டி ஒன் அருகில் யாரோ இருந்தாடி பார்த்தவுடனே பிரதருன்னு சொல்லி என்ன வார்த்தையால் கொன்னியேடி

ஆண்: என்னோட மைனாவே என்ன மறந்ததென்ன பழகிய நிமிஷம் எல்லாம் மாயமா என்ன

ஆண்: காதல் பண்ணேன் கலங்கி நின்னா மனசுல நீதாண்டி சிரிச்சு பார்த்தேன் மொறச்சு போனா பொலம்புறேன் நான்தாண்டி

ஆண்: காதல் ஒரு சூதாட்டம் ஆடி ஜெயிச்சா கொண்டாட்டம் போடுறேன் நான்தான் குத்தாட்டம் தனிமையில போகுது என் வாழ்க்கை திண்டாட்டம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்..

ஆண்: பேர் அன் லவ்லி தேச்சேன்டி டெய்லி மூணு ட்ரெஸ் சேஞ்சு போனில் தினமும் நீ பேச தப்பு பண்ண டார்ச்சர் குடுத்தியேடி

ஆண்: உன் அப்பன் என்ன உதச்சாண்டி உன் அண்ணன்காரன் மிதிச்சான்டி நேத்து அதையும் நீ பார்த்த பாவிப்புள்ள சிரிச்சிக்கிட்டு போறியேடி

ஆண்: என்னோட மைனாவே என்ன மறந்ததென்ன பழகிய நிமிஷம் எல்லாம் மாயமா என்ன

ஆண்: காதல் பண்ணேன் கலங்கி நின்னா மனசுல நீதாண்டி சிரிச்சு பார்த்தேன் மொறச்சு போனா பொலம்புறேன் நான்தாண்டி

ஆண்: காதல் ஒரு சூதாட்டம் ஆடி ஜெயிச்சா கொண்டாட்டம் போடுறேன் நான்தான் குத்தாட்டம் தனிமையில போகுது என் வாழ்க்கை திண்டாட்டம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்.

Male: Kaadhal pannen Kalangi ninna Manasula neethaandi Sirichu paarthen Morachu ponaa Polamburen naanthaandi

Male: Kaadhal oru soothaattam Aadi jeyicha kondaattam Poduren naanthaan kuthaattam Thanimayila poguthu en vaazhkka.. Thindaattam.hmm mm..hmm mm

Male: Unna oru naal paarthendi Un arugil naanum vanthendi Paartha udanae bike-il nee Yeri enna oor sutha vechayedi

Male: Unna marunaal paarthendi Un arugil yaaro irunthaadi Paartha udanae brother-unnu Solli enna vaarthayil konniyedi

Male: Ennoda mainaavae Enna maranthathenna Pazhagiya nimsham ellaam Mayama enna

Male: Kaadhal pannen Kalangi ninna Manasula neethaandi Sirichu paarthen Morachu ponaa Polamburen naanthaandi

Male: Kaadhal oru soothaattam Aadi jeyicha kondaattam Poduren naanthaan kuthaattam Thanimayila poguthu en vaazhkka.. Thindaattam.hmm mm..hmm mm

Male: Fair & lovely thechendi Daily moonu dress change-u Phone-il thinamum nee pesa Topup panna torchure kuduthiyedi

Male: Un appan enna othachaandi Un annan kaaran midhichaandi Nethu athaiyum nee paartha Pavipulla sirichittu poriyedi

Male: Ennoda mainaavae Enna maranthathenna Pazhagiya nimsham ellaam Mayama enna

Male: Kaadhal pannen Kalangi ninna Manasula neethaandi Sirichu paarthen Morachu ponaa Polamburen naanthaandi

Male: Kaadhal oru soothaattam Aadi jeyicha kondaattam Poduren naanthaan kuthaattam Thanimayila poguthu en vaazhkka.. Thindaattam.hmm mm...

Other Songs From Goli Soda (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anirudh ravichander jai sulthan

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • en iniya thanimaye

  • narumugaye song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • alli pookalaye song download

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • alagiya sirukki movie

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • soorarai pottru song lyrics

  • maara tamil lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics