Chinnappoo Song Lyrics

En Aasai Unnoduthan cover
Movie: En Aasai Unnoduthan (1983)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: லால்ல லாலல்லா லல்லா லாலா லால்ல லாலாலலா லாலாலா லாலா

பெண்: சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே பொன்காலை பொழுது செவ்வானத்தில் புலர செந்பொன்னே உன் விழிகள் என் நெஞ்சோடு மலர

பெண்: நல்லப் பிள்ளை அல்லவோ நானென்ன சொல்லவோ கண்ணே நீ வருக செல்லமே... சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே

பெண்: தத்தி தாவும் தங்கக் குருவி துள்ளிப் பாயும் வெள்ளியருவி தத்தி தாவும் தங்கக் குருவி துள்ளிப் பாயும் வெள்ளியருவி நல்ல பேரை வாங்க வேண்டும் நாடும் வீடும் வாழ்த்த வேண்டும் தாயாக நானிருந்து மகிழ்வேன் உன்னை வாயார பாட்டிசைத்து புகழ்வேன்

பெண்: சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே பொன்காலை பொழுது செவ்வானத்தில் புலர செந்பொன்னே உன் விழிகள் என் நெஞ்சோடு மலர

பெண்: நல்லப் பிள்ளை அல்லவோ நானென்ன சொல்லவோ கண்ணே நீ வருக செல்லமே... சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே

பெண்: இன்பத் தேனை வார்த்த விருந்தே துன்ப நோயைத் தீர்த்த மருந்தே இன்பத் தேனை வார்த்த விருந்தே துன்ப நோயைத் தீர்த்த மருந்தே நன்றி கூற மொழியும் இல்லை உன்னை தவிர வழியும் இல்லை என்னோடு சேர்ந்திருக்கும் உறவே நீ இல்லாத நாள் முழுதும் இரவே...

பெண்: சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே பொன்காலை பொழுது செவ்வானத்தில் புலர செந்பொன்னே உன் விழிகள் என் நெஞ்சோடு மலர

பெண்: நல்லப் பிள்ளை அல்லவோ நானென்ன சொல்லவோ கண்ணே நீ வருக செல்லமே... சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே

பெண்: லால்ல லாலாலலா லால்லா லலா லால்ல லாலாலலா லால்லா லலா லால்ல லாலாலலா லால்லா லலா லால்ல லாலாலலா லால்லா லலா

பெண்: லால்ல லாலல்லா லல்லா லாலா லால்ல லாலாலலா லாலாலா லாலா

பெண்: சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே பொன்காலை பொழுது செவ்வானத்தில் புலர செந்பொன்னே உன் விழிகள் என் நெஞ்சோடு மலர

பெண்: நல்லப் பிள்ளை அல்லவோ நானென்ன சொல்லவோ கண்ணே நீ வருக செல்லமே... சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே

பெண்: தத்தி தாவும் தங்கக் குருவி துள்ளிப் பாயும் வெள்ளியருவி தத்தி தாவும் தங்கக் குருவி துள்ளிப் பாயும் வெள்ளியருவி நல்ல பேரை வாங்க வேண்டும் நாடும் வீடும் வாழ்த்த வேண்டும் தாயாக நானிருந்து மகிழ்வேன் உன்னை வாயார பாட்டிசைத்து புகழ்வேன்

பெண்: சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே பொன்காலை பொழுது செவ்வானத்தில் புலர செந்பொன்னே உன் விழிகள் என் நெஞ்சோடு மலர

பெண்: நல்லப் பிள்ளை அல்லவோ நானென்ன சொல்லவோ கண்ணே நீ வருக செல்லமே... சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே

பெண்: இன்பத் தேனை வார்த்த விருந்தே துன்ப நோயைத் தீர்த்த மருந்தே இன்பத் தேனை வார்த்த விருந்தே துன்ப நோயைத் தீர்த்த மருந்தே நன்றி கூற மொழியும் இல்லை உன்னை தவிர வழியும் இல்லை என்னோடு சேர்ந்திருக்கும் உறவே நீ இல்லாத நாள் முழுதும் இரவே...

பெண்: சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே பொன்காலை பொழுது செவ்வானத்தில் புலர செந்பொன்னே உன் விழிகள் என் நெஞ்சோடு மலர

பெண்: நல்லப் பிள்ளை அல்லவோ நானென்ன சொல்லவோ கண்ணே நீ வருக செல்லமே... சின்னப்பூ வண்ணப்பூ சிரிக்கும் பூவே சிந்தைக்குள் தித்திக்கும் தேன் பலாவே

பெண்: லால்ல லாலாலலா லால்லா லலா லால்ல லாலாலலா லால்லா லலா லால்ல லாலாலலா லால்லா லலா லால்ல லாலாலலா லால்லா லலா

Female: Laalla laalalalaa lallaa lalaa Laalla laalalalaa lallaa lalaa

Female: Chinna poo vanna poo sirikkum poovae Sindhaikkul thithikkum thaen palaavae Ponkaalai poluthu sevvaanathil pulara Sen ponnae un vizhigal en nenjodu malara

Female: Nalla pillai allavoo Naan enna sollavoo Neeraada varuga chellamae Chinna poo vanna poo sirkkum poovae Sindhaikkul thithikkum thaen palaavae

Female: Thathi thaavum thanga kuruvi Thulli paayum velli aruvi Thathi thaavum thanga kuruvi Thulli paayum velli aruvi Nalla perai vanga vendum Naadum veedum vaazhtha vendum Thaayaaga naan iruntha magizhven Unnai vaayara paatisaithu pugazhven

Female: Chinna poo vanna poo sirikkum poovae Sindhaikkul thithikkum thaen palaavae Ponkaalai poluthu sevvaanathil pulara Sen ponnae un vizhigal en nenjodu malara

Female: Nalla pillai allavoo Naan enna sollavoo Kannae nee varuga chellamae Chinna poo vanna poo sirkkum poovae Sindhaikkul thithikkum thaen palaavae

Female: Inba thaenai vaartha virunthae Thunba noiyai theertha marunthae Inba thaenai vaartha virunthae Thunba noiyai theertha marunthae Nandri koora mozhiyum illai Unnai thavira vazhiyum illai Ennodu sernthirukkum uravae Nee illadha naal muzhudhum iravae

Female: Chinna poo vanna poo sirikkum poovae Sindhaikkul thithikkum thaen palaavae Ponkaalai poluthu sevvaanathil pulara Sen ponnae un vizhigal en nenjodu malara

Female: Nalla pillai allavoo Naan enna sollavoo Kannae nee varuga chellamae Chinna poo vanna poo sirkkum poovae Sindhaikkul thithikkum thaen palaavae

Female: Laalla laalalalaa lallaa lalaa Laalla laalalalaa lallaa lalaa Laalla laalalalaa lallaa lalaa Laalla laalalalaa lallaa lalaa

Other Songs From En Aasai Unnoduthan (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anirudh ravichander jai sulthan

  • bigil song lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • alaipayuthey songs lyrics

  • tamil2lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • kannamma song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • lyrical video tamil songs

  • aathangara marame karaoke

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3