Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: கண்ணம்மா கண்ணம்மா மீனு வாங்க போலாமா மீனு வாங்க போலாமா பீச் க்கு தான் போலாமா
ஆண்: சொல்லம்மா சொல்லம்மா என்ன வேணும் சொல்லம்மா அத்தம்மா அத்தம்மா பெத்த பொண்ணு முத்தம்மா
ஆண்: வாடி பொட்ட புள்ள வளைஞ்சு நெளிஞ்சு போற புள்ள கண்ணடிச்சு பார்த்தாலும் கெண்டை கலை ஹோய்
ஆண்: மாமன் இங்கருக்கான் நீ எங்க போற புள்ள சொன்னா நான் வாறேன் பின்னால
ஆண்: கண்ணம்மா கண்ணம்மா மீனு வாங்க போலாமா மீனு வாங்க போலாமா பீச் க்கு தான் போலாமா
ஆண்: சொல்லம்மா சொல்லம்மா என்ன வேணும் சொல்லம்மா அத்தம்மா அத்தம்மா பெத்த பொண்ணு முத்தம்மா
ஆண்: ஹே ஹே டூர் ஹே ஹே ஹோ ஹோ
ஆண்: கு குறும்பாடா நான் இருந்தேன் உப்பு கண்டம் போட்டுட்டியே
பெண்: வால மீனா நான் இருந்தேன் கருவாடா ஆக்கிட்டியே
ஆண்: ஆசை வந்தா ஆளை உருக்கும் களவு போய்விடும் கண் தூக்கம்
பெண்: ஏ கோழி முழிச்சு கூவுற வரைக்கும் மெத்தை மேலே முள் குத்தும்
ஆண்: அய்யயோ கண்ணம்மா உன்னைத்தான் அள்ளட்டா
பெண்: அப்பப்பா அள்ளிக்கோ ஆசைய கிள்ளிக்கோ
ஆண்: கண்ணம்மா கண்ணம்மா மீனு வாங்க போலாமா மீனு வாங்க போலாமா பீச் க்கு தான் போலாமா
ஆண்: சொல்லம்மா சொல்லம்மா என்ன வேணும் சொல்லம்மா அத்தம்மா அத்தம்மா பெத்த பொண்ணு முத்தம்மா ஆன் ஆன் ஆஆ
ஆண்: உன் கற்பு போகும் படி இப்போ என்ன ஆயிடுச்சு
பெண்: உன் கண்ணை பார்க்கையிலே என் கற்பு போயிடுச்சு
ஆண்: நடையா நடந்து தேஞ்சது செருப்பு என்னை விட்டா வேறாரு
பெண்: ஹேய் வீட்டு பக்கம் வரியே பாரு பேசுறாங்க ஊராரு
ஆண்: கந்தகம் ஊத்தாதே உடம்புக்குள் ஊறுமா
பெண்: அய்யய்யோ வெண்ணிலா வெயிலால் மாறுமா
பெண்: மாமா மாமா மீனு வாங்க போலாமா மீனு வாங்க போலாமா பீச் க்கு தான் போலாமா
பெண்: சொல்லுமா சொல்லுமா என்ன வேணும் சொல்லுமா அத்தமா அத்தமா நான் அத்தை பெத்த முத்து மா
ஆண்: வாடி பொட்ட புள்ள வளைஞ்சு நெளிஞ்சு போற புள்ள கண்ணடிச்சு பார்த்தாலும் கெண்டை கலை ஹோய்
ஆண்: மாமன் இங்கருக்கான் நீ எங்க போற புள்ள சொன்னா நான் வாறேன் பின்னால
ஆண்: கண் கண் கண்ணம்மா மீனு வாங்க போலாமா மீனு வாங்க போலாமா பீச் க்கு தான் போலாமா
ஆண்: சொல் சொல் சொல்லம்மா என்ன வேணும் சொல்லம்மா அத்தம்மா அத்தம்மா பெத்த பொண்ணு முத்தம்மா ஹாஹா ஹாஹாஹா
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: கண்ணம்மா கண்ணம்மா மீனு வாங்க போலாமா மீனு வாங்க போலாமா பீச் க்கு தான் போலாமா
ஆண்: சொல்லம்மா சொல்லம்மா என்ன வேணும் சொல்லம்மா அத்தம்மா அத்தம்மா பெத்த பொண்ணு முத்தம்மா
ஆண்: வாடி பொட்ட புள்ள வளைஞ்சு நெளிஞ்சு போற புள்ள கண்ணடிச்சு பார்த்தாலும் கெண்டை கலை ஹோய்
ஆண்: மாமன் இங்கருக்கான் நீ எங்க போற புள்ள சொன்னா நான் வாறேன் பின்னால
ஆண்: கண்ணம்மா கண்ணம்மா மீனு வாங்க போலாமா மீனு வாங்க போலாமா பீச் க்கு தான் போலாமா
ஆண்: சொல்லம்மா சொல்லம்மா என்ன வேணும் சொல்லம்மா அத்தம்மா அத்தம்மா பெத்த பொண்ணு முத்தம்மா
ஆண்: ஹே ஹே டூர் ஹே ஹே ஹோ ஹோ
ஆண்: கு குறும்பாடா நான் இருந்தேன் உப்பு கண்டம் போட்டுட்டியே
பெண்: வால மீனா நான் இருந்தேன் கருவாடா ஆக்கிட்டியே
ஆண்: ஆசை வந்தா ஆளை உருக்கும் களவு போய்விடும் கண் தூக்கம்
பெண்: ஏ கோழி முழிச்சு கூவுற வரைக்கும் மெத்தை மேலே முள் குத்தும்
ஆண்: அய்யயோ கண்ணம்மா உன்னைத்தான் அள்ளட்டா
பெண்: அப்பப்பா அள்ளிக்கோ ஆசைய கிள்ளிக்கோ
ஆண்: கண்ணம்மா கண்ணம்மா மீனு வாங்க போலாமா மீனு வாங்க போலாமா பீச் க்கு தான் போலாமா
ஆண்: சொல்லம்மா சொல்லம்மா என்ன வேணும் சொல்லம்மா அத்தம்மா அத்தம்மா பெத்த பொண்ணு முத்தம்மா ஆன் ஆன் ஆஆ
ஆண்: உன் கற்பு போகும் படி இப்போ என்ன ஆயிடுச்சு
பெண்: உன் கண்ணை பார்க்கையிலே என் கற்பு போயிடுச்சு
ஆண்: நடையா நடந்து தேஞ்சது செருப்பு என்னை விட்டா வேறாரு
பெண்: ஹேய் வீட்டு பக்கம் வரியே பாரு பேசுறாங்க ஊராரு
ஆண்: கந்தகம் ஊத்தாதே உடம்புக்குள் ஊறுமா
பெண்: அய்யய்யோ வெண்ணிலா வெயிலால் மாறுமா
பெண்: மாமா மாமா மீனு வாங்க போலாமா மீனு வாங்க போலாமா பீச் க்கு தான் போலாமா
பெண்: சொல்லுமா சொல்லுமா என்ன வேணும் சொல்லுமா அத்தமா அத்தமா நான் அத்தை பெத்த முத்து மா
ஆண்: வாடி பொட்ட புள்ள வளைஞ்சு நெளிஞ்சு போற புள்ள கண்ணடிச்சு பார்த்தாலும் கெண்டை கலை ஹோய்
ஆண்: மாமன் இங்கருக்கான் நீ எங்க போற புள்ள சொன்னா நான் வாறேன் பின்னால
ஆண்: கண் கண் கண்ணம்மா மீனு வாங்க போலாமா மீனு வாங்க போலாமா பீச் க்கு தான் போலாமா
ஆண்: சொல் சொல் சொல்லம்மா என்ன வேணும் சொல்லம்மா அத்தம்மா அத்தம்மா பெத்த பொண்ணு முத்தம்மா ஹாஹா ஹாஹாஹா
Male: Kannamma kannamma Meenu vaanga polaama Meenu vaanga polaama Beach-ku thaan polaama
Male: Sollamma sollamma Enna venum sollamma Athamma athamma Petha ponnu muthamma
Male: Vaadi potta pulla Valanchu nelinchu pora pulla Kannadichu paarthaalum Kendai kalai hoii.
Male: Maaman ingarukkan Nee enga pora pulla Sonna naan vaaren pinnaala
Male: Kannamma kannamma Meenu vaanga polaama Meenu vaanga polaama Beach-ku thaan polaama
Male: Sollamma sollamma Enna venum sollamma Athamma athamma Petha ponnu muthamma
Male: Hey heee.durrr Hey hee.hoo hoo.
Male: Ku kurumbaada naan irundhen
Uppu kandam pottuttiyae
Female: Vaala meena naan irundhen
Karuvaada aakkittiyae
Male: Aasai vandha aalai urukkum
Kalavu poividum kann thookkam
Female: Ye kozhi muzhichu
Koovura varaikkum
Methai melae mul kuthum
Male: Aiyayo kannamma
Unnaithaan allattaa
Female: Appappa allikko
Aasaiya killikko
Male: Kannamma kannamma Meenu vaanga polaama Meenu vaanga polaama Beach-ku thaan polaama
Male: Sollamma sollamma Enna venum sollamma Athamma athamma Petha ponnu muthamma Aaan.aaan.aaa.
Male: Un karppu pogum padi
Ippo enna aayiduchu
Female: Un kannai paarkaiyila
En karppu poyiduchu
Male: Nadaiya nadandhu
Thenjadhu seruppu
Ennai vittaa veraaru
Female: Hei veettu pakkam
Variyae paaru
Pesuraanga ooraaru
Male: Kandhagam oothaadhae
Udambukkul ooruma
Female: Aiyaiyooo.. vennila
Veyilaal maaruma
Female: Maama maama Meenu vaanga polaama Meenu vaanga polaama Beach-ku thaan polaama
Female: Solluma solluma Enna vaenum solluma Athama athama naan Athai petha muthu maa
Male: Vaadi potta pulla Valanchu nelinchu pora pulla Kannadichu paarthaalum Kendai kalai hoii.
Male: Maaman ingarukkan Nee enga pora pulla Sonna naan vaaren pinnaala
Male: Kan kan kannamma Meenu vaanga polaama Meenu vaanga polaama Beach-ku thaan polaama
Male: Sol sol Sollamma Enna venum sollamma Athamma athamma Petha ponnu muthamma Hahahahahah..
na muthukumar lyrics
lyrics of soorarai pottru
tamil songs with english words
aalapol velapol karaoke
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
tamil worship songs lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
7m arivu song lyrics
aagasam song soorarai pottru mp3 download
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
soorarai pottru movie song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
ben 10 tamil song lyrics
tamil worship songs lyrics in english
tamil old songs lyrics in english
soorarai pottru dialogue lyrics
indru netru naalai song lyrics
kanave kanave lyrics