Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வெண்ணிலாவின் தேரில் ஏறி காதல் தெய்வம் நேரில் வந்தாளே மானம் உள்ள ஊமை போல தானம் கேட்க கூசி நின்றேனே
ஆண்: நிறம் கண்டு முகம் கண்டா நேசம் கொண்டேன் அவள் நிழல் கண்டு நிழல் கண்டே நான் பாசம் கொண்டேன்
ஆண்: வெண்ணிலாவின் தேரில் ஏறி காதல் தெய்வம் நேரில் வந்தாளே
ஆண்: {அட கை நீட்டும் தம்பியே எனை கட்டிவைத்தாள் அன்னையே நீ வெட்டினாலும் நீரை வார்க்கும் இந்தப் பாறையே} (2)
ஆண்: நிறம் கண்டு முகம் கண்ட நேசம் கொண்டேன் அவள் நிழல் கண்டு நிழல் கண்டே நான் பாசம் கொண்டேன்
ஆண்: வெண்ணிலாவின் தேரில் ஏறி காதல் தெய்வம் நேரில் வந்தாளே
ஆண்: கால் அழகு மேல் அழகு கண் பொங்க கண்டேன் அவள் நூல் அவிழும் இடை அழகை நோகாமல் தின்பேன்
ஆண்: கத்தி மூக்கில் காதல் நெஞ்சை காயம் செய்து மாயம் செய்தாளே
ஆண்: {அட கைநீட்டும் தம்பியே எனை கட்டிவைத்தாள் அன்னையே நீ வெட்டினாலும் நீரை வார்க்கும் இந்தப் பாறையே} (2)
ஆண்: அவள் சிக்கெடுக்கும் கூந்தலுக்கு சீப்பாக இருப்பேன் இல்லை செந்தாமரை பாதத்தில் செருப்பாக பிறப்பேன்
ஆண்: அண்டமெல்லாம் விண்டு போகும் கொண்ட காதல் கொள்கை மாறாது
ஆண்: வெண்ணிலாவின் தேரில் ஏறி காதல் தெய்வம் நேரில் வந்தாளே மானம் உள்ள ஊமை போல தானம் கேட்க கூசி நின்றேனே
ஆண்: நிறம் கண்டு முகம் கண்டா நேசம் கொண்டேன் அவள் நிழல் கண்டு நிழல் கண்டே நான் பாசம் கொண்டேன்
ஆண்: வெண்ணிலாவின் தேரில் ஏறி காதல் தெய்வம் நேரில் வந்தாளே
ஆண்: {அட கை நீட்டும் தம்பியே எனை கட்டிவைத்தாள் அன்னையே நீ வெட்டினாலும் நீரை வார்க்கும் இந்தப் பாறையே} (2)
ஆண்: நிறம் கண்டு முகம் கண்ட நேசம் கொண்டேன் அவள் நிழல் கண்டு நிழல் கண்டே நான் பாசம் கொண்டேன்
ஆண்: வெண்ணிலாவின் தேரில் ஏறி காதல் தெய்வம் நேரில் வந்தாளே
ஆண்: கால் அழகு மேல் அழகு கண் பொங்க கண்டேன் அவள் நூல் அவிழும் இடை அழகை நோகாமல் தின்பேன்
ஆண்: கத்தி மூக்கில் காதல் நெஞ்சை காயம் செய்து மாயம் செய்தாளே
ஆண்: {அட கைநீட்டும் தம்பியே எனை கட்டிவைத்தாள் அன்னையே நீ வெட்டினாலும் நீரை வார்க்கும் இந்தப் பாறையே} (2)
ஆண்: அவள் சிக்கெடுக்கும் கூந்தலுக்கு சீப்பாக இருப்பேன் இல்லை செந்தாமரை பாதத்தில் செருப்பாக பிறப்பேன்
ஆண்: அண்டமெல்லாம் விண்டு போகும் கொண்ட காதல் கொள்கை மாறாது
Male: Vennilaavin thaeril yeri Kaadhal dheivam neril vandhaalae Maanam ulla oomai pola Dhaanam ketka koosi nindrenae
Male: Niram kandu mugam kanda Nesam konden Aval nizhal kandu nijam kandae Naan paasam konden
Male: Vennilaavin thaeril yeri Kaadhal dheivam neril vandhaalae
Male: {Ada kaineettum thambiyae Enai kattivaithaal annaiye Nee vettinaalum neerai vaarkkum Indha paaraiyae} (2)
Male: Niram kandu mugam kanda Nesam konden Aval nizhal kandu nijam kandae Naan paasam konden
Male: Vennilaavin thaeril yeri Kaadhal dheivam neril vandhaalae
Male: kaal azhagu mel azhagu Kan ponga kanden Aval nool avizhum idai azhagai Nogaamal thinben
Male: Kathi mookkil Kaadhal nenjai Kaayam seidhu maayam seidhaalae
Male: {Ada kaineettum thambiyae Enai kattivaithaal annaiye Nee vettinaalum neerai vaarkkum Indha paaraiyae
Male: Aval sikkedukkum koondhalukku Seeppaaga iruppen Illai sendhaamarai paadhathil Seruppaaga pirappen
Male: Andamellaam vindu pogum Konda kaadhal kolgai maaradhu
kanthasastikavasam lyrics
master lyrics in tamil
happy birthday song lyrics in tamil
marudhani song lyrics
i songs lyrics in tamil
tamil christmas songs lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
pularaadha
ovvoru pookalume karaoke download
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
master movie lyrics in tamil
tamil song lyrics in tamil
master tamilpaa
ennai kollathey tamil lyrics
tamil kannadasan padal
thoorigai song lyrics
paatu paadava karaoke
lyrics video tamil
alagiya sirukki full movie
whatsapp status lyrics tamil