Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹேய் காணாமல் போனக் காதல் காலங்கள் போனப் பின்னே தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ
பெண்: ஹோ ஹோ சொல்லாமல் முத்தம் ஒன்றை பொல்லாத நேரம் ஒன்றில் சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ
ஆண்: ஹேய் காணாமல் போனக் காதல் காலங்கள் போனப் பின்னே தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ
பெண்: ஹோ ஹோ சொல்லாமல் முத்தம் ஒன்றை பொல்லாத நேரம் ஒன்றில் சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ
ஆண்: ஹேய் என் பள்ளிக்குயிலே என் இன்பத் துயிலே என்னை ஏன் நீங்கி எங்கே போனாய் உறவே
பெண்: என் செல்லப் புலியே என் நெஞ்சின் மொழியே இனி நான் நீங்கமாட்டேன் நீ என் விழியே
ஆண்: ஹேய் காணாமல் போனக் காதல் காலங்கள் போனப் பின்னே தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ
பெண்: ஹோ ஹோ சொல்லாமல் முத்தம் ஒன்றை பொல்லாத நேரம் ஒன்றில் சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ
குழு: .............
ஆண்: ஹேய் நடமாடும் தூக்கம் ஒன்றில் கனவாக உன்னைக் கண்டேன் புரியாமல் நான் நிற்க்கின்றேன் அன்பே உன்னாலே
பெண்: ஹேய் கனவோடு முத்தம் என்றால் இதழோடு ஈரம் ஏனோ அடைக்காதே அதை மீண்டும் நான் தந்தேன் தன்னாலே
ஆண்: தூவானத் துகளே விண் மீனின் மகளே எந்தன் கையோடு விழுந்தாய் செவ்வாய் மலரே
பெண்: ஆண்பாலின் அழகே நீ வந்தப் பிறகே எந்தன் நெஞ்சோடு நானும் கொண்டேன் சிறகே..ஏ..
குழு: .........
ஆண்: ஹேய் வாயில் வாயை ஒத்தியே என் கண்கள் ரெண்டை தொட்டியே என் நெஞ்சைக் குடித்தாலோ..ஹோ. ஹேய் பூக்கள் கொண்டே மோதியே நான் ஆனேன் ஆயுள் கைதியே எனை சிறையில் அடைத்தாளோ..ஹோ...
ஆண்: ஹேய் காணாமல் போனக் காதல் காலங்கள் போனப் பின்னே தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ வந்ததோ வந்ததோ வந்ததோ
ஆண்: ஹேய் காணாமல் போனக் காதல் காலங்கள் போனப் பின்னே தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ
பெண்: ஹோ ஹோ சொல்லாமல் முத்தம் ஒன்றை பொல்லாத நேரம் ஒன்றில் சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ
ஆண்: ஹேய் காணாமல் போனக் காதல் காலங்கள் போனப் பின்னே தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ
பெண்: ஹோ ஹோ சொல்லாமல் முத்தம் ஒன்றை பொல்லாத நேரம் ஒன்றில் சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ
ஆண்: ஹேய் என் பள்ளிக்குயிலே என் இன்பத் துயிலே என்னை ஏன் நீங்கி எங்கே போனாய் உறவே
பெண்: என் செல்லப் புலியே என் நெஞ்சின் மொழியே இனி நான் நீங்கமாட்டேன் நீ என் விழியே
ஆண்: ஹேய் காணாமல் போனக் காதல் காலங்கள் போனப் பின்னே தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ
பெண்: ஹோ ஹோ சொல்லாமல் முத்தம் ஒன்றை பொல்லாத நேரம் ஒன்றில் சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ
குழு: .............
ஆண்: ஹேய் நடமாடும் தூக்கம் ஒன்றில் கனவாக உன்னைக் கண்டேன் புரியாமல் நான் நிற்க்கின்றேன் அன்பே உன்னாலே
பெண்: ஹேய் கனவோடு முத்தம் என்றால் இதழோடு ஈரம் ஏனோ அடைக்காதே அதை மீண்டும் நான் தந்தேன் தன்னாலே
ஆண்: தூவானத் துகளே விண் மீனின் மகளே எந்தன் கையோடு விழுந்தாய் செவ்வாய் மலரே
பெண்: ஆண்பாலின் அழகே நீ வந்தப் பிறகே எந்தன் நெஞ்சோடு நானும் கொண்டேன் சிறகே..ஏ..
குழு: .........
ஆண்: ஹேய் வாயில் வாயை ஒத்தியே என் கண்கள் ரெண்டை தொட்டியே என் நெஞ்சைக் குடித்தாலோ..ஹோ. ஹேய் பூக்கள் கொண்டே மோதியே நான் ஆனேன் ஆயுள் கைதியே எனை சிறையில் அடைத்தாளோ..ஹோ...
ஆண்: ஹேய் காணாமல் போனக் காதல் காலங்கள் போனப் பின்னே தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ வந்ததோ வந்ததோ வந்ததோ
Male: Hei kaanaamal ponakkaadhal Kaalangal pona pinnae Thaanaaga endhan munnae vandhadho
Female: Ho ho sollaamal mutham ondrai Pollaadha neram ondril Sil endru undhan nenjil thandhadho
Male: Hei kaanaamal ponakkaadhal Kaalangal pona pinnae Thaanaaga endhan munnae vandhadho
Female: Ho ho sollaamal mutham ondrai Pollaadha neram ondril Sil endru undhan nenjil thandhadho
Male: Hei en pallikkuyilae En inba thuyilae Ennai yen neengi Engae ponaai uravae
Female: En chella puliyae En nenjin mozhiyae Ini naan neenga maatten Nee en vizhiyae
Male: Hei kaanaamal ponakkaadhal Kaalangal pona pinnae Thaanaaga endhan munnae vandhadho
Female: Ho ho sollaamal mutham ondrai Pollaadha neram ondril Sil endru undhan nenjil thandhadho
Chorus: ..........
Male: Hei nadamaadum Thookkam ondril Kanavaaga unnai kanden Puriyaamal naan nirkkindren Anbae unnaalae
Female: Hei kanavodu Mutham endraal Idhazhodu eeram yeno Adaikkaadhae adhai meendum Naan thandhen thannaalae
Male: Thoovaana thugalae Vin meenin magalae Endhan kaiyodu vizhundhaai Sevvaai malarae
Female: Aanpaalin azhagae Nee vandha piragae Endhan nenjodu naanum Konden siragae.ae..
Chorus: ..........
Male: Hei vaayil vaayai oththiyae En kangal rendai thottiyae En nenjai kudithaalo.. ho.. Hei pookkal kondu modhiye Naan aanen aayul kaidhiyae Enai siraiyil adaithaalo.ho..
Male: Hei kaanaamal ponakkaadhal Kaalangal pona pinnae Thaanaaga endhan munnae vandhadho Vandhadho vandhadho vandhadho
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
raja raja cholan lyrics in tamil
tamil song meaning
best tamil song lyrics for whatsapp status download
putham pudhu kaalai tamil lyrics
nanbiye song lyrics in tamil
malto kithapuleh
lyrics video tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
tamilpaa
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
sarpatta song lyrics
maara tamil lyrics
karnan movie songs lyrics
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
kadhal kavithai lyrics in tamil
karaoke songs with lyrics tamil free download
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
kutty pattas movie
chinna chinna aasai karaoke mp3 download