Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..
பெண்: கண்களே காதல் செய்தாலே பாவம் கானல் நீராலே தீராது தாகம் நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே சோகம் அது நிலைக்காமல் கலைகின்ற மேகம்
பெண்: கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம் கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும் நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே பாசம் அது பிரிந்தாலும் மறையாத வாசம்
பெண்: காதல் பெண்மைக்கு பகையானது காணும் உண்மைக்கு புறம்பானது
பெண்: காதல் கண் பேசும் மொழியாவது இன்ப வாழ்வுக்கு வழியாவது
பெண்: போதும் போதும் அலை பாயும் உள்ளம் என்ன காதல் ஒரே சோக வெள்ளம்
பெண்: கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம் கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும்
பெண்: காதல் பூவல்ல முள்ளானது என்றும் கனியல்ல கல்லானது
பெண்: காதல் பார்வைக்கு தெரியாதது காலம் கனியாமல் புரியாதது
பெண்: காதல் வாழ்க்கை ஓர் போராட்டம்தானோ கண்ணில் வழியாத நீரோட்டம்தானோ கண்களே காதல் செய்தாலே பாவம் கானல் நீராலே தீராது தாகம்
பெண்: கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம் கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும் நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே பாசம் அது பிரிந்தாலும் மறையாத வாசம்
பெண்: ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..
பெண்: கண்களே காதல் செய்தாலே பாவம் கானல் நீராலே தீராது தாகம் நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே சோகம் அது நிலைக்காமல் கலைகின்ற மேகம்
பெண்: கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம் கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும் நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே பாசம் அது பிரிந்தாலும் மறையாத வாசம்
பெண்: காதல் பெண்மைக்கு பகையானது காணும் உண்மைக்கு புறம்பானது
பெண்: காதல் கண் பேசும் மொழியாவது இன்ப வாழ்வுக்கு வழியாவது
பெண்: போதும் போதும் அலை பாயும் உள்ளம் என்ன காதல் ஒரே சோக வெள்ளம்
பெண்: கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம் கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும்
பெண்: காதல் பூவல்ல முள்ளானது என்றும் கனியல்ல கல்லானது
பெண்: காதல் பார்வைக்கு தெரியாதது காலம் கனியாமல் புரியாதது
பெண்: காதல் வாழ்க்கை ஓர் போராட்டம்தானோ கண்ணில் வழியாத நீரோட்டம்தானோ கண்களே காதல் செய்தாலே பாவம் கானல் நீராலே தீராது தாகம்
பெண்: கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம் கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும் நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே பாசம் அது பிரிந்தாலும் மறையாத வாசம்
Female: Aaa..aa...aa..aa..aa...aa..
Female: Kangalae kadhal seithaalae paavam Kaanal neeraalae theeraathu dhaagam Nenjamae anbu vaiththaalae sogam Adhu nilaikkaamal kalaigindra megam
Female: Kangalae kadhal dheiveega raagam Kaanal neeralla kaaveri aagum Nenjamae anbu vaiththaalae paasam Adhu pirinthaalum maraiyaatha vaasam
Female: Kadhal penmaikku pagaiyaanathu Kaanum unmaikku purampaanathu
Female: Kadhal kann pesum mozhiyaavathu Inba vaazhvukku vazhiyaavathu
Female: Pothum pothum alai paayum ullam Enna kadhal orae soga vellam
Female: Kangalae kadhal dheiveega raagam Kaanal neeralla kaveri aagum
Female: Kadhal poovalla mullaanathu Endrum kaniyalla kallaanathu
Female: Kadhal paarvaikku theriyaathathu Kaalam kaniyaamal puriyaathathu
Female: Kadhal vaazhkkai orr poraattamthaano Kannil vazhiyaatha neerottamthaano Kangalae kadhal seithaalae paavam Kaanal neeraalae theeraathu thaagam
Female: Kangalae kadhal dheiveega raagam Kaanal neeralla kaaveri aagum Nenjamae anbu vaiththaalae paasam Adhu pirinthaalum maraiyaatha vaasam
isaivarigal movie download
tamil movie songs lyrics in tamil
asuran song lyrics
mg ramachandran tamil padal
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
soorarai pottru songs singers
song lyrics in tamil with images
tamil devotional songs lyrics pdf
lyrics with song in tamil
tamil christmas songs lyrics pdf
alagiya sirukki movie
teddy en iniya thanimaye
kanne kalaimane karaoke tamil
master vaathi coming lyrics
oru manam movie
tamil karaoke songs with tamil lyrics
maara song lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
ilayaraja songs tamil lyrics
lyrics songs tamil download