Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒரு பொண்ணுங்கோ அவள பாத்தேங்கோ குங்கும கலருங்கோ தங்க சிலைங்கோ அட என் மனச தவிக்க விட்டா கலரு அவளுங்க
ஆண்: ஒரு ராமன்கோ நான் இல்லைங்கோ அவ சீதையும் கூட இல்லேங்கோ அட ஒன் சைடா நான் உருகி விழும் லவ் ஸ்டோரிங்கோ
ஆண்: {உங்கப்பா எனக்கு
குழு: அங்கிளுமா
ஆண்: நீ இல்லாங்காட்டி நான்
குழு: சிங்களுமா
ஆண்: நீ பக்கம் வந்தா
குழு: பொங்கலுமா
ஆண்: பாக்காம போனா ஜங்கிளுமா} (2)
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குற கெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குற கெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
குழு: ஹேய் டோக்கிரி பாப்பா
ஆண்: ஹோ காதலுக்கு கோட்டைய கட்டி வெச்சேன் பெருசா கண்டுக்க மாட்டேன்றாலே என்னை முழுசா சிக்காம சிக்க வெச்சுட்டாலே தினுசா நெஞ்சுக்குள்ள காதலு கத்திய வச்சு கிலிச்சா
ஆண்: நீயே அடி வாடி பெண்ணே வா.. வா வா வா நீயே என்னை தேடி தானே வா.. வா வா நீயே அடி இல்லாமதான் தள்ளாடுறேன் கொல்லாதடியே..ஏ...ஏ...
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குற கெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குறகெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே ஹேய் சொக்குற பெண்ணே ஹேய் லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல
ஆண்: ஹோ..ஓ.. என்னோட பேச்சு மூச்சு எல்லாம் புதுசுமா உன்னோட காச்சு மூச்சு எல்லாம் ஸ்வீட்டுமா பின்னால நானும் வரேன் உயிர கொடுக்கமா வேணாம்னு சொல்லாதடி மனசு வலிக்கும்மா
ஆண்: ரோஸ்சு உன் கன்னம் ரெண்டும் ரோஸ்சு என் பங்காரமே பேசு நீ லவ்வு வார்த்தை பேசு என் பங்காரமே மாஸ்சு நம்ம ரெண்டு பெரும் ஒண்ணா சேர்ந்தா மாஸ்சாகிடுமே..ஏ.ஏ..
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குற கெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே...ஏ...ஏ...
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குற கெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
ஆண்: சொக்குற சொக்குற பெண்ணே .ஏ...
ஆண்: ஒரு பொண்ணுங்கோ அவள பாத்தேங்கோ குங்கும கலருங்கோ தங்க சிலைங்கோ அட என் மனச தவிக்க விட்டா கலரு அவளுங்க
ஆண்: ஒரு ராமன்கோ நான் இல்லைங்கோ அவ சீதையும் கூட இல்லேங்கோ அட ஒன் சைடா நான் உருகி விழும் லவ் ஸ்டோரிங்கோ
ஆண்: {உங்கப்பா எனக்கு
குழு: அங்கிளுமா
ஆண்: நீ இல்லாங்காட்டி நான்
குழு: சிங்களுமா
ஆண்: நீ பக்கம் வந்தா
குழு: பொங்கலுமா
ஆண்: பாக்காம போனா ஜங்கிளுமா} (2)
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குற கெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குற கெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
குழு: ஹேய் டோக்கிரி பாப்பா
ஆண்: ஹோ காதலுக்கு கோட்டைய கட்டி வெச்சேன் பெருசா கண்டுக்க மாட்டேன்றாலே என்னை முழுசா சிக்காம சிக்க வெச்சுட்டாலே தினுசா நெஞ்சுக்குள்ள காதலு கத்திய வச்சு கிலிச்சா
ஆண்: நீயே அடி வாடி பெண்ணே வா.. வா வா வா நீயே என்னை தேடி தானே வா.. வா வா நீயே அடி இல்லாமதான் தள்ளாடுறேன் கொல்லாதடியே..ஏ...ஏ...
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குற கெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குறகெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே ஹேய் சொக்குற பெண்ணே ஹேய் லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல
ஆண்: ஹோ..ஓ.. என்னோட பேச்சு மூச்சு எல்லாம் புதுசுமா உன்னோட காச்சு மூச்சு எல்லாம் ஸ்வீட்டுமா பின்னால நானும் வரேன் உயிர கொடுக்கமா வேணாம்னு சொல்லாதடி மனசு வலிக்கும்மா
ஆண்: ரோஸ்சு உன் கன்னம் ரெண்டும் ரோஸ்சு என் பங்காரமே பேசு நீ லவ்வு வார்த்தை பேசு என் பங்காரமே மாஸ்சு நம்ம ரெண்டு பெரும் ஒண்ணா சேர்ந்தா மாஸ்சாகிடுமே..ஏ.ஏ..
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குற கெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே...ஏ...ஏ...
ஆண்: சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே என்னையும் நீயும் சொக்காத விக்குற நெஞ்ச வெக்குற கெஞ்ச என்னை கிறுக்கனா ஆக்காத
ஆண்: சொக்குற சொக்குற பெண்ணே .ஏ...
Male: Oru ponnungo Avala paathengo Kunguma colorungo Thanga silaingo Ada en manasa thavikka vitta Coloru avalungo
Male: Oru ramango Naan ileengo Ava seethaiyum Kooda illengo Ada one side-ah naan Urugi vizhum love storyngo
Male: {Ungappa enakku
Chorus: Uncle-u ma
Male: Nee ilaangatti naan
Chorus: Single-u ma
Male: Nee pakkam vantha
Chorus: Pongaluma
Male: Paakkama pona jungle-u ma} (2)
Male: Sokkura pennae Sokkura penne Ennaiyum neeyum sokkaatha Vikkura nenja vekkura kenja Ennai kirukkana aakaatha
Male: Sokkura pennae Sokkura penne Ennaiyum neeyum sokkaatha Vikkura nenja vekkura kenja Ennai kirukkana aakaatha
Chorus: Hei dokkiri pappa
Male: Hoo kaadhalukku kottaiya katti Vechen perusaa Kandukka maatendraalae Ennai muzhusa Sikkaama sikka vechutaalae dhinusa Nenjukulla kaadhalu kathiya vechu kilicha
Male: Neeyae adi vaadi pennae vaa. Vaa vaa vaa Neeyae ennai thedi thaanae vaa. Vaa vaa Neeyae adi illama thaan thalladuren Kollathadiyae..ae...ae...
Male: Sokkura pennae Sokkura penne Ennaiyum neeyum sokkaatha Vikkura nenja vekkura kenja Ennai kirukkana aakaatha
Male: Sokkura pennae Sokkura penne Ennaiyum neeyum sokkaatha Vikkura nenja vekkura kenja Ennai kirukkana aakaatha
Male: Sokkura pennae. Hey sokkura pennae. Hey lovula lovula lovula lovula lovula
Male: Hooo.ooo Ennoda pechi moochu ellaam Pudhusu maa Unnoda kaachu moochu ellaam Sweet-u maa Pinnaala naanum varen uyira Kudukka ma Venam-nu sollathadi manasu Valikkum ma
Male: Rose-u un kannam rendum rose-u En bangaramae Pesu nee love-u vaarthai pesu En bangaramae Mass-u namma rendu perum onna serntha Maasaagidumae.ae.ae..
Male: Sokkura pennae Sokkura penne Ennaiyum neeyum sokkaatha Vikkura nenja vekkura kenja Ennai kirukkana aakaatha
Male: Sokkura pennae.ae...ae..ae.
Male: Sokkura pennae Sokkura penne Ennaiyum neeyum sokkaatha Vikkura nenja vekkura kenja Ennai kirukkana aakaatha
Male: Sokkura sokkura pennae.ae...
tamil songs lyrics images in tamil
thaabangale karaoke
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
tamil new songs lyrics in english
yaar alaipathu lyrics
kutty pattas tamil movie download
maraigirai full movie tamil
maara tamil lyrics
anegan songs lyrics
happy birthday song in tamil lyrics download
top 100 worship songs lyrics tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
best love song lyrics in tamil
munbe vaa karaoke for female singers
kadhal theeve
chammak challo meaning in tamil
vaalibangal odum whatsapp status
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download