Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: சௌந்தர்யன்
ஆண்: காதல் கடிதம் வரைந்தேன் உனக்கு வந்ததா வந்ததா வசந்தம் வந்ததா
ஆண்: காதல் கடிதம் வரைந்தேன் உனக்கு வந்ததா வந்ததா வசந்தம் வந்ததா
பெண்: உள்ளம் துள்ளுகின்றதே நெஞ்சை அள்ளுகின்றதே உங்கள் கடிதம் வந்ததால் இன்பம் எங்கும் பொங்குதே உண்மை அன்பு ஒன்றுதான் இந்த காதலில் என்றும் வாழ்ந்திடும் இனிய சீதனம்
பெண்: காதல் கடிதம் வரைந்தாய் எனக்கு வந்ததே வந்ததே வசந்தம் வந்ததே
ஆண்: உயிரின் உருவம் தெரியாதிருந்தேன் உனையே உயிராய் அறிந்தேன் தொடர்ந்தேன்
பெண்: வானும் நிலவும் போலவே மலரும் மணமும் போலவே கடலும் அலையும் போலவே என்றும் வாழ வேண்டுமே
ஆண்: உண்மை அன்பு ஒன்றுதான் இந்த காதலில் என்றும் வாழ்ந்திடும் இனிய சீதனம்
ஆண்: காதல் கடிதம் வரைந்தேன் உனக்கு வந்ததா வந்ததா வசந்தம் வந்ததா
பெண்: பயிலும் பொழுதில் எழுதும் எழுத்தில் உனது பெயர் தான் அதிகம் எனக்கு
ஆண்: வானம் கையில் எட்டினால் அங்கும் உன்னை எழுதுவேன் நிலவை கொண்டு வந்து தான் பெயரில் வர்ணம் தீட்டுவேன்
பெண்: உண்மை அன்பு ஒன்றுதான் இந்த காதலில் என்றும் வாழ்ந்திடும் இனிய சீதனம்
பெண்: காதல் கடிதம் வரைந்தாய் எனக்கு வந்ததே வந்ததே வசந்தம் வந்ததே
ஆண்: காதல் கடிதம் வரைந்தேன் உனக்கு
பெண்: வந்ததே வந்ததே வசந்தம் வந்ததே
இசையமைப்பாளர்: சௌந்தர்யன்
ஆண்: காதல் கடிதம் வரைந்தேன் உனக்கு வந்ததா வந்ததா வசந்தம் வந்ததா
ஆண்: காதல் கடிதம் வரைந்தேன் உனக்கு வந்ததா வந்ததா வசந்தம் வந்ததா
பெண்: உள்ளம் துள்ளுகின்றதே நெஞ்சை அள்ளுகின்றதே உங்கள் கடிதம் வந்ததால் இன்பம் எங்கும் பொங்குதே உண்மை அன்பு ஒன்றுதான் இந்த காதலில் என்றும் வாழ்ந்திடும் இனிய சீதனம்
பெண்: காதல் கடிதம் வரைந்தாய் எனக்கு வந்ததே வந்ததே வசந்தம் வந்ததே
ஆண்: உயிரின் உருவம் தெரியாதிருந்தேன் உனையே உயிராய் அறிந்தேன் தொடர்ந்தேன்
பெண்: வானும் நிலவும் போலவே மலரும் மணமும் போலவே கடலும் அலையும் போலவே என்றும் வாழ வேண்டுமே
ஆண்: உண்மை அன்பு ஒன்றுதான் இந்த காதலில் என்றும் வாழ்ந்திடும் இனிய சீதனம்
ஆண்: காதல் கடிதம் வரைந்தேன் உனக்கு வந்ததா வந்ததா வசந்தம் வந்ததா
பெண்: பயிலும் பொழுதில் எழுதும் எழுத்தில் உனது பெயர் தான் அதிகம் எனக்கு
ஆண்: வானம் கையில் எட்டினால் அங்கும் உன்னை எழுதுவேன் நிலவை கொண்டு வந்து தான் பெயரில் வர்ணம் தீட்டுவேன்
பெண்: உண்மை அன்பு ஒன்றுதான் இந்த காதலில் என்றும் வாழ்ந்திடும் இனிய சீதனம்
பெண்: காதல் கடிதம் வரைந்தாய் எனக்கு வந்ததே வந்ததே வசந்தம் வந்ததே
ஆண்: காதல் கடிதம் வரைந்தேன் உனக்கு
பெண்: வந்ததே வந்ததே வசந்தம் வந்ததே
Male: Kaadhal kaditham Varainthen unakku Vanthatha vanthatha Vasantham vanthatha
Male: Kaadhal kaditham Varainthen unakku Vanthatha vanthatha Vasantham vanthatha
Female: Ullam thullugindrathae Nenjai allugindrathae Ungal kaditham vanthathal Inbam engum ponguthae Unmai anbu ondru than Intha kaadhalil Endrum vaazhnthidum Iniya seedhanam
Female: Kaadhal kaditham Varainthai enakku Vanthathae vanthathae Vasantham vanthathae
Male: Uyirin uruvam Theriyaa thirunthen Unaiyae uyiraai Arinthen thodarnthen
Female: Vaanum nilavum polavae Malarum manamum polavae Kadalum alaiyum polavae Endrum vaazha vendumae
Male: Unmai anbu ondru than Intha kaadhalil Endrum vaazhnthidum Iniya seedhanam
Male: Kaadhal kaditham Varainthen unakku Vanthatha vanthatha Vasantham vanthatha
Female: Payilum pozhuthil Ezhuthum ezhuthil Unathu peyar thaan Adhigam enakku
Male: Vaanam kaiyil ettinaal Angum unnai ezhuthuven Nilavai kondu vandhu than Peyaril varnam theettuven
Female: Unmai anbu ondru than Intha kaadhalil Endrum vaazhnthidum Iniya seedhanam
Female: Kaadhal kaditham Varainthaai enakku Vanthathae vanthathae Vasantham vanthathae
Male: Kaadhal kaditham
Varainthen unakku
Female: Vanthathae vanthathae
Vasantham vanthathae
tamil christian songs lyrics free download
vinayagar songs lyrics
tamil song meaning
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
anbe anbe tamil lyrics
en iniya thanimaye
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
nadu kaatil thanimai song lyrics download
aathangara marame karaoke
national anthem in tamil lyrics
old tamil christian songs lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
google google panni parthen song lyrics in tamil
tamil songs without lyrics
karnan lyrics tamil
bahubali 2 tamil paadal
kayilae aagasam karaoke
lyrics of new songs tamil
ka pae ranasingam lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics