Chinna Thangam Song Lyrics

Cheran Pandiyan cover
Movie: Cheran Pandiyan (1991)
Music: Soundaryan
Lyricists: Soundaryan
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்ன தங்கம் எந்தன் செல்ல தங்கம் ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண்: எதை எண்ணிக்கொண்டு இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி வருந்துது

ஆண்: நீ துள்ளி வரும் மானினத்தின் தோழியடி சிறு துன்பம் என்றால் எந்தன் நெஞ்சில் காயமடி

ஆண்: சின்ன தங்கம் எந்தன் செல்ல தங்கம் ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண்: எதை எண்ணிக்கொண்டு இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி வருந்துது

ஆண்: குமரி நீயும் குழந்தையடி மான் கொழுந்து தானே இதயமடி பொறந்த பாசம் தவிக்குதடி உன்ன பாக்க மனசு துடிக்குதடி

ஆண்: என்ன நடந்ததால் உந்தன் முகம் சிவந்தது எந்த நினைவிலே சோகம் எங்கும் நிறைந்தது இந்த அண்ணன் இருக்க உனது வாழ்வில் கலக்கமேனடி

ஆண்: சின்ன தங்கம் எந்தன் செல்ல தங்கம் ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண்: எதை எண்ணிக்கொண்டு இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி வருந்துது

ஆண்: மனசுக்கேத்த மாப்பிள்ளைய உன் மனசு போல மனம் முடிப்பேன் சீமந்தமும் நடத்தி வெப்பேன் உன் குழந்தைகள நான் சுமப்பேன்

ஆண்: பதினாறுகளும் பெற்று நீ வாழணும் அத பார்த்து நான் தினம் தினம் மகிழணும் நம்ம ஊரும் உறவும் உனது வாழ்வை மகிழ்ந்து பாடணும்

ஆண்: சின்ன தங்கம் எந்தன் செல்ல தங்கம் ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண்: எதை எண்ணிக்கொண்டு இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி வருந்துது

ஆண்: நீ துள்ளி வரும் மானினத்தின் தோழியடி சிறு துன்பம் என்றால் எந்தன் நெஞ்சில் காயமடி

ஆண்: சின்ன தங்கம் எந்தன் செல்ல தங்கம் ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண்: எதை எண்ணிக்கொண்டு இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி வருந்துது

ஆண்: சின்ன தங்கம் எந்தன் செல்ல தங்கம் ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண்: எதை எண்ணிக்கொண்டு இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி வருந்துது

ஆண்: நீ துள்ளி வரும் மானினத்தின் தோழியடி சிறு துன்பம் என்றால் எந்தன் நெஞ்சில் காயமடி

ஆண்: சின்ன தங்கம் எந்தன் செல்ல தங்கம் ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண்: எதை எண்ணிக்கொண்டு இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி வருந்துது

ஆண்: குமரி நீயும் குழந்தையடி மான் கொழுந்து தானே இதயமடி பொறந்த பாசம் தவிக்குதடி உன்ன பாக்க மனசு துடிக்குதடி

ஆண்: என்ன நடந்ததால் உந்தன் முகம் சிவந்தது எந்த நினைவிலே சோகம் எங்கும் நிறைந்தது இந்த அண்ணன் இருக்க உனது வாழ்வில் கலக்கமேனடி

ஆண்: சின்ன தங்கம் எந்தன் செல்ல தங்கம் ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண்: எதை எண்ணிக்கொண்டு இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி வருந்துது

ஆண்: மனசுக்கேத்த மாப்பிள்ளைய உன் மனசு போல மனம் முடிப்பேன் சீமந்தமும் நடத்தி வெப்பேன் உன் குழந்தைகள நான் சுமப்பேன்

ஆண்: பதினாறுகளும் பெற்று நீ வாழணும் அத பார்த்து நான் தினம் தினம் மகிழணும் நம்ம ஊரும் உறவும் உனது வாழ்வை மகிழ்ந்து பாடணும்

ஆண்: சின்ன தங்கம் எந்தன் செல்ல தங்கம் ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண்: எதை எண்ணிக்கொண்டு இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி வருந்துது

ஆண்: நீ துள்ளி வரும் மானினத்தின் தோழியடி சிறு துன்பம் என்றால் எந்தன் நெஞ்சில் காயமடி

ஆண்: சின்ன தங்கம் எந்தன் செல்ல தங்கம் ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண்: எதை எண்ணிக்கொண்டு இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி வருந்துது

Male: Chinna thangam Enthan chella thangam Yen kannu kalanguthu

Male: Ethai ennikkondu Intha allithandu Manam vimmi varunthuthu

Male: Nee thulli varum Maaninaththin thozhiyadi Siru thumbam endraal Enthan nenjil kaayamadi

Male: Chinna thangam Enthan chella thangam Yen kannu kalanguthu

Male: Ethai ennikkondu Intha allithandu Manam vimmi varunthuthu

Male: Kumari neeyum kuzhanthaiyadi Maankozhunthu thaanae idhayamadi Porantha paasam thavikkuthadi Unna paakka manasu thudikkuthadi

Male: Enna nadanthathaal Unthan mugam sivanthathu Entha ninaivilae Sogam engum nirainthathu Indha annan irukka Unathu vaazhvil kalakkamenadi

Male: Chinna thangam Enthan chella thangam Yen kannu kalanguthu

Male: Ethai ennikkondu Intha allithandu Manam vimmi varunthuthu

Male: Manasukketha maappilaiya Un manasu pola manam mudippen Seemanthamum nadaththi veppen Un kuzhanthaigala naan sumappen

Male: Pathinaarugalum Petru nee vaazhanum Atha paarththu naan Dhinam dhinam magizhanum Namma oorum uravum Unathu vaazhvai magizhnthu paadanum

Male: Chinna thangam Enthan chella thangam Yen kannu kalanguthu

Male: Ethai ennikkondu Intha allithandu Manam vimmi varunthuthu

Male: Nee thulli varum Maaninaththin thozhiyadi Siru thumbam endraal Enthan nenjil kaayamadi

Male: Chinna thangam Enthan chella thangam Yen kannu kalanguthu

Male: Ethai ennikkondu Intha allithandu Manam vimmi varunthuthu

 

Other Songs From Cheran Pandiyan (1991)

Most Searched Keywords
  • vennilave vennilave song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • marudhani song lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • jai sulthan

  • romantic love song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • kadhal theeve

  • aalapol velapol karaoke

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • dhee cuckoo

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • enjoy enjaami meaning

  • share chat lyrics video tamil