Mudhalam Sandhippil Song Lyrics

Charlie Chaplin cover
Movie: Charlie Chaplin (2002)
Music: Bharani
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Unni Krishnan and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: பரணி

பெண்: முதலாம் சந்திப்பில் நான் அறிமுகம் ஆனேனே இரண்டாம் சந்திப்பில் என் இதயம் கொடுத்தேனே மூன்றாம் சந்திப்பில் முகத்தை மறைத்தேன் நான்காம் சந்திப்பில் நகத்தை கடித்தேன்

பெண்: காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடா அட காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடா

ஆண்: ஐந்தாம் சந்திப்பில் நான் ஐக்கியம் ஆனேனே ஆறாம் சந்திப்பில் நான் பைத்தியம் ஆனேனே ஏழாம் சந்திப்பில் எட்டி பிடித்தேன் எட்டாம் சந்திப்பில் கட்டி பிடித்தேன்

ஆண்: காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடி அட காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடி இன்னும் கோடி கோடி ஆசை நெஞ்சில் உள்ளே உள்ளதடி

பெண்: முதலாம் சந்திப்பில் நான் அறிமுகம் ஆனேனே இரண்டாம் சந்திப்பில் என் இதயம் கொடுத்தேனே

ஆண்: அதிகாலை நேரத்திலே கோலங்கள் நீயும் போட தொலைவாக நான் நின்று உன்னை சந்திப்பேன்

பெண்: நூறாண்டு வயதான உள்ளூரு நூலகத்தில் மறைவாக மறைவாக தினம் சந்திப்போம் பேருந்துக்குள்ளே தான் பெரு மூச்சால் சந்திப்போம்

ஆண்: காலை நேரத்தில் உன் கடிதம் சந்திப்பேன் மாலை நேரத்தில் உன் மடியில் சந்திப்பேன்

பெண்: சாயங்காலம் சாலை ஓரம் நீயும் நானும் பிாியும் நேரம் இருவரும் கூடி இமைகளை மூடி இதழால் சந்திப்போம்

பெண்: இ.பி.கோ. சட்டம் போட்டு ஊர் அடங்க செய்தாலும் ஓடோடி ஒரு நொடியில் உன்னை சந்திப்பேன்

ஆண்: இரு கையில் ஆணி வைத்து சிலுவைக்குள் அறைந்தாலும் உயிர் நீது உடன் வந்து உன்னை சந்திப்பேன் பூவாக நீ ஆனால் காற்றாகி சந்திப்பேன்

பெண்: போதிமரமாக நீ மாறி போனாலும் புத்தமதமாகி நான் உன்னை சந்திப்பேன்
ஆண்: ஆயுள் உள்ள காலம் வரை அன்பே நாமும் கூடி வாழ நம்மை பெற்ற அம்மா அப்பா இருவரை சந்திப்போம்

பெண்: முதலாம் சந்திப்பில் நான் அறிமுகம் ஆனேனே இரண்டாம் சந்திப்பில் என் இதயம் கொடுத்தேனே மூன்றாம் சந்திப்பில் முகத்தை மறைத்தேன் நான்காம் சந்திப்பில் நகத்தை கடித்தேன்

பெண்: காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடா அட காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடா இன்னும் கோடி கோடி ஆசை நெஞ்சில் உள்ளே உள்ளதடா

இசையமைப்பாளர்: பரணி

பெண்: முதலாம் சந்திப்பில் நான் அறிமுகம் ஆனேனே இரண்டாம் சந்திப்பில் என் இதயம் கொடுத்தேனே மூன்றாம் சந்திப்பில் முகத்தை மறைத்தேன் நான்காம் சந்திப்பில் நகத்தை கடித்தேன்

பெண்: காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடா அட காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடா

ஆண்: ஐந்தாம் சந்திப்பில் நான் ஐக்கியம் ஆனேனே ஆறாம் சந்திப்பில் நான் பைத்தியம் ஆனேனே ஏழாம் சந்திப்பில் எட்டி பிடித்தேன் எட்டாம் சந்திப்பில் கட்டி பிடித்தேன்

ஆண்: காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடி அட காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடி இன்னும் கோடி கோடி ஆசை நெஞ்சில் உள்ளே உள்ளதடி

பெண்: முதலாம் சந்திப்பில் நான் அறிமுகம் ஆனேனே இரண்டாம் சந்திப்பில் என் இதயம் கொடுத்தேனே

ஆண்: அதிகாலை நேரத்திலே கோலங்கள் நீயும் போட தொலைவாக நான் நின்று உன்னை சந்திப்பேன்

பெண்: நூறாண்டு வயதான உள்ளூரு நூலகத்தில் மறைவாக மறைவாக தினம் சந்திப்போம் பேருந்துக்குள்ளே தான் பெரு மூச்சால் சந்திப்போம்

ஆண்: காலை நேரத்தில் உன் கடிதம் சந்திப்பேன் மாலை நேரத்தில் உன் மடியில் சந்திப்பேன்

பெண்: சாயங்காலம் சாலை ஓரம் நீயும் நானும் பிாியும் நேரம் இருவரும் கூடி இமைகளை மூடி இதழால் சந்திப்போம்

பெண்: இ.பி.கோ. சட்டம் போட்டு ஊர் அடங்க செய்தாலும் ஓடோடி ஒரு நொடியில் உன்னை சந்திப்பேன்

ஆண்: இரு கையில் ஆணி வைத்து சிலுவைக்குள் அறைந்தாலும் உயிர் நீது உடன் வந்து உன்னை சந்திப்பேன் பூவாக நீ ஆனால் காற்றாகி சந்திப்பேன்

பெண்: போதிமரமாக நீ மாறி போனாலும் புத்தமதமாகி நான் உன்னை சந்திப்பேன்
ஆண்: ஆயுள் உள்ள காலம் வரை அன்பே நாமும் கூடி வாழ நம்மை பெற்ற அம்மா அப்பா இருவரை சந்திப்போம்

பெண்: முதலாம் சந்திப்பில் நான் அறிமுகம் ஆனேனே இரண்டாம் சந்திப்பில் என் இதயம் கொடுத்தேனே மூன்றாம் சந்திப்பில் முகத்தை மறைத்தேன் நான்காம் சந்திப்பில் நகத்தை கடித்தேன்

பெண்: காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடா அட காதல் வந்தது காதல் வந்தது காதல் வந்ததடா இன்னும் கோடி கோடி ஆசை நெஞ்சில் உள்ளே உள்ளதடா

Female: Mudhalaam sandhippil.. naan arimugam aanenae Irandaam sandhippil.. en idhayam koduthenae Moondraam sandhippil mugathai maraithen Naangaam sandhippil nagathai kadithen

Female: Kaadhal vandhathu kaadhal vandhathu Kaadhal vandhathada Ada kaadhal vandhathu kaadhal vandhathu Kaadhal vandhathada

Male: Ainthaam sandhippil naan aikiyam aanenae Aaraam sandhippil naan paithiyam aanenae Ezhaam sandhippil etti pidithen Ettaam sandhippil katti pidithen

Male: Kaadhal vandhathu kaadhal vandhathu Kaadhal vandhathadi Ada kaadhal vandhathu kaadhal vandhathu Kaadhal vandhathadi Innum kodi kodi aasai nenjil ullae ullathadi..

Female: Mudhalaam sandhippil.. naan arimugam aanenae Irandaam sandhippil.. en idhayam koduthenae

Male: Adhikaalai nerathilae kolangal neeyum poda Tholaivagha naan nindru unai sandhipen
Female: Nooraandu vayathaana ulloru noolagathil Maraivaagha maraivaagha dhinam sandhipom

Female: Perunthukullaethaan perumoochaal sandhipom
Male: Kaalai nerathil.. un kaditham sandhipen Maalai nerathil.. un madiyil sandhipen
Female: Saayangaalam saalaiyoram neeyum naanum Piriyum neram iruvarum koodi.. Imaigalai moodi idhalaal sandhipom

Female: E P Co sattam pottu ooradangal seithaalum Oododi oru nodiyil unai santhipen
Male: Iru kayyil aani veithu siluvaikul arainthaalum Uyir neethu udan vanthu unai santhipen Poovaagha neyaanaal kaatraaghi sandhipen

Female: Bodhi maramaaha..nee maari ponaalum Buththan madhamaghi.. naan unnai sandhipen
Male: Aayul ulla kaalam varai anbae naamum koodi vazha Nammai petra amma appa iruvarai sandhipom

Female: Mudhalaam sandhippil.. naan arimugam aanenae Irandaam sandhippil.. en idhayam koduthenae Moondraam sandhippil mugathai maraithen Naangaam sandhippil nagathai kadithen

Female: Kaadhal vandhathu kaadhal vandhathu Kaadhal vandhathada Ada kaadhal vandhathu kaadhal vandhathu Kaadhal vandhathada Innum kodi kodi aasai nenjil ullae ullathada..

Other Songs From Charlie Chaplin (2002)

Chumma Chumma Song Lyrics
Movie: Charlie Chaplin
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Bharani
Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • lyrics songs tamil download

  • master vaathi raid

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • meherezyla meaning

  • 80s tamil songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • ore oru vaanam

  • tamil lyrics video song

  • google google song lyrics tamil