Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இப்படி ஓர் இன்பம் இதுவரை நானும் கண்டதில்லை எங்கும் தினம் நன்றி சொல்லும் நெஞ்சம்
பெண்: மூச்சும் மூச்சும் கொஞ்சம் முட்டி கொண்டு கொஞ்சும் பற்றி கொள்ளும் மஞ்சம் ஒரு காட்டு தீயயை மிஞ்சும்
பெண்: பார்வை ஒன்றே போதும் பாசம் கொஞ்சம் போதும் இது இது இது போதும் அட இனிமேல் எப்போதும்
பெண்: அடடா உன் தோளிலே சாய்ந்து உன் கை விரலை பிடித்து விடிகிற வரை நானும் விளையாட்டில் விழுந்திட வேண்டும்
பெண்: இப்படி ஓர் இன்பம் இதுவரை நானும் கண்டதில்லை எங்கும் தினம் நன்றி சொல்லும் நெஞ்சம்
பெண்: மூச்சும் மூச்சும் கொஞ்சம் முட்டி கொண்டு கொஞ்சும் பற்றி கொள்ளும் மஞ்சம் ஒரு காட்டு தீயயை மிஞ்சும்
பெண்: அஹா அஹா ஹா... அஹா அஹா ஹா...ஹா.. அஹா அஹா ஹா... அஹா அஹா ஹா...ஹா...
பெண்: உன்மேல் அட உன்மேல் என் உயிரும் சாயுதே என் போல் என் உயிரும் உன்னை காதல் செய்யுதே
பெண்: முதல் முறை என்னை கிள்ளி பார்த்தேன் உன் பெயரை அது சொல்லி பார்த்தேன் நெஞ்சம் வேர்த்தேன் நான்தான் சரியோ தவறோ சொல்வாயோ
பெண்: இந்த .... வேண்டாம் இந்த நிலை வேண்டாம் இந்த வலி வேண்டாம் வேண்டாமே வேண்டாமே
பெண்: உண்மை காதல் வேண்டாம் புலம்பல்கள் வேண்டாம் தவிப்புகள் வேண்டாம் வேண்டாமே..ஏ... வேண்டாமே...ஏ..ஹா...ஆஅ..ஆஅ...
பெண்: இப்படி ஓர் இன்பம் இதுவரை நானும் கண்டதில்லை எங்கும் தினம் நன்றி சொல்லும் நெஞ்சம்
பெண்: மூச்சும் மூச்சும் கொஞ்சம் முட்டி கொண்டு கொஞ்சும் பற்றி கொள்ளும் மஞ்சம் ஒரு காட்டு தீயயை மிஞ்சும்
பெண்: பார்வை ஒன்றே போதும் பாசம் கொஞ்சம் போதும் இது இது இது போதும் அட இனிமேல் எப்போதும்
பெண்: அடடா உன் தோளிலே சாய்ந்து உன் கை விரலை பிடித்து விடிகிற வரை நானும் விளையாட்டில் விழுந்திட வேண்டும்
பெண்: இப்படி ஓர் இன்பம் இதுவரை நானும் கண்டதில்லை எங்கும் தினம் நன்றி சொல்லும் நெஞ்சம்
பெண்: மூச்சும் மூச்சும் கொஞ்சம் முட்டி கொண்டு கொஞ்சும் பற்றி கொள்ளும் மஞ்சம் ஒரு காட்டு தீயயை மிஞ்சும்
பெண்: அஹா அஹா ஹா... அஹா அஹா ஹா...ஹா.. அஹா அஹா ஹா... அஹா அஹா ஹா...ஹா...
பெண்: உன்மேல் அட உன்மேல் என் உயிரும் சாயுதே என் போல் என் உயிரும் உன்னை காதல் செய்யுதே
பெண்: முதல் முறை என்னை கிள்ளி பார்த்தேன் உன் பெயரை அது சொல்லி பார்த்தேன் நெஞ்சம் வேர்த்தேன் நான்தான் சரியோ தவறோ சொல்வாயோ
பெண்: இந்த .... வேண்டாம் இந்த நிலை வேண்டாம் இந்த வலி வேண்டாம் வேண்டாமே வேண்டாமே
பெண்: உண்மை காதல் வேண்டாம் புலம்பல்கள் வேண்டாம் தவிப்புகள் வேண்டாம் வேண்டாமே..ஏ... வேண்டாமே...ஏ..ஹா...ஆஅ..ஆஅ...
Female: Ippadi oor inbam Idhuvarai naanum Kandadhillai engum Dhinam nandri sollum nenjam
Female: Moochum moochum konjam Mutti kondu konjum Patri kollum manjam Oru kaattu theeyai minjum
Female: Paarvai ondrae podhum Paasam konjom podhum Idhu idhu idhu podhum Ada inimel eppodhum
Female: Adadaa un thozhilae saindhu Un kai viralai pidithu Vidigira varai naanum Vilaiyattil vizhunthida vendum
Female: Ippadi oor inbam Idhuvarai naanum Kandadhillai engum Dhinam nandri sollum nenjam
Female: Moochum moochum konjam Mutti kondu konjum Patri kollum manjam Oru kaattu theeyai minjum
Female: Unmel ada unmel En uyirum saayuthae En pol en uyirum unnai Kaadhal seiyuthae
Female: Mudhal murai enai killi paarthen Un peyarai adhai solli paarthen Nenjam verthaen naan thaan Sariyo thavaro solvaaiyo
Female: Indha ....vendaam Indha nila vendam Indha vali vendaam .. Vendaamaae vendaamae
Female: Unmai kaadhal vendaam Polambalgal vendaam Thavippugal vendam vendaamae.ae Vendaamae.ae.haaa..aaa..aaa.
soorarai pottru lyrics in tamil
tamil christmas songs lyrics pdf
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
thullatha manamum thullum tamil padal
tholgal
oru naalaikkul song lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
bujjisong lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
karaoke lyrics tamil songs
rakita rakita song lyrics
master tamil lyrics
karnan thattan thattan song lyrics
christian padal padal
mgr padal varigal
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
neeye oli lyrics sarpatta
google google song lyrics tamil
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
google google song tamil lyrics