Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ...........
ஆண்: முகையாழி பெண்ணோடு அழகாடி போகின்றேன் அவளோடு நிழலாய் செல்கின்றேன்
ஆண்: கடிகாரம் சொல்லாத நொடி நேரம் உண்டாக்கி அதில் ஏறி காதல் சொல்கின்றேன்
பெண்: உன்னை பார்த்தால் அணில் ஆகிறேன் விளையாட மணல் ஆகிறேன்
ஆண்: முகையே.
பெண்: இதமே அறியா ஒரு பாதி வாலிபம் கடந்தேன் இதழின் மழையில் அந்த பாவம் யாவையும் களைந்தேன்
ஆண்: முகையாழி பெண்ணோடு அழகாடி போகின்றேன் அவளோடு நிழலாய் செல்கின்றேன்
குழு: .............
பெண்: யாரோ.உரையாடும் போதும் நீ என்றே பார்க்கிறேன் வீட்டில்.உன்னை பொம்மையாக்கி என் கைகள் கோர்க்கிறேன்
பெண்: நாளும்.உன் மூச்சிழுத்து நான் வாழ பார்க்கிறேன் உன்னை கொண்டாடும் ஒரு சொல் ஆகிறேன்
ஆண்: விழி மூடி விழும் போதிலும் விலகாதே உந்தன் ஞாபகம் விழையே .யே..யே..
குழு: {சன னன னன சன னன னன சன னன னன} (2)
ஆண்: ஓடும்..உன் கால் தடங்கள் ஒவ்வொன்றாய் ஏறினேன் ஏனோ.ஒவ்வொன்றின் மீதும் ஒரு நிமிடம் வாழ்கிறேன்
ஆண்: நீயாய்.என் பேர் உதிர்த்தால் கொண்டாடி தீர்க்கிறேன் நீராய்.உன் தோள் குதிக்க மன்றாடினேன்
பெண்: விழி மூடி விழும் போதிலும் விலகாதே உந்தன் ஞாபகம் விழையே .யே..யே..
பெண்: ...........
ஆண்: முகையாழி பெண்ணோடு அழகாடி போகின்றேன் அவளோடு நிழலாய் செல்கின்றேன்
ஆண்: கடிகாரம் சொல்லாத நொடி நேரம் உண்டாக்கி அதில் ஏறி காதல் சொல்கின்றேன்
பெண்: உன்னை பார்த்தால் அணில் ஆகிறேன் விளையாட மணல் ஆகிறேன்
ஆண்: முகையே.
பெண்: இதமே அறியா ஒரு பாதி வாலிபம் கடந்தேன் இதழின் மழையில் அந்த பாவம் யாவையும் களைந்தேன்
ஆண்: முகையாழி பெண்ணோடு அழகாடி போகின்றேன் அவளோடு நிழலாய் செல்கின்றேன்
குழு: .............
பெண்: யாரோ.உரையாடும் போதும் நீ என்றே பார்க்கிறேன் வீட்டில்.உன்னை பொம்மையாக்கி என் கைகள் கோர்க்கிறேன்
பெண்: நாளும்.உன் மூச்சிழுத்து நான் வாழ பார்க்கிறேன் உன்னை கொண்டாடும் ஒரு சொல் ஆகிறேன்
ஆண்: விழி மூடி விழும் போதிலும் விலகாதே உந்தன் ஞாபகம் விழையே .யே..யே..
குழு: {சன னன னன சன னன னன சன னன னன} (2)
ஆண்: ஓடும்..உன் கால் தடங்கள் ஒவ்வொன்றாய் ஏறினேன் ஏனோ.ஒவ்வொன்றின் மீதும் ஒரு நிமிடம் வாழ்கிறேன்
ஆண்: நீயாய்.என் பேர் உதிர்த்தால் கொண்டாடி தீர்க்கிறேன் நீராய்.உன் தோள் குதிக்க மன்றாடினேன்
பெண்: விழி மூடி விழும் போதிலும் விலகாதே உந்தன் ஞாபகம் விழையே .யே..யே..
Female: Hmmm.mmm.mmm.mmm Hmm.mm..mmm..mm..
Male: Mugaiyazhi pennodu Azhagaadi pogindren Avalodu nizhalaai selgindren
Male: Kadigaram sollaadha Nodi neram undaakki Adhil yeri kaadhal solgindren
Female: Unnai paarthaal anil aagiren
Vilaiyaada manal aagiren
Male: Mugaiyae.
Female: Idhamae ariyaa Oru paadhi valibam kadandhen Idhazhin mazhaiyil Andha paavam yaavaiyum kalaindhen
Male: Mugaiyazhi pennodu Azhagaadi pogindren Avalodu nizhalaai selgindren
Chorus: ...............
Female: Yaaro.uraiyaadum podhum Nee endrae paarkiren Veetil.unnai bommaiyakki En kaigal korkiren
Female: Naalum.un moochizhuthu Naan vaazha paarkiren Unnai kondaadum Oru sol aagiren
Male: Vizhi moodi vizhum podhilum Vilagaadhae unthan nyabagam Vizhaiyae.ae..ae..
Chorus: {Sana nana nana Sana nana nana Sana nana nana} (2)
Male: Odum.un kaal thadangal Ovvondrai yerinen Yeno.ovvondrin meedhum Oru nimidam vaazhgiren
Male: Neeyaai.en per udhirthaal Kondaadi theerkiren Neeraai.un thol kudhikka Mandraadinen
Female: Vizhi moodi vizhum podhilum Vilagaadhae unthan nyabagam Vizhaiyae.
hanuman chalisa tamil lyrics in english
tamil love feeling songs lyrics in tamil
nee kidaithai lyrics
thangamey song lyrics
sundari kannal karaoke
malaigal vilagi ponalum karaoke
master lyrics tamil
lyrics of soorarai pottru
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
ennai kollathey tamil lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
new tamil songs lyrics
rasathi unna song lyrics
porale ponnuthayi karaoke
gaana song lyrics in tamil
velayudham song lyrics in tamil
new movie songs lyrics in tamil
youtube tamil line
karaoke for female singers tamil
tamil movie songs lyrics in tamil