Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மதம் கொண்ட யானை என்ன செய்யும் தொியுமா சினம் கொண்ட சிங்கத்திடம் தோற்று ஓடும் ஓடும் .. மனத்தால் மகாதேவி இல்லையே மரணதேவி
ஆண்: டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு
ஆண்: ராங்கு பண்ணா ராடுதானே எல்லை கோட்டுக்குள்ள சோக்கு சீனு டாப்பு தானே நானும் ஊருக்குள்ள தப்பு பண்ணா வாய ஒடச்சி தட்டுவேண்டா பல்ல என் மனசுக்குள்ள வில்லனுக்கு ஈவு இரக்கம் இல்ல
ஆண்: டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு
ஆண்: கரைச்சல் கூச்சல் இரைச்சல் கொடுத்தா யாராந்தாலும் மவனே அல்டிமேடு ஆளு தாண்டா சீண்டி பாரு இவன காண்டா கீண்டா ஆக்கி உட்ட தேவை இல்லாம சிவன என் ரூபத்துல பாத்துடுவ நேருல நீ எமனா
ஆண்: டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு
ஆண்: ஜெயிக்கனும்னு பொறந்தவன் நான்தானே எனக்கிங்க கவலை இல்ல எதுத்து நிக்கும் எதிாிங்க எல்லாரும் போவாங்க மண்ணுக்குள்ள
ஆண்: சேஃப்டி இல்லாத தங்கைகெல்லாம் எப்பவும் நான்தான்டா அண்ணன் மூஞ்சிய முழுசா மாத்திடுவேன் ஏடாகூடம் எதனா பண்ண எதுக்கும் துணிஞ்ச ஆளு கேளு கேளு கேளு கேளு ஊத்திடுவேன் நானும் பாலு
ஆண்: டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு
ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் தில்ல யாரும் இல்ல யாரும் இல்ல என்ன இங்க வெல்ல ஆணவத்த காலி பண்ணும் அய்யனாரு புள்ள எங்க ஏாியால என்ன உட்டா எல்லை சாமி இல்ல
ஆண்: டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு
ஆண்: பீஸல் பில்லாக்கா ஷாா்ப்பு பையன் சல்லாக்கா ஃபால்ட்டு பண்ணாக்கா தூக்கிடுவேன் அலேக்கா
ஆண்: ............
ஆண்: மதம் கொண்ட யானை என்ன செய்யும் தொியுமா சினம் கொண்ட சிங்கத்திடம் தோற்று ஓடும் ஓடும் .. மனத்தால் மகாதேவி இல்லையே மரணதேவி
ஆண்: டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு
ஆண்: ராங்கு பண்ணா ராடுதானே எல்லை கோட்டுக்குள்ள சோக்கு சீனு டாப்பு தானே நானும் ஊருக்குள்ள தப்பு பண்ணா வாய ஒடச்சி தட்டுவேண்டா பல்ல என் மனசுக்குள்ள வில்லனுக்கு ஈவு இரக்கம் இல்ல
ஆண்: டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு
ஆண்: கரைச்சல் கூச்சல் இரைச்சல் கொடுத்தா யாராந்தாலும் மவனே அல்டிமேடு ஆளு தாண்டா சீண்டி பாரு இவன காண்டா கீண்டா ஆக்கி உட்ட தேவை இல்லாம சிவன என் ரூபத்துல பாத்துடுவ நேருல நீ எமனா
ஆண்: டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு
ஆண்: ஜெயிக்கனும்னு பொறந்தவன் நான்தானே எனக்கிங்க கவலை இல்ல எதுத்து நிக்கும் எதிாிங்க எல்லாரும் போவாங்க மண்ணுக்குள்ள
ஆண்: சேஃப்டி இல்லாத தங்கைகெல்லாம் எப்பவும் நான்தான்டா அண்ணன் மூஞ்சிய முழுசா மாத்திடுவேன் ஏடாகூடம் எதனா பண்ண எதுக்கும் துணிஞ்ச ஆளு கேளு கேளு கேளு கேளு ஊத்திடுவேன் நானும் பாலு
ஆண்: டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு
ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் தில்ல யாரும் இல்ல யாரும் இல்ல என்ன இங்க வெல்ல ஆணவத்த காலி பண்ணும் அய்யனாரு புள்ள எங்க ஏாியால என்ன உட்டா எல்லை சாமி இல்ல
ஆண்: டம்மாலு டம்மாலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டும்மீலு டம்மாலு டம்மாலு
ஆண்: பீஸல் பில்லாக்கா ஷாா்ப்பு பையன் சல்லாக்கா ஃபால்ட்டு பண்ணாக்கா தூக்கிடுவேன் அலேக்கா
ஆண்: ............
Male: This song is a tribute to all the hero’s and villain’s
Male: Madham konda yaanai Enna seiyum theriyuma Sinam konda singathidam Thotru oodum..oodumm..Manathal maha devi.. Illaye marana devi (Dialogue)
Male: Dammaalu dammaalu dummeelu dummeelu Dummeelu dummeelu dammaalu dammaalu Dammaalu dammaalu dummeelu dummeelu Dummeelu dummeelu dammaalu dammaalu
Male: Oruvaati mudivu pannitana En pecha naane ketkamaaten (Dialogue)
Male: Raangu pannaa raaduthaney Yellakkottukulla Sokku scene-u taapp-u thaaney Naanum oorukkulla Thappu panna vaaya oadachy Thattuvendaa palla Yen manasukkulla villainuku Eevu erakkam illa
Male: Dammaalu dammaalu dummeelu dummeelu Dummeelu dummeelu dammaalu dammaalu Dammaalu dammaalu dummeelu dummeelu Dummeelu dummeelu dammaalu dammaalu
Male: Pulla poochigalukkellam Idea varudhu Senjiduven (Dialogue)
Male: Karchal kutchal eratchal koduthutha Yaarandhalum mavaney.. Ultimate-u aalu thaandaa Seendi paaru ivana Kaandaa keendaa aakki utta Thevallaama sivana Yen roobathula paathuduva Neerula nee yemana
Male: Dammaalu dammaalu dummeelu dummeelu Dummeelu dummeelu dammaalu dammaalu Dammaalu dammaalu dummeelu dummeelu Dummeelu dummeelu dammaalu dammaalu
Male: Therikkavidalamaa Dai en vazhkaila Ovvoru naalum Ovvoru nimizhamum Yen, ovvoru nodiyum Naana sedhukkunadhu da(Dialogue)
Male: Ashok, nee irudhuvaraikkum indha rajiniya Nanbanaa thaan pathirukka Inime indha rajiniya Virodhiyaa paakka poraa Today unnudaya dairy-la Kurichu vachiko (Dialogue)
Male: Jeyikkanumnu porandhavan naanthaaney Enakkinga kavala illa Yedhuthu nikkum yethiringa yellaarum Povaanga mannukkulla
Male: Haai Chellam (Dialogue)
Male: Safety illaadha thangaikkellaam Eppavum naanthaanda annan Moonjiya muzhusaa maathiduvean Yedaa koodam ethanaa panna Edhukkum thuninja aalu
Kelu kelu kelu kelu Oothiduvean naanum paalu
Male: Dammaalu dammaalu dummeelu dummeelu Dummeelu dummeelu dammaalu dammaalu Dammaalu dammaalu dummeelu dummeelu Dummeelu dummeelu dammaalu dammaalu
Male: Onnumilla mani en kannu vaenumnu kaetiya Ongi adicha ondre ton weightu da (Dialogue)
Male: Nenjukkulla nenjukkulla vechirukkean dhilla Yaarum illa yaarum illa Yenna inga vella Aanavaththa gaali pannum Aiyanaaru pulla Yengaeriyaala yenna utta Yellachamy illa
Male: I am a hero,. I am a villain Sivajium naan thaan MGRum naan thaan Idhu eppudi irukku (Dialogue)
Male: Dammaalu dammaalu dummeelu dummeelu Dummeelu dummeelu dammaalu dammaalu
Male: Peesal pilaakkaa Sharppu paiyan salaakkaa Fallttu pannaakaa thookkiduvean aleakka.
Male: Rapapapa papa rapapa papa pa Rapapapa papa rapapa papa pa
Male: I am waiting (Dialogue)
naan pogiren mele mele song lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
raja raja cholan song lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics for him
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
anbe anbe song lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
ithuvum kadanthu pogum song download
neeye oli sarpatta lyrics
vinayagar songs tamil lyrics
hello kannadasan padal
soorarai pottru lyrics tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
tamil song lyrics with music
devathayai kanden song lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
aasirvathiyum karthare song lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
karaoke tamil songs with english lyrics