Eppo Vechikalam Song Lyrics

Bandha Pasam cover
Movie: Bandha Pasam (1962)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Mayavanathan
Singers: J. P. Chandrababu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எப்போ வச்சுக்கலாம் அதை எப்படி வச்சிக்கலாம் திருமணம் எப்போ வச்சுக்கலாம் அதை எப்படி வச்சிக்கலாம் செப்புச் சிலையே சின்னக் குயிலே சிங்காரி நம்ம திருமணத்த எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலாம் செப்புச் சிலையே சின்னக் குயிலே சிங்காரி நம்ம திருமணத்த எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலாம்

ஆண்: பதிவு செய்வோமா அதையே உறுதி செய்வோமா பதிவு செய்வோமா அதையே உறுதி செய்வோமா வட பழநி வேலன் தலைமையிலே நடத்திக் கொள்வோமா முன்னே உள்ள முறைப்படி கண்ணே உந்தன் கழுத்தினிலே நானே உனக்கு தாலி எடுத்து முடிச்சு போடவா

ஆண்: முன்னே உள்ள முறைப்படி கண்ணே உந்தன் கழுத்தினிலே நானே உனக்கு தாலி எடுத்து முடிச்சு போடவா அந்த முழுக் கதையும் மாத்தி அந்த வழக்கத்தையும் மாத்தி நான் கழுத்த கொஞ்சம் சாச்சி உன்ன முடிச்சு போட விடவா..

ஆண்: எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலாம் செப்புச் சிலையே சின்னக் குயிலே சிங்காரி நம்ம திருமணத்த எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலா

ஆண்: செலவு இல்லாமே நமக்கு சிரமம் இல்லாமே செலவு இல்லாமே நமக்கு சிரமம் இல்லாமே ரொம்ப சிம்பிளாக சிக்கனமா நடத்திக் கொள்வோமா மடி நிறைய பணம் இருந்தும் மனசுக்குள்ளே பயமிருக்கு ஆனா உன்ன கண்ட போது அதுவும் மறையுது

ஆண்: மடி நிறைய பணம் இருந்தும் மனசுக்குள்ளே பயமிருக்கு ஆனா உன்ன கண்ட போது அதுவும் மறையுது அடி லாலா கட லட்டு நீ வாம்மா கொஞ்சம் கிட்ட இங்கு தானா வந்த சிட்டே இளம் தாமரப் பூ மொட்டே

ஆண்: எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலாம் செப்புச் சிலையே சின்னக் குயிலே சிங்காரி நம்ம திருமணத்த எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலா

ஆண்: எப்போ வச்சுக்கலாம் அதை எப்படி வச்சிக்கலாம் திருமணம் எப்போ வச்சுக்கலாம் அதை எப்படி வச்சிக்கலாம் செப்புச் சிலையே சின்னக் குயிலே சிங்காரி நம்ம திருமணத்த எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலாம் செப்புச் சிலையே சின்னக் குயிலே சிங்காரி நம்ம திருமணத்த எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலாம்

ஆண்: பதிவு செய்வோமா அதையே உறுதி செய்வோமா பதிவு செய்வோமா அதையே உறுதி செய்வோமா வட பழநி வேலன் தலைமையிலே நடத்திக் கொள்வோமா முன்னே உள்ள முறைப்படி கண்ணே உந்தன் கழுத்தினிலே நானே உனக்கு தாலி எடுத்து முடிச்சு போடவா

ஆண்: முன்னே உள்ள முறைப்படி கண்ணே உந்தன் கழுத்தினிலே நானே உனக்கு தாலி எடுத்து முடிச்சு போடவா அந்த முழுக் கதையும் மாத்தி அந்த வழக்கத்தையும் மாத்தி நான் கழுத்த கொஞ்சம் சாச்சி உன்ன முடிச்சு போட விடவா..

ஆண்: எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலாம் செப்புச் சிலையே சின்னக் குயிலே சிங்காரி நம்ம திருமணத்த எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலா

ஆண்: செலவு இல்லாமே நமக்கு சிரமம் இல்லாமே செலவு இல்லாமே நமக்கு சிரமம் இல்லாமே ரொம்ப சிம்பிளாக சிக்கனமா நடத்திக் கொள்வோமா மடி நிறைய பணம் இருந்தும் மனசுக்குள்ளே பயமிருக்கு ஆனா உன்ன கண்ட போது அதுவும் மறையுது

ஆண்: மடி நிறைய பணம் இருந்தும் மனசுக்குள்ளே பயமிருக்கு ஆனா உன்ன கண்ட போது அதுவும் மறையுது அடி லாலா கட லட்டு நீ வாம்மா கொஞ்சம் கிட்ட இங்கு தானா வந்த சிட்டே இளம் தாமரப் பூ மொட்டே

ஆண்: எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலாம் செப்புச் சிலையே சின்னக் குயிலே சிங்காரி நம்ம திருமணத்த எப்போ வச்சுக்கலாம் எப்படி வச்சிக்கலா

Male: Eppo vachukkalaam Adhai eppadi vachukkalaam Thirumanam eppo vachukkalaam Adhai eppadi vachukkalaam Seppu chilaiyae chinna kuyilae Singaari namma thirumanatha Eppo vachukkalaam eppadi vachukkalaam Seppu chilaiyae chinna kuyilae Singaari namma thirumanatha Eppo vachukkalaam eppadi vachukkalaam

Male: Padhivu seivomaa Adhaiyae urudhi seivomaa Padhivu seivomaa Adhaiyae urudhi seivomaa Vada pazhani vaelan thalaimaiyilae Nadathti kolvomaa Munnae ulla murai padi Kannae undhan kazhuthinilae Naanae unakku thaali eduthu mudichu podavaa

Male: Munnae ulla murai padi Kannae undhan kazhuthinilae Naanae unakku thaali eduthu mudichu podavaa Andha muzhu kadhaiyum maathi Andha vazhakkathaiyum maathi Naan kazhutha konjam saachi unna Mudichu poda vidavaa

Male: Eppo vachukkalaam eppadi vachukkalaam Seppu chilaiyae chinna kuyilae Singaari namma thirumanatha Eppo vachukkalaam eppadi vachukkalaam

Male: Selavu illaamae Namakku siramam illamae Selavu illaamae Namakku siramam illamae Romba simple aaga sikkanamaa Nadathi kolvomaa Madi niraiya panam irundhum Manasukkullae bayamirukku Aanaa unna kanda podhu Adhuvum maraiyudhu

Male: Madi niraiya panam irundhum Manasukkullae bayamirukku Aanaa unna kanda podhu Adhuvum maraiyudhu Adi laalaa kada lattu Nee vaammaa konjam kitta Ingu thaanaa vandha sittae Ilam thaamara poo mottae

Male: Eppo vachukkalaam eppadi vachukkalaam Seppu chilaiyae chinna kuyilae Singaari namma thirumanatha Eppo vachukkalaam eppadi vachukkalaam

Most Searched Keywords
  • teddy en iniya thanimaye

  • aathangara orathil

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • ellu vaya pookalaye lyrics download