Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: கதம் கதம்
பெண்: .........
ஆண்: மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா
ஆண்: சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி நீ சந்தோஷம் கொண்டாடும் சந்நியாசி சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி உன் சந்தோஷம் உன் கையில் நீ யோசி
ஆண்: { மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா } (2)
ஆண்: பட்டும் படாமலே தொட்டும் தொடாமலே { தாமரை இளைத்த நீர் போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு } (2)
ஆண்: மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா
ஆண்: வாசனை இருக்கும் வரையினில் சிரிக்கும் பூக்களின் கதை தான் பூமியில் நமக்கும் உலகினில் எதுவும் நிரந்தரம் இல்லை உறங்கிடும் வரையில் சுதந்திரம் இல்லை
ஆண்: அவனவன் சொல்வான் ஆயிரம் சேதி அளப்பவன் பேர்தான் அரசியல் வாதி அதற்கென்ன செய்ய அது அந்த பதவியின் ஜாதி உனது கை கால்களே உதவும் நண்பர்களே
ஆண்: திரைகடல் மேல் எண்ணெய் துளியினை போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு
ஆண்: { மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா } (2)
ஆண்: சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி நீ சந்தோஷம் கொண்டாடும் சந்நியாசி சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி உன் சந்தோஷம் உன் கையில் நீ யோசி
ஆண்: { மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா } (2)
ஆண்: பட்டும் படாமலே தொட்டும் தொடாமலே { தாமரை இளைத்த நீர் போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு } (2)
ஆண்: மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா
ஆண்: ..........
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: கதம் கதம்
பெண்: .........
ஆண்: மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா
ஆண்: சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி நீ சந்தோஷம் கொண்டாடும் சந்நியாசி சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி உன் சந்தோஷம் உன் கையில் நீ யோசி
ஆண்: { மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா } (2)
ஆண்: பட்டும் படாமலே தொட்டும் தொடாமலே { தாமரை இளைத்த நீர் போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு } (2)
ஆண்: மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா
ஆண்: வாசனை இருக்கும் வரையினில் சிரிக்கும் பூக்களின் கதை தான் பூமியில் நமக்கும் உலகினில் எதுவும் நிரந்தரம் இல்லை உறங்கிடும் வரையில் சுதந்திரம் இல்லை
ஆண்: அவனவன் சொல்வான் ஆயிரம் சேதி அளப்பவன் பேர்தான் அரசியல் வாதி அதற்கென்ன செய்ய அது அந்த பதவியின் ஜாதி உனது கை கால்களே உதவும் நண்பர்களே
ஆண்: திரைகடல் மேல் எண்ணெய் துளியினை போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு
ஆண்: { மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா } (2)
ஆண்: சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி நீ சந்தோஷம் கொண்டாடும் சந்நியாசி சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி உன் சந்தோஷம் உன் கையில் நீ யோசி
ஆண்: { மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா } (2)
ஆண்: பட்டும் படாமலே தொட்டும் தொடாமலே { தாமரை இளைத்த நீர் போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு } (2)
ஆண்: மாயா மாயா மாயா எல்லாம் மாயா சாயா சாயா சாயா எல்லாம் சாயா
ஆண்: ..........
Male: Gatham gatham
Female: ................
Male: Maaya maaya maaya ellam maaya Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya Maaya maaya maaya ellam maaya Chaaya chaaya chaaya
Male: Santhoshi santhoshi santhoshi nee Santhosam kondaadum sanyaasi Santhoshi santhoshi santhoshi un Santhosam un kaiyil nee yosi
Male: { Maaya maaya maaya ellam maaya Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya } (2)
Male: Pattum padamalae thottum thodamalae { Thamarai ilaitha neer pol nee otti ottaamal iru } (2)
Male: Maaya maaya maaya ellam maaya Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya
Male: Vaasanai irukum varayinil sirikum Pookalin kathaithaan boomiyil namakum Ulaginil ethuvum nirantharam illai Urangidum varaiyil suthanthiram illai
Male: Avan avan solvaan aayiram seithi Alapavan peyarthaan arasiyalvaathi Adharkenna seiya adhu andha pathaviyin jaathi Unadhu kai kaalgalae uthavum nanbargalae
Male: Thirai kadal mel ennai thuliyinai pol Nee otti ottaamal iru
Male: { Maaya maaya maaya ellam maaya Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya } (2)
Male: Santhoshi santhoshi santhoshi nee Santhosam kondaadum sanyaasi Santhoshi santhoshi santhoshi un Santhosam un kaiyil nee yosi
Male: { Maaya maaya maaya ellam maaya Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya } (2)
Male: Pattum padamalae thottum thodamalae { Thamarai ilaitha neer pol nee otti ottaamal iru } (2)
Male: Maaya maaya maaya ellam maaya Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya
Male: ......................
tamil song english translation game
tamil love feeling songs lyrics for him
album song lyrics in tamil
tamil christian songs karaoke with lyrics
pularaadha
raja raja cholan song lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
google google panni parthen song lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics
karaoke for female singers tamil
murugan songs lyrics
tamil thevaram songs lyrics
dhee cuckoo song
siruthai songs lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
kaatrin mozhi song lyrics
kanave kanave lyrics
kadhal psycho karaoke download
venmegam pennaga karaoke with lyrics