Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே பூத்ததை தான் பாா்த்ததே பூங்காத்து அதை கை கோா்த்ததே கோா்த்ததை பூ ஏா்த்ததே தன் வாா்த்தையில் தேன் வாா்த்ததே வாா்த்தையில் நான் பாா்வையில் தான் வாய்க்கலாம் ஓா் வாழ்க்கையே யாரோடு யாா் என்று யாா் தான் சொல்வாரோ
ஆண்: தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே பூத்ததை தான் பாா்த்ததே பூங்காத்து அதை கை கோா்த்ததே
ஆண்: பாா்த்த பொழுதே பூசல் தான் போக போக ஏசல் தான் பூசல் தீா்ந்து ஏசல் தீா்ந்து பின்பு ஹேப்பி பேட்டை மொழி தான் ஆண் மொழி கோட்டை மொழி தான் பெண் மொழி ஒன்றுக்கொன்று வொா்க் அவுட் ஆச்சே நல்ல கெமிஸ்ட்ரி வங்கக் கடலின் ஓரத்தில் வெயில் தாழ்ந்த நேரம் பாா்த்து நேசம் பூத்து பேசுதே என் பூ என் பூ தான்
ஆண்: தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே பூத்ததை தான் பாா்த்ததே பூங்காத்து அதை கை கோா்த்ததே
ஆண்: செல்லில் தினமும் சேட்டிங்க் தான் காபி ஷாப்பில் மீட்டிங்க் தான் ஆன போதும் ஆசை நெஞ்சில் பூத்ததில்லை பஞ்சும் நெருப்பும் பக்கம் தான் பற்றிக்காமல் நிற்கும் தான் பூமியின் மேல் இவங்களை போல் பாா்த்ததில்லை தீண்டும் விரல்கள் தீண்டலாம் தீண்டும் பொழுதும் தூய்மை காக்கும் தோழமைக்கு சாட்சியே வானம் பூமி தான்
ஆண்: தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே பூத்ததை தான் பாா்த்ததே பூங்காத்து அதை கை கோா்த்ததே கோா்த்ததை பூ ஏா்த்ததே தன் வாா்த்தையில் தேன் வாா்த்ததே வாா்த்தையில் நான் பாா்வையில் தான் வாய்க்கலாம் ஓா் வாழ்க்கையே யாரோடு யாா் என்று யாா் தான் சொல்வாரோ
ஆண்: தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே பூத்ததை தான் பாா்த்ததே பூங்காத்து அதை கை கோா்த்ததே
ஆண்: தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே பூத்ததை தான் பாா்த்ததே பூங்காத்து அதை கை கோா்த்ததே கோா்த்ததை பூ ஏா்த்ததே தன் வாா்த்தையில் தேன் வாா்த்ததே வாா்த்தையில் நான் பாா்வையில் தான் வாய்க்கலாம் ஓா் வாழ்க்கையே யாரோடு யாா் என்று யாா் தான் சொல்வாரோ
ஆண்: தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே பூத்ததை தான் பாா்த்ததே பூங்காத்து அதை கை கோா்த்ததே
ஆண்: பாா்த்த பொழுதே பூசல் தான் போக போக ஏசல் தான் பூசல் தீா்ந்து ஏசல் தீா்ந்து பின்பு ஹேப்பி பேட்டை மொழி தான் ஆண் மொழி கோட்டை மொழி தான் பெண் மொழி ஒன்றுக்கொன்று வொா்க் அவுட் ஆச்சே நல்ல கெமிஸ்ட்ரி வங்கக் கடலின் ஓரத்தில் வெயில் தாழ்ந்த நேரம் பாா்த்து நேசம் பூத்து பேசுதே என் பூ என் பூ தான்
ஆண்: தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே பூத்ததை தான் பாா்த்ததே பூங்காத்து அதை கை கோா்த்ததே
ஆண்: செல்லில் தினமும் சேட்டிங்க் தான் காபி ஷாப்பில் மீட்டிங்க் தான் ஆன போதும் ஆசை நெஞ்சில் பூத்ததில்லை பஞ்சும் நெருப்பும் பக்கம் தான் பற்றிக்காமல் நிற்கும் தான் பூமியின் மேல் இவங்களை போல் பாா்த்ததில்லை தீண்டும் விரல்கள் தீண்டலாம் தீண்டும் பொழுதும் தூய்மை காக்கும் தோழமைக்கு சாட்சியே வானம் பூமி தான்
ஆண்: தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே பூத்ததை தான் பாா்த்ததே பூங்காத்து அதை கை கோா்த்ததே கோா்த்ததை பூ ஏா்த்ததே தன் வாா்த்தையில் தேன் வாா்த்ததே வாா்த்தையில் நான் பாா்வையில் தான் வாய்க்கலாம் ஓா் வாழ்க்கையே யாரோடு யாா் என்று யாா் தான் சொல்வாரோ
ஆண்: தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே பூத்ததை தான் பாா்த்ததே பூங்காத்து அதை கை கோா்த்ததே
Male: Thaakkudhae kan thaakkudhae Kan pookkudhae poo poothadhae Poothai thaan paarthadhae Poongaathu adhai kai korthadhae
Korthadhai poo yaerthadhae Than vaarthaiyil thaen vaarthadhae Vaarthaiyil naan paarvaiyil thaan vaaikkalaam orr vazhkaiyae Yaarodu yaar endru yaar thaan solvaaro
Male: Thaakkudhae kan thaakkudhae Kan pookkudhae poo poothadhae Poothai thaan paarthadhae Poongaathu adhai kai korthadhae
Male: Paarthapozhudhae poosal thaan Poga poga aesal thaan Poosal theerndhu aesal theerndhu pinbu happy Pettai mozhi thaan aan mozhi Kottai mozhi thaan pen mozhi Ondrukondru workout aachae nalla chemistry Vangakkadalin orathil veyil thaazhndha neram paarthu Nesam poothu pesudhae en poo en poo thaan
Male: Thaakkudhae kan thaakkudhae Kan pookkudhae poo poothadhae Poothai thaan paarthadhae Poongaathu adhai kai korthadhae
Male: Cell-il dhinamum chatting thaan Coffee shop-il meeting thaan Aana pothum aasai nenjil poothadhilai Panjum neruppum pakkam thaan Patrikaamal nirkkum thaan Boomiyin mel ivangalai pol paarthadhillai Theendum viralgal theendalaam theendumpozhudhum Thuimai kaakkum Thozhamaikku saatchiyae vaanam boomi thaan
Male: Thaakkudhae kan thaakkudhae Kan pookkudhae poo poothadhae Poothai thaan paarthadhae Poongaathu adhai kai korthadhae
Korthadhai poo yaerthadhae Than vaarthaiyil thaen vaarthadhae Vaarthaiyil naan paarvaiyil thaan vaaikkalaam orr vazhkaiyae Yaarodu yaar endru yaar thaan solvaaro
Male: Thaakkudhae kan thaakkudhae Kan pookkudhae poo poothadhae Poothai thaan paarthadhae Poongaathu adhai kai korthadhae
master tamilpaa
amman devotional songs lyrics in tamil
soorarai pottru movie song lyrics
sad song lyrics tamil
asuran song lyrics in tamil
worship songs lyrics tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
tamil songs lyrics pdf file download
best lyrics in tamil
neeye oli lyrics sarpatta
nanbiye song lyrics
lyrical video tamil songs
vijay sethupathi song lyrics
tamilpaa
kalvare song lyrics in tamil
vathikuchi pathikadhuda
raja raja cholan lyrics in tamil
kadhali song lyrics
enjoy enjami song lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil